Shinhan Bank Vietnam Ngân hàng Shinhan Bank Vietnam

Truy cập

Shinhan Bank là ngân hàng Hàn Quốc đầu tiên có trụ sở chính thức tại Việt Nam với mạng lưới 30 phòng giao dịch rộng khắp cả nước như các ngân hàng của Việt Nam như: Techcombank, Vietcombank, vv. Hầu hết các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cũng như các công ty có quan hệ kinh doanh với Hàn Quốc đều sử dụng dịch vụ của Shinhan Bank. Trên website chính thức của Shinhan Bank mọi người có thể thực hiện được hầu hết các giao dịch chuyển khoản, thanh toán điện nước, vé máy bay và nhiều dịch vụ khác.

Giao diện trang chủ

Cũng như các ngân hàng trong nước, Shinhan Bank hỗ trợ cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Chúng ta có thể quản lý thông tin của mình thông qua tài khoản đã đăng ký với ngân hàng. Tại trang web chính thức của Shinhan Bank Việt Nam bạn có thể tham khảo đầy đủ thông tin liên quan đến: lãi suất tiền vay, lãi suất tiền gửi, tỷ giá, biểu phí dịch vụ, quầy giao dịch và ngân hàng trực tuyến.

Tài khoản cá nhân

Tính năng ngân hàng hàng trực tuyến sẽ mang đến vô số tiện ích cho người dùng bằng những thao tác hết sức đơn giản để quản lý tài khoản cá nhân. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến ngân hàng và chờ đợi hàng giờ, chúng ta sẽ nhanh chóng thực hiện giao dịch với đối tác trong và ngoài nước thông qua giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Ngân hàng trực tuyến

Shinhan Bank Việt Nam cũng chính là ngân hàng duy nhất được Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam sử dụng để thu tiền dịch vụ. Bất cứ ai khi làm các thủ tục liên quan đến Đại Sứ Quán Hàn Quốc đều sẽ nộp các khoản phí tại hệ thống ngân hàng Shinhan Bank. Sự tiện ích mà Shinhan Bank Việt Nam mang là rất lớn. Đặc biệt ngân hàng điện tử của Shinhan Bank sẽ là nơi để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng ta không thể bỏ qua để quản lý tài khoản của mình tại Shinhan Bank.

Khách hàng doanh nghiệp

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 317
  • Lượt tải: 70
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm