Love Nikki-Dress UP Queen cho Android 6.1.0 Game nhập vai thời trang anime cực hay

Tải về

2,7 (7) Elex Miễn phí 1.564

Love Nikki-Dress UP Queen cho Androidgame nhập vai thời trang phong cách anime độc đáo, hấp dẫn. Bạn sẽ vào vai nàng Nikki xinh đẹp hoàn thành các nhiệm vụ, đồng thời thỏa sức sáng tạo ra những phong cách thời trang của riêng mình.

Game thời trang với nhân vật chính là cô nàng Nikki xinh đẹp Thay đổi diện mạo khác nhau
Game thời trang với nhân vật chính là cô nàng Nikki xinh đẹp

Cô nàng Nikki xinh đẹp đã trở lại trong trò chơi thời trang hoàn toàn mới Love Nikki-Dress UP Queen cho Android. Game có tới hàng chục nghìn trang phục tinh tế cho bạn kết hợp, phối đồ. Hơn thế nữa, người chơi còn được giải phóng trí sáng tạo, tự tay thiết kế ra những mẫu trang phục mang phong cách và sở thích của riêng mình.

Đặc biệt hơn, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới hoạt hình anime tuyệt đẹp, các hình ảnh được chăm chút chi tiết từ nhân vật cho tới các bộ cánh thời trang, phụ kiện, kiểu tóc. Nếu bạn là một tín đồ thời trang, đam mê thiết kế thì chắc chắn không thể bỏ qua game Love Nikki-Dress UP Queen.

Tính năng nổi bật của game Love Nikki-Dress UP Queen

Game Love Nikki-Dress UP Queen được thiết kế tập trung vào các hoạt động thời trang như mặc quần áo, chọn kiểu tóc... Với hình ảnh chất lượng cao và gameplay thú vị. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game đặc biệt.

Cốt truyện thú vị

Nhân vật chính Nikki sẽ bắt đầu một cuộc hành trình kỳ diệu qua 7 quốc gia với phong cách thời trang khác nhau và phát triển các câu chuyện khác nhau cùng những nhà thiết kế và nhà tạo mẫu từ 7 quốc gia này. Với gần 300.000 lời hội thoại và phần mô tả, game Love Nikki-Dress UP Queen cho Android sở hữu cốt truyện thú vị, đầy đủ, chi tiết như một cuốn tiểu thuyết.

Chọn những bộ trang phục lung linh nhất Tự thiết kế màu sắc, kiểu dáng để tạo ra mẫu trang phục độc đáo Cạnh tranh với người chơi khác để lện vị trí cao
Tùy biến trang phuc, cạnh tranh với người chơi khác để lện vị trí cao

Hàng chục nghìn trang phục tuyệt đẹp

Thời trang hàng ngày, phong cách châu Âu, vẻ đẹp cổ xưa, hay những bộ váy cổ tích như trong các giấc mơ, hoặc mang phong cách khoa học viễn tưởng. Người chơi có thể thu thập các trang phục mới và làm phong phú thêm tủ đồ của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong game mỗi ngày.

Được hỗ trợ bởi đội ngũ nghệ sĩ tuyệt vời nên Love Nikki-Dress UP Queen sẽ được cập nhật trang phục mới hàng tháng, giúp Nikki luôn theo kịp những xu hướng thời trang mới nhất.

Hàng trăm phong cách khác nhau cho người chơi thiết kế miễn phí

Trong chế độ thiết kế miễn phí, người chơi có thể tự do tạo kiểu và thiết kế trang phục, kiểu tóc, trang điểm, thêm phụ kiện, thậm chí là thay đổi background và bố cục theo sở thích riêng.

Tùy biến theo sở thích cá nhân

Với việc thu thập các màu thuốc nhuộm khác nhau, người chơi có thể tự do thay đổi màu sắc quần áo của mình. Thu thập các mẫu trang phục và tận dụng những trang phục không còn dùng tới, bạn có thể tùy chỉnh các bộ quần áo và thực hiện những nâng cấp đơn giản để trang phục trông thanh lịch và thời trang hơn.

Trận chiến thiết kế thời trang

Bạn có cơ hội cạnh tranh với những nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới theo các chủ đề khác nhau. Hơn 10 khả năng có thể được sử dụng trong các trận chiến. Sử dụng khả năng của bạn vào đúng thời điểm để thay đổi thời cuộc.

Chơi game với bạn bè

Người chơi có thể chơi với bạn bè thông qua Facebook hoặc kết bạn mới bằng cách tham gia các hoạt động khác nhau trong game.

Tống Hoa

2,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.653
  • Lượt tải: 1.564
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm