Into the Dead cho iOS 1.18.1 Game bắn zombie kinh dị trên iPhone/iPad

Tải về

Dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt với những con zombie khát máu, trang bị Perk, vũ khí tối tân để sống sót qua những màn chơi hành động bắn súng Endless Run khó quên với Into the Dead for iOS.

Game kinh dị cho mùa Halloween

Phiên bản Into the Dead cho Android đã có mặt trên cửa hàng Play Store khá lâu nhưng phải đến bây giờ người chơi iOS mới có cơ hội trải nghiệm game bắn zombie cực chất này. Trong một thế giới tối tăm và đầy rẫy cái chết, người chơi buộc phải sống sót bằng cách bắn thây ma hoặc tránh né chúng và chạy không ngừng nghỉ về phía trước. Liệu bạn sẽ trụ được trong bao lâu khi zombie quá đông mà đường chạy thì tối đen và đầy cạm bẫy?

Nếu đã từng một thời mê mẩn Contract Killer Zombies 2, World War Z hay DEAD TARGET: Zombie thì không có lý do gì bạn lại từ chối trải nghiệm game bắn súng diệt zombie Into the Dead với phong cách chạy bất tận Endless Run và những cuộc chiến đẫm máu cùng lũ xác sống đông đảo. Không chỉ phải chạy và vượt qua những cánh tay ghê rợn của zombie đang muốn ăn tươi nuốt sống bạn, người chơi còn có sự trợ giúp của kho khí tài đa dạng trong game để bắn hạ bất cứ kẻ nào muốn ngáng đường bạn. Nếu chẳng may bị zombie tóm gọn thì sao? Màn chơi sẽ Game Over ngay lập tức và buộc bạn phải chiến đấu lại từ đầu để lập kỷ lục quãng đường mới!

Xem video giới thiệu game hành động bắn súng Into the Dead

Thuộc thể loại game kinh dị và rùng rợn, đặc biệt thích hợp để chơi trong mùa lễ hội ma Halloween và không dành cho người chơi yếu bóng vía, Into the Dead sẽ quăng bạn vào một thế giới đầy thây ma và bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là sống sót. Hãy làm đủ mọi cách để giữ mạng sống, di chuyển liên tục về phía trước và hành trình này chỉ chấm dứt khi bạn rơi vào tay một con zombie bất kỳ.

Tính năng chính của game kinh dị Into the Dead

 • Lối chơi hành động bắn súng diệt zombie quen thuộc trên nền tảng đồ họa sắc nét, hỗ trợ Metal, âm thanh chất lượng cao phù hợp với game chiến đấu với thây ma.
 • Mở khóa kho vũ khí và Perk mạnh mẽ để giúp bạn sống sót lâu hơn ở mỗi bàn chơi.
 • Hệ thống nhiệm vụ phong phú để tự thử thách chính bản thân mình.
 • Thử thách bạn bè về điểm số và cạnh tranh thứ hạng trên Leader Board.
 • Thường xuyên cập nhật game để chơi chế độ game mới, bổ sung tính năng và nội dung.

Game hành động bắn súng diệt zombie

Into the Dead là một trong những game bắn zombie được đánh giá cao và yêu thích trên di động. Trên tông màu tối đen và những âm thanh ghê rợn, các màn đối đầu giữa người chơi với xác sống được tái hiện khá chân thực và hấp dẫn nhưng cũng không quá nhiều cảnh máu me khiến người chơi bị ám ảnh. Các gói IAP trong game có giá vừa phải và cũng không mang tính chất bắt buộc. Để kiếm thêm tiền, bạn có thể xem video quảng cáo hay cày game thật nhiều để có cơ hội sở hữu vũ khí hay Perk cao cấp.

Download game bắn súng diệt thây ma Into the Dead bản 1.18.1

 • Giới thiệu gói nhiệm vụ mới để kiếm thêm tiền khi hoàn thành các kỷ lục về quãng đường.
 • Cải tiến hệ thống phần thưởng nhiệm vụ.
 • Sửa lỗi mua chó săn.
 • Cải tiến lối chơi và sửa một vài lỗi nhỏ khác.

Hướng dẫn chơi game bắn zombie Into the Dead trên iPhone, iPad

Các chế độ chơi game:

Người chơi sẽ khám phá Into the Dead từ chế độ chơi game Classic, sau đó dần mở khóa các chế độ game khác theo tiến độ chơi. Game có 4 chế độ chơi chính là:

 • Classic: chế độ chơi game chuẩn trong Into the Dead. Nhiệm vụ đặt ra là: bạn có thể sống sót trong bao lâu trên một cánh đồng toàn zombie táo tợn? Bạn có thể chạy bao xa trước khi rơi vào vòng tay một con thây ma và bị nó ăn tươi nuốt sống?
 • Massacre: không quan tâm tới quãng đường mà bạn chạy, chế độ chơi game này chỉ tính đến số lượng zombie bị bạn tiêu diệt theo nhiều cách khác nhau trước khi Game Over. Kiểu chơi Massacre quan tâm tới mức độ sát thương bạn gây ra cho zombie trước khi màn chơi kết thúc. Người chơi có thể mở khóa chế độ này khi hoàn thành bộ nhiệm vụ thứ 10.
 • Hardcore: chọn thời gian nạp đạn và xem quãng đường bạn duy trì kiểu bắn súng trước khi rơi vào tay bọn zombie cản đường. Đây là một chế độ chơi khó trong Into the Dead, đòi hỏi người chơi phải sở hữu kỹ năng chiến đấu tốt và trang bị sẵn sàng cho những màn đối đầu với zombie. Chế độ Hardcore được mở khóa khi bạn hoàn thành bộ nhiệm vụ 15.
 • Flashlight: chế độ chơi riêng cho người chơi muốn kiểm tra kỹ năng của mình. Nhân vật sẽ được trang bị duy nhất chiếc đèn pin và buộc phải rò rẫm chiến đấu hay tránh né zombie trong bóng tối. Chế độ Flashlight được mở khóa sau khi hoàn thành bộ nhiệm vụ 20.

4 chế độ chơi game

Game chạy bất tận Endless Run:

Đây là kiểu game chạy đến chết nên thử thách chiến đấu với zombie sẽ kéo dài vô tận trừ khi bạn bị chúng tóm gọn. Phụ thuộc vào khả năng điều khiển và chiến đấu của người chơi để quyết định thời gian sống sót bao lâu trước khi Game Over. Bạn không cần phải tiêu diệt toàn bộ zombie mà chỉ cần vượt qua chúng mà không bị bắt lại. Nên nhớ, càng về sau thì số lượng zombie càng dày đặc và việc "một mình chống lại Mafia" chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ thở.

Game chạy bất tận Endless Run

Bộ sưu tập vũ khí miễn phí:

Ở những giây đầu tiên của lượt chạy, bạn có thể khéo léo né và lướt qua từng nhóm zombie mà không hề hấn gì. Nhưng càng về sau, khi số lượng zombie nhan nhản khắp mọi nơi, việc tránh mặt không còn phát huy tác dụng nữa. Bạn buộc phải dùng đến vũ khí để bắn hạ hàng loạt những kẻ ngáng đường này. Kho vũ khí trong Into the Dead khá phong phú, mỗi loại sở hữu năng lực và mức sát thương khác nhau. Hãy lựa chọn cẩn thận để đạt hiệu quả chiến đấu cao nhất.

Súng lục

Mỗi lần chạm là một lần nhả đạn. Súng lục hay còn gọi là súng ngắn chỉ bắn được trong phạm vi trung bình và có thể nâng cấp lên kiểu súng kép cao cấp với 2 nòng đạn.

Cưa xích

Nhấn và giữ vào màn hình để chạy xuyên qua zombie. Loại vũ khí này chỉ sử dụng được trong phạm vi gần và có thể nâng cấp lên thành máy cắt bê tông X4 siêu mạnh mẽ.

Súng ngắn

Mỗi lần chạm vào màn hình là sẽ phóng hỏa để tiêu diệt zombie. Tuy nhiên, loại súng này chỉ dùng trong phạm vi gần.

Súng lục ổ quay

Sử dụng thao tác một chạm để bắn zombie trong phạm vi trung bình. Bạn có thể nâng cấp lên loại súng lục ổ quay TZR 44 cao cấp hơn.

Súng tiểu liên

Nhấn và giữ vào màn hình để bắn tự động trong phạm vi gần.

Lựu đạn

Chạm một lần để ném lựu đạn trực diện về phía trước bạn, tạo ra hiệu ứng phá hủy trong phạm vi rộng hơn các loại súng khác nên có thể dùng cả trong cận chiến hay khoảng cách trung bình.

Hoàn thành nhiệm vụ hạ zombie

Súng trường

Chạm một lần để tạo thành vòng lửa tròn và bắn xuyên qua zombie. Súng trường có thể bắn hạ zombie từ khoảng cách khá xa và chính xác.

Súng trường dùng trong trận đánh đột kích

Chạm một lần để nhả loạt đạn về phía zombie, có thể hạ được nhiều zombie cùng lúc từ khoảng cách xa. Bạn có thể nâng cấp loại súng trường này thành mẫu MFD-4 mạnh hơn.

Minigun

Chạm và giữ màn hình để nã đạn liên tục về phía trước. Đây là loại súng bắn tầm xa và khá hiệu quả.

Vũ khí cao cấp (mở khóa bằng gói IAP):

Hệ thống phóng lựu đạn

Chạm trực tiếp vào màn hình để phóng lựu đạn tự động. Đây là cách tiêu diệt zombie từ khoảng cách cực xa và hoàn toàn có thể hạ nhiều kẻ thù cùng lúc.

Bộ nỏ

Chạm một lần để phóng mũi tên. Mũi tên này có thể quay trở lại nỏ sau khi bắn hạ zombie tuy nhiên tốc độ phóng hỏa của nó khá chậm. Đây vẫn được coi là loại vũ khí cao cấp vì có thể xử lý zombie từ khoảng cách cực xa.

Trang bị vũ khí và Perk

Súng Cartel kép

Là sự kết hợp của 2 khẩu súng lục, có thể chiến đấu ở phạm vi trung bình và nâng cấp từng bên nếu muốn.

Súng lục ổ quay TZR 44

Sử dụng để bắn tầm xa và nhả loạt đạn để dẹp đường cho người chạy.

Súng lục ổ quay MFD-4

Tương tự như loại trên nhưng sử dụng được ở phạm vi xa hơn và khả năng nâng cấp như nhau.

Máy cưa bê tông X4

Sử dụng ở phạm vi xa hơn loại cưa thường, chứa nhiều nhiên liệu và diệt zombie triệt để hơn. Tuy nhiên vẫn chỉ dùng cưa được ở phạm vi gần để cho hiệu quả cao nhất.

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.18.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 93,5 MB
 • Lượt xem: 157
 • Lượt tải: 84
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm