Sight Words Learning Games cho Android Tiếng anh cho bé trên Android

Tải về
3 (1) CFC s.r.o Miễn phí 108 Dung lượng: 30 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Sight Words Learning Games là ứng dụng giúp trẻ làm quen với bảng chữ cái, học đọc, phát âm, ghép chữ, vv.

Sight Words hỗ trợ tiếng Anh, nó không chỉ đơn giản là sự tương tác một-một giữa âm thanh và chữ viết mà trẻ còn có thể học “bằng mắt”. Trẻ có thể nhanh chóng nhận biết các chữ cái, các từ và quan trọng là biết cách đọc chúng như thế nào. Sight Words sẽ giúp trẻ cải thiện kỹ năng đọc, phát âm tiếng anh và là cách dễ nhất để nhớ từ.

Sight Words

Nó cung cấp một giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho trẻ em từ 3-7 tuổi với nhiều sự lựa chọn trong game mang tính giáo dục, bao gồm:

Word machine

Điều khiển cỗ máy, cung cấp tất cả các từ cần cho việc sản xuất bằng cách chạm vào những từ được phát âm

Đánh vần (dành cho phiên bản đầy đủ)

Chú chó của bạn đang bị đói! Bạn cần cho chú ăn! Để làm được điều này, hãy kéo thẻ chứa chữ cái đến địa điểm chính xác và ghép lại thành một từ mà bạn vừa được nghe phát âm.

Sight Words

Sight Words bingo với người ngoài hành tinh

Hoàn thành một Bingo để có một tấm vé giúp người ngày hành tinh quay trở về nhà. Chạm vào các từ tương ứng mà bạn nghe được . Nếu bạn kết hợp được các thẻ phù hợp với nhau, bạn sẽ giành được Bingo và giúp người ngoài hành tinh quay về nhà.

Thử tài trí nhớ (phiên bản đầy đủ)

Nối âm thanh với các từ một cách chính xác! Để làm được điều này, chạm vào một trong những cái loa trên màn hình, lắng nghe, sau đó lựa chọn một trong các thẻ bên dưới phù hợp với từ đó.

Bánh răng chuyển động

Chạm vào một trong những biểu tượng loa trên màn hình, nghe từ được phát âm và đặt từ và lên loa. Lặp đi lặp lai tất cả các từ để xem sự chuyển động tuyệt vời của bánh răng.

Flash Cards (phiên bản đầy đủ)

Thực hành ở chế độ Flash Card . Liệt kê các từ trên thẻ để nghe và lặp lại phát âm.

Sight Words

Những tính năng bổ sung:

 • Lựa chọn từ các nhân để thực hành trong mỗi chủ đề
 • Lựa chọn Avatar
 • Chọn chữ viết hoa, chữ thường, chữ nghiêng
 • Bảng thống kê điểm số cao nhất

Hãy tải ngay ứng dụng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi (phiên bản đầy đủ từ nhà phát hành) và xem quá trình tiến bộ của bé đối với kỹ năng đọc, cũng như rèn luyện sự nhanh nhạy thông qua các trò chơi. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích Sight Words.

Sight Words

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tổng hợp

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 30 MB
 • Lượt xem: 128
 • Lượt tải: 108
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm