Sinh nhật chết chóc Happy Death Day

6/10 (1) Lượt xem: 89 Phát hành: Universal Pictures Năm: 2017 Đạo diễn: Christopher B. Landon

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Sinh nhật chết chóc (Happy Death Day) là phim kinh dị khoa học viễn tưởng siêu hấp dẫn nói về một sinh nhật đáng nhớ của một cô gái do Universal Pictures phát hành. Phim Sinh nhật chết chóc là phần đầu tiên của loạt phim Happy Death Day với nhiều tình tiết ghê rợn được đạo diễn bởi Christopher B. Landon cùng sự tham gia của dàn diễn viên: Jessica Rothe, Israel Broussard, Charles Aitken, Ruby Modine, Laura Clifton, Jason Bayle, Rob Mello, Rachel Matthews, Ramsey Anderson.

Trong phim Sinh nhật chết chóc kể về một cô sinh viên đại học bị giết vào ngày sinh nhật của cô, và sau đó cô bắt đầu hồi tưởng lại ngày qua ngày; vào thời điểm đó, cô đặt ra cách ngăn chặn cái chết của mình và tìm ra kẻ giết người. Phim nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các nhà đánh giá chuyên môn, đặc biệt trong phim có sử dụng một ca khúc nhạc trẻ Việt Nam mang tên Số nhọ do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác và nhóm nhạc Lip B thể hiện.

Trailer phim Sinh nhật chết chóc

Thông tin thêm phim Sinh nhật chết chóc

Thời lượng:96 phút
Diễn viên:Jessica Rothe, Israel Broussard, Charles Aitken, Ruby Modine, Laura Clifton, Jason Bayle, Rob Mello, Rachel Matthews, Ramsey Anderson
Nhà sản xuất:Jason Blum
Đạo diễn:Christopher B. Landon
Năm phát hành:2017

Một số Poster, hình ảnh phim Happy Death Day

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 300 lượt xem