usecubes 4.2 Ứng dụng tạo hình 3D

Tải về

5 (1) inact studio Miễn phí 283 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

usecubes là ứng dụng tạo hình 3D đơn giản và cực kì thú vị trên trình duyệt Chrome. Với ứng dụng này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo hình ảnh và sử dụng chúng như những món quà dành cho bạn bè và người thân.

Giao diện ứng dụng tạo hình 3D miễn phí usecubes trên web
Giao diện ứng dụng tạo hình 3D miễn phí usecubes

Để có thể tạo được 1 hình ảnh 3D với các phần mềm chuyên nghiệp không phải chuyện đơn giản. Bên cạnh kiến thức về tạo hình, bạn còn phải biết cách sử dụng các công cụ khá phức tạp trong các phần mềm đó. Nhưng với 1 ứng dụng cực kì nhỏ gọn và đơn giản dành cho trình duyệt Google Chrome như usecubes, tất cả những gì bạn cần chỉ là trí tưởng tượng thật sáng tạo mà thôi.

Video giới thiệu ứng dụng tạo hình 3D usecubes

Giới thiệu phần mềm tạo hình 3D usecubes

Không cần bất kì kiến thức phức tạp nào, usecubes cho phép bạn tạo dựng những hình ảnh 3D bằng các khối vuông nhỏ chỉ với trí tưởng tượng của mình. Giao diện rộng rãi với thanh công cụ ở trên và một dãy video hướng dẫn bên phải sẽ giúp người dùng mau chóng bắt tay vào thực hiện tạo hình. Nếu muốn giao diện rộng hơn, bạn có thể kéo thanh trượt ở ô Help để ẩn dãy video.

Bắt đầu với 1 khối vuông nhỏ, bạn sẽ nhân lên làm nhiều lần và sử dụng để ghép thành bất kì hình nào mình nghĩ ra. Bằng cách click chọn vào ô vuông, bạn sẽ thấy các mũi tên chỉ hướng hiện ra. Kéo ô vuông theo hướng nào thì các ô vuông khác sẽ lần lượt được nhân lên theo hướng đó. Chỉ với thao tác đơn giản vậy thôi, người dùng có thể tạo ra muôn vàn hình ảnh khác nhau dựa trên trí tưởng tượng của mình.

Thêm hình bằng cách kéo về các phía
Click chọn và kéo ô vuông theo hướng mình muốn mở rộng

Vì là hình ảnh 3D, bạn hoàn toàn có thể xoay hình 360 độ để xem từ mọi góc độ. Chỉ cần click chuột vào hình và rê về các phía thì hình ảnh sẽ xoay theo hướng bạn chọn. Ví dụ như click và rê chuột lên trên để xoay mặt dưới của hình ảnh lên. Từ các góc độ khác nhau này, bạn có thể tạo dựng nhiều chi tiết khác cho hình.

Xoay hình để xem từ nhiều góc độ
Xoay hình 360 độ để xem từ mọi góc độ

Hình ảnh sẽ thật đơn điệu nếu không có màu sắc. usecubes đương nhiên cũng sở hữu kho màu cho bạn lựa chọn. Chỉ cần click chọn Brush, sau đó chọn màu muốn tô và tô vào bất kì ô vuông nào bạn muốn. Nếu muốn quay trở lại tiếp tục xây dựng hình ảnh, hãy click chọn Build.

Tô màu cho các ô vuông
Sử dụng Brush để tô màu cho các ô vuông

Sau khi đã hoàn thành tác phẩm 3D của mình, bạn điền tên cho tác phẩm, click chọn Save để lưu hình lại. Hình ảnh 3D sẽ được lưu trong kho hình của usecubes với mỗi hình là 1 đường dẫn URL riêng. Bạn có thể chia sẻ thẳng đường dẫn này cho bạn bè hoặc chia sẻ qua các trang mạng xã hội.

Lưu lại tác phẩm sau khi hoàn thành
Lưu hình ảnh trong kho của usecubes

Hoạt động tại 1 cửa sổ riêng khi mở ứng dụng, usecubes sẽ không gây ảnh hưởng tới hoạt động trên trình duyệt của bạn. Bạn có thể sử dụng trực tiếp usecubes online ngay trên trình duyệt tại đây. Ứng dụng cũng có thể chạy ngoại tuyến nên ngay cả khi không có kết nối Internet, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mang đầy tính sáng tạo này để rèn luyện trí tưởng tượng của mình.

Cực kì đơn giản nhưng usecubes lại tỏ ra vô cùng thú vị và hấp dẫn. Dù rằng người dùng phải trả phí mới có thể có được phiên bản gốc và in hình ảnh với chất lượng cao, nhưng có lẽ quá trình sáng tạo cùng usecubes cũng đã mang đến nhiều niềm vui. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng này như 1 công cụ giúp nâng cao tính sáng tạo cho trẻ em.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,3 MB
  • Lượt xem: 401
  • Lượt tải: 283
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm