Skype for Business 16.0.4939.1000 Skype cho doanh nghiệp

Tải về

Skype for Business 16.0.4939.1000 giúp làm việc nhóm tốt hơn nhờ nhận tin nhắn, cuộc gọi thoại, cuộc gọi video, họp trực tuyến và chia sẻ tất cả mọi thứ trong một ứng dụng. Bên cạnh những tính năng có sẵn trên bản Skype free cho người dùng cá nhân, bản Skype for Business còn có thêm nhiều tính năng hỗ trợ cho công việc của doanh nghiệp.

Tải Skype cho Windows

Skype for Business

Nhìn thoáng qua giao diện của Skype for Business khá giống với Skype

Lưu ý: Hiện tại Skype for Business đã trở thành một phần của Office 365.

Một số lợi ích khi sử dụng Skype for Business

Khả năng cộng tác và họp chuyên nghiệp - tất cả được tích hợp với Office:

Bạn nhận được mọi thứ mình cần cho cuộc trò chuện trong một ứng dụng - IM, gọi thoại và gọi video, họp và chia sẻ trực tuyến. Vì Skype for Business và Office được tích hợp cùng nhau, nên sẽ rất đơn giản để cộng tác ngay từ ứng dụng Office của bạn. Bạn sẽ thấy thẻ liên hệ của tất cả mọi người làm việc trong các ứng dụng tương tự như mình, do đó bạn có thể nhanh chóng gửi một tin nhắn, email, hoặc bắt đầu một cuộc gọi. Bạn cũng có thể lên lịch các cuộc họp, xem lịch sử IM trong Outlook và bắt đầu cuộc họp từ các ứng dụng như Word và PowerPoint để trình bày bất cứ điều gì mà bạn đang làm việc.\

Skype for Business

Màn hình hiển thị khi thực hiện cuộc gọi video trên Skype for Business

Kết nối với mọi người, mọi nơi, trên thiết bị yêu thích của bạn:

Liên lạc với bất cứ đồng nghiệp nào trong công ty hoặc hàng trăm triệu người dùng Skype, trên điện thoại yêu thích của bạn hoặc trình duyệt Web. Ngay cả khi họ không có mặt trên Skype for Business,. Số lượng người tham dự cuộc họp có thể lên đến 250 người, tất cả những gì họ cần là một chiếc điện thoại cố định hoặc kết nối Internet.

Bảo vệ thông tin và quản lý tài khoản dễ dàng:

Tất cả thông tin liên lạc được bảo vệ bằng tính năng xác thực và mã hóa mạnh mẽ. Bạn kiểm soát các tài khoản của nhân viên, vì vậy bạn có thể thêm hoặc loại bỏ các mục đăng ký và chỉ định các tính năng dựa trên nhu cầu hợp tác của mọi người. Nếu bạn đã dùng nền tảng Microsoft, thông tin tài khoản được lưu trữ cho mỗi người trong tổ chức của bạn sẽ được nhận diện toàn bộ ngay trên Skype for Business.

Skype for Business

Giảm chi phí và tính phức tạp với một giải pháp

Skype for Business sẽ hoạt động với công nghệ truyền thông phổ biến nhất, vì vậy bạn vẫn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi trên điện thoại PBX và tham gia các cuộc họp với các hệ thống hội thảo từ xa qua video. Bạn cũng sẽ cắt giảm được chi phí hỗ trợ nhiều dịch vụ bằng cách nâng cấp lên một giải pháp bao gồm tất cả mọi thứ - gọi thoại, video, và cuộc họp trực tuyến. Và bạn có thể tiếp tục sử dụng các thiết bị tại chỗ mà mình đã có khi bạn dần di chuyển lên nền tảng điện toán đám mây.

Với Skype for Business, mọi công việc sẽ được trao đổi dễ dàng, trực quan, kịp thời hơn bao giờ hết. Không những thế các nhân viên có thể nắm bắt thông tin công việc ở bất kỳ đâu, chia sẻ công việc với các đồng nghiệp một cách an toàn, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Tải Skype for Business ngay bây giờ để thay đổi phong cách làm việc và cải thiện hiệu quả công việc cho nhân viên của bạn.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 16.0.4939.1000
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 270,9 MB
  • Lượt xem: 5.155
  • Lượt tải: 4.127
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Tìm thêm: Skype

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm