Slimjet cho Mac 26.0 Trình duyệt web chặn quảng cáo nhanh nhất

Tải về
3 (1) FlashPeak Miễn phí 124

Slimjet cho Mac 26.0 là trình duyệt web dựa trên Chromium, có khả năng tự động chặn toàn bộ quảng cáo và bảo vệ sự riêng tư người dùng bằng cách đảm bảo trình duyệt không gửi đi bất kỳ dữ liệu chứa mã theo dõi nào.

Trình duyệt web bảo mật siêu nhanh Slimjet cho Mac
Trình duyệt web bảo mật siêu nhanh Slimjet cho Mac

Download trình duyệt web nhanh nhất

Slimjet cho Mac là trình duyệt web thay thế Google Chrome lý tưởng. Nó dựa trên dự án Chromium mã nguồn mở, tập trung bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Trình duyệt này tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo và chống theo dõi thông minh.

Trình duyệt web miễn phí dựa trên công cụ tìm kiếm Bing

Slimjet cho Mac dựa vào Chromium, nhưng nó đã được xây dựng lại để phản hồi nhanh hơn, tăng cường tốc độ tải trang và bảo vệ người dùng khỏi hành vi lừa đảo trong khi vẫn duy trì sự riêng tư khi lướt web.

Bên cạnh các cải tiến theo trình duyệt mặc định, lưu ý rằng Slimjet cho Mac vẫn có thể hoạt động độc lập cho bất kỳ tiện ích mở rộng nào có sẵn trong Chrome Store. Vì thế, người dùng hoàn toàn có khả năng mở rộng cách hoạt động của nó.

Ngoài ra, Slimjet cho Mac còn hỗ trợ truy cập bộ sưu tập hình nền phong phú, được phát triển đặc biệt dành cho các trình duyệt dựa trên Chromium. Việc kết nối tài khoản Google để lưu bookmark, đồng bộ cấu hình lên tất cả các thiết bị cũng rất dễ dàng.

Phần tuyệt nhất của Slimjet cho Mac phải kể đến chính là cho phép thêm nhiều người vào cùng một tài khoản Google. Nghĩa là, người dùng có thể chuyển đổi giữa các hồ sơ khác nhau mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin xác thực nào.

Điều hướng online và dựa vào bộ công cụ trực quan để sắp xếp hoạt động

Thay vì dựa vào tiện ích mở rộng, Slimjet cho Mac tích hợp luôn tính năng chặn quảng cáo và giao toàn quyền kiểm soát danh sách lọc vào tay người dùng. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ trình quản lý download mạnh mẽ (có thể tải nội dung trên YouTube), bổ sung biểu mẫu, liên kết Facebook và kiểm soát tổng quát qua khu vực quản lý thanh công cụ.

Đặc biệt, Slimjet cho Mac còn giúp người dùng tăng cường, đóng khung, tối ưu hóa và upload file ảnh; hiển thị thông tin thời tiết; dịch, điều hướng trang bằng trỏ chuột.

Toàn bộ chức năng kể trên đều hiển thị rõ ngay trên trình duyệt Slimjet cho Mac nên người dùng không mất thời gian cài phần mềm hỗ trợ.

Như bạn thấy, Slimjet cho Mac cung cấp mọi thứ người dùng mong đợi ở một trình duyệt web Chromium từ bảo mật, chặn quảng cáo tới xử lý nhiệm vụ hàng ngày. Tất cả đều miễn phí. Còn gì tuyệt hơn thế nữa. Hãy nhấn liên kết bên dưới để download Slimjet cho Mac và trải nghiệm ngay thôi.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 26.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 81,8 KB
  • Lượt xem: 199
  • Lượt tải: 124
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Tìm thêm: Slimjet

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm