Snapstouch Ứng dụng web tạo hiệu ứng ảnh miễn phí

Truy cập
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 21
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
Giới thiệu

Snapstouch là ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp người dùng cải thiện các bức ảnh một cách nhanh chóng. Các hiệu ứng của ứng dụng này chỉ yêu cầu người dùng nhấp một lần duy nhất.

Giao diện chính của ứng dụng web chỉnh sửa ảnh Snapstouch
Giao diện chính của ứng dụng web chỉnh sửa ảnh Snapstouch

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và đơn giản thì chẳng cần tìm đâu xa nữa! Snapstouch chính là ứng dụng web phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tính năng chính của ứng dụng web chỉnh sửa ảnh Snapstouch

 • Hiệu ứng tự nhiên: Người dùng có thể tạo ra các hiệu ứng tự nhiên đầy nghệ thuật bằng ứng dụng web Snapstouch. Người dùng có thể sử dụng nhiều công cụ bổ sung để cải thiện các hiệu ứng.
 • Hiệu ứng đáng kinh ngạc: Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng bạn trông như thế nào trong một bức vẽ? Bạn nghĩ sao về việc biến các bức ảnh trong kỳ nghỉ của mình thành bản vẽ phác thảo cực nghệ thuật bằng bút chì? Đừng quên sử dụng hiệu ứng họa tiết của ứng dụng web này.
 • Chất lượng cao: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapstouch vừa có thể thêm hiệu ứng, vừa giữ nguyên độ phân giải của hình ảnh gốc. Ứng dụng này không bao giờ giảm kích thước của bất cứ ảnh nào được tải lên để tạo ra các hiệu ứng. Ứng dụng Snapstouch hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh như JPG, PNG, BMP...
 • Hỗ trợ cho nhiều trình duyệt: Phần mềm web chỉnh sửa ảnh Snapstouch tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến và tất cả các hệ điều hành như Mac OS X, Windows XP/Vista/7/8 và Linux
 • Đơn giản: Đây là một trong những đặc điểm chính của ứng dụng web chỉnh sửa ảnh Snapstouch. Người dùng có thể nhanh chóng tạo ra các hiệu ứng ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Chỉnh sửa: Trong ứng dụng web Snapstouch, người dùng có thể nhìn thấy nhiều tùy chọn bổ sung giúp cải thiện hiệu ứng, ví dụ như tạo hiệu ứng vẽ bằng bút chì nhạt hoặc đậm, muốn có hiệu ứng phác những nét chính hay không.

Tạo hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh cần chỉnh sửa bằng ứng dụng web Snapstouch
Tạo hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh cần chỉnh sửa bằng ứng dụng web Snapstouch

Không giống như các trình chỉnh sửa ảnh khác, Snapstouch chỉ cung cấp cho người dùng một vài hiệu ứng đơn giản chứ không phải là các tính năng chỉnh sửa quá cụ thể. Tuy nhiên, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác cơ bản là nhấp chuột.

Người dùng sẽ bắt đầu sử dụng phần mềm web Snapstouch bằng cách lựa chọn một trong các hiệu ứng, ví dụ như hiệu ứng phác họa, sơn phủ, vẽ vời, sau đó tải lên (upload) hình ảnh muốn áp dụng hiệu ứng. Người dùng có thể thay đổi hiệu ứng sao cho phù hợp với sở thích của bản thân và rồi tải hình ảnh về máy tính của mình.

Snapstouch là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí có thể tạo ra các hiệu ứng đầy nghệ thuật một cách chuyên nghiệp. Người dùng có thể làm được nhiều điều với sự trợ giúp của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapstouch.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo