Sniper: Ghost Warrior 3 Siêu phẩm game bắn súng FPS cho máy tính

Tải về
2 (2) CI Games Tính phí 459 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8.1/10 64 bit

Trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3, người chơi sẽ đột nhập vào hàng ngũ bên địch, trở thành một cao thủ bắn tỉa người Mỹ được thả xuống Georgia gần biên giới nước Nga. Người chơi sẽ lựa chọn con đường của riêng mình để hoàn thành các nhiệm vụ khó trong một thế giới mở khắc nghiệt. Nối tiếp với thành công của Sniper: Ghost WarriorSniper: Ghost Warrior 2, Sniper Ghost Warrior 3 hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những màn đấu súng hấp dẫn nhất!

Giao diện chính của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tínhGiao diện chính của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tính

Năm nay thực sự là một năm tốt lành dành cho các cao thủ đam mê bắn tỉa. Trước đây chúng ta có Sniper Elite 4, Ghost Recon Wildlands và bây giờ là Sniper Ghost Warrior 3. Các fan của các pha hành động bắn tỉa từ xa chắc hẳn đang cảm thấy hết sức bận rộn. Sniper Ghost Warrior 3 của nhà phát triển CI Games là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thú vị.

Game FPS Sniper Ghost Warrior 3 dõi theo cốt truyện của anh em Jon và Rob North. Phần hướng dẫn chơi game diễn ra vào thời điểm hai cao thủ bắn tỉa này đột nhập vào khu vực tại phía Đông Ucraina để phá hủy kho vũ khí thời kỳ Xô viết. Sau khi hoàn tất phần mở đầu, nhân vật Jon sẽ được thả xuống đất nước Georgia để theo dõi cốt truyện có liên quan đến việc khiến chính phủ bất ổn định, gây ra tình cảnh hỗn loạn và gieo rắc những điều còn khủng khiếp hơn trong game The Walking Dead tại bang Georgia.

Ngắm nhìn đồ họa tuyệt đẹp của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tínhNgắm nhìn đồ họa tuyệt đẹp của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho Windows

Những đặc điểm tuyệt vời nhất của game hành động bắn súng Sniper Ghost Warrior 3 có vẻ như đều lấy cảm hứng từ game Far Cry. Người chơi có thể nhìn thấy nhiều tiền đồn, thỏa sức leo trèo và di chuyển tự do. Điều này khiến cách chơi bắn súng trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Vì được phép tự do đối mặt với thử thách theo bất cứ cách nào mong muốn nên người chơi sẽ cảm thấy hết sức dễ chịu. Tựa game này có thế giới mở nên lúc nào cũng khiến người chơi cảm thấy hứng thú.

Trong quá trình chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính Sniper Ghost Warrior 3, người chơi có thể sử dụng nhiều vũ khí độc đáo, ví dụ như súng trường tấn công. Người chơi sẽ cảm nhận được độ nặng của súng, âm thanh sống động phát ra từ loa mỗi khi xử lý một tên địch nào đó. Người chơi sẽ có trải nghiệm thú vị khi sử dụng các loại súng phong phú trong game Sniper Ghost Warrior 3.

Học phương pháp lái xe trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tínhHọc phương pháp lái xe trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tính

Khi bắt đầu chơi game bắn súng mới Sniper Ghost Warrior 3, hầu như mọi trang thiết bị đều chưa có sẵn. Chúng chỉ có thể được mở khóa khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ hoặc rơi ra từ xác của những tên địch đã ngã xuống, trừ một số vũ khí được ẩn giấu trong các hộp tại các vị trí bí mật trên bản đồ. Những thứ gắn vào súng cũng được mở khóa một cách ngẫu nhiên nhưng với số lượng có hạn và mức độ hiệu quả khác nhau. Trừ phạm vi tấn công, người chơi được phép tùy chỉnh gần như mọi thứ của vũ khí. Một số súng có thể gắn kèm đèn pin, số khác có thể gắn kèm laze nhưng không có khẩu súng nào có thể gắn cả hai thứ. Thường thì súng lục không thể được tùy chỉnh và người chơi cũng không thể thay đổi báng súng hoặc khe ngắm của súng trường tấn công. Người chơi sẽ nhìn thấy nhiều vũ khí phổ thông hết sức quen thuộc giống như trong loạt game Call of Duty.

Thực hiện các pha hành động rón rén trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tínhThực hiện các pha hành động rón rén trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tính

Ngoài ra, người chơi có quyền lựa chọn một số thứ khác như lựu đạn, vật ngụy trang và thuốc nổ. Máy bay không người lái cũng là một công cụ đáng tin cậy mà người chơi có thể sử dụng. Phạm vi do thám có thể được cải thiện bằng nhiều loại trang thiết bị khác nhau. Người chơi dễ dàng cảm nhận được mức độ chân thực của những thứ này.

Bản đồ nhỏ trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tính không làm nổi bật vị trí của kẻ thù trước khi chúng bị phát hiện. Tuy nhiên, máy bay không người lái có thể tự động phát hiện kẻ thù trong tầm nhìn ngay lập tức. Khi đang sử dụng vũ khí, người chơi phải ngắm vào kẻ thù trong hơn 3 giây để tên địch đó được đánh dấu trên bản đồ.

Khi chơi game FPS cho máy tính Sniper Ghost Warrior 3, kẻ thù nằm trong tầm nhìn của súng bắn tỉa có thể ngay lập tức biết vị trí của người chơi dù đã bắn nổ tung thùng thuốc nổ với ý định tung hỏa mù. Vị trí chính xác có thể bị phát hiện trên bản đồ 3D.

Nhắm bắn kẻ thù bằng tâm ngắm trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tínhNhắm bắn kẻ thù bằng tâm ngắm trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tính

Game bắn súng Sniper Ghost Warrior 3 cho phép người chơi giữ cân bằng cho khả năng nhắm bắn của mình khi đang nằm sấp. Với sự hỗ trợ của máy định tầm, người chơi luôn biết chính xác rằng mục tiêu đang đứng cách mình bao xa. Người chơi cần tính hướng gió trước khi bắn để đạt được đúng những gì mong muốn.

Trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho PC, nhân vật có lượng máu rất thấp. Vì thế, người chơi cần nỗ lực hết sức để rèn luyện khả năng bắn tỉa, hành động lén lút và lựa chọn vị trí chiến lược sao cho phù hợp. Mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn một chút khi mà nhân vật có khả năng leo trèo tại các gờ rìa. Người chơi có thể tấn công từ xa hoặc mạo hiểm tiếp cận thật gần để trừ khử kẻ thù.

Sử dụng nhiều vũ khí phong phú trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tínhSử dụng nhiều vũ khí phong phú trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tính

Trong game bắn súng Sniper Ghost Warrior 3, người chơi sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khó, khám phá cốt truyện, thực hiện các mục tiêu, nhặt đồ, bám tường hoặc nhảy vào lái xe. Người chơi được phép thay đổi thiết lập đồ họa. Game này có âm thanh sống động và bài hát gây nghiện cũng như gameplay tuyệt vời. Bạn có thể mua rồi tải Sniper Ghost Warrior 3 cho máy tính qua Steam ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Sniper Ghost Warrior 3

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 7/8.1/10 64 bit
 • Bộ xử lý i3 3240 3.4 GHz hoặc AMD FX-6350 3.9 GHz
 • Bộ nhớ 8 GB RAM
 • Đồ họa NVIDIA GeForce GTX 660 2 GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2 GB
 • DirectX phiên bản 11
 • 50 GB dung lượng lưu trữ còn trống
 • Yêu cầu kết nối trực tuyến 512 KBPS hoặc kết nối mạng Internet đạt tốc độ nhanh hơn

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành 64 bit Windows 10 trở lên
 • Bộ xử lý AMD FX 8350 Wraith hoặc Intel Core i7 4790 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ 16 GB RAM
 • Đồ họa AMD Radeon RX 480 4 GB hoặc NVIDIA GeForce GTX 1060 3 GB
 • Phiên bản DirectX 11
 • Còn trống 50 GB dung lượng lưu trữ
 • Yêu cầu kết nối mạng 512 KBPS hoặc kết nối Internet có tốc độ cao hơn
2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 636
 • Lượt tải: 459
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10 64 bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm