SocialAV.com

Truy cập
3 (1) SocialAV Miễn phí 1.230 Ngày:

Kể từ khi máy tính được phát triển qua các hệ máy, chúng ta thường bắt gặp lỗi gọi là “virus”, một trở ngại chính cho việc sử dụng máy thường xuyên. Virus không chỉ gây cản trở chức năng điều khiển của máy, ngay cả các phần mềm hữu ích cực lợi hại được cài đặt trong máy cũng khiến máy trở nên lỗi hệ thống. Để chống lại những virus, AntiVirus đã được phát triển để xác định và xóa các file gây ảnh hưởng xấu đến máy tính.

Các trận chiến giữa Virus và AntiVirus diễn ra trong một thời gian dài. Tất cả các virus mới bị phát hiện và sau đó tìm cách không chế chúng, sửa đổi/cập nhật là cần thiết trong các antiviruses. Đây là thời điểm mà trong thời đại truyền thông xã hội, dành riêng cho AntiVirus để phát triển. Bài viết này giới thiệu bạn với một cổng thông tin trực tuyến hoàn toàn dành riêng cho bạn và "Làm thế nào để tiêu diệt virus" gọi là SocialAV.com.

SocialAV.com kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới và sử dụng kinh nghiệm của họ để phát triển phần mềm AntiVirus. Người dùng thảo luận và viết tên của virus mà họ gặp khó khăn nhiều nhất. Những người khác cung cấp lời khuyên và thủ thuật (có nghĩa là hướng dẫn gỡ bỏ) để xóa các virus hoặc SocialAV sẽ xây dựng AntiVirus với những hướng dẫn gỡ bỏ mà có thể được tải về bởi tất cả người dùng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể bỏ phiếu cho AVS khác nhau xây dựng và lựa chọn một trong số đó là hữu ích nhất dành cho họ, kết quả là người sử dụng trong tương lai sẽ có được một ý tưởng về các AV tốt nhất có thể. Người dùng cũng có thể thêm các ảnh chụp màn hình và nhận xét cho thêm phần tốt hơn.

Trước tiên, người dùng phải đăng ký tại địa chỉ trên. Thật dễ dàng và miễn phí. Chỉ cần nhập mật khẩu, tên người dùng và ID e-mail.

Sau khi đăng ký xong, bạn đã sẵn sàng để sử dụng dịch vụ web sau khi xác nhận qua email và chỉnh sửa thông tin (Người dùng cũng có thể đăng nhập với tài khoản Facebook của mình, Twitter, Gmail hoặc Yahoo ID).

Để bắt đầu, bạn có thể tìm kiếm danh sách các virus đã được liệt kê. Nếu bạn tìm thấy tên của cùng một loại virus đã gây phiền hà cho bạn, nếu bạn không tìm thấy, gõ vào tên của virus bằng cách nhấp vào “Add Virus”. Khi tên của vi rút được thêm vào, những người dùng khác có thể xem tên của virus và cung cấp cho bạn với hỗ trợ kỹ thuật.

Website SocialAV.com là một ý tưởng hay cho những ai có niềm đam mê với các loại Virus, những người thích vọc sẽ cảm thấy đây là sân chơi thú vị và bổ ích.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.234
  • Lượt tải: 1.230
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm