Socratic cho iOS 5.5 Ứng dụng giải bài tập về nhà qua ảnh

Tải về
3 (1) Google Miễn phí 456

Socratic là một ứng dụng giáo dục cực kỳ thông minh của Google, có thể giúp học sinh, sinh viên giải mọi bài tập tính toán hay trả lời câu hỏi khó cực nhanh qua ảnh chụp. Phiên bản Socratic mới nhất giờ đây có hỗ trợ thêm đèn Flash để giúp bạn chụp ảnh và giải bài tập trong bóng tối.

Socratic hỗ trợ bạn giải bài tập, trả lời câu hỏi khó ở tất cả các môn học

Bạn gặp một bài tập khó và không biết giải ra sao, hãy để Socratic app trợ giúp. Đây là ứng dụng giáo dục mạnh mẽ được tích hợp Google AI, giúp bạn hiểu và giải quyết các bài tập ở cấp độ trung học và đại học dễ dàng.

Nếu như những ứng dụng như Google Dịch hay Microsoft Translator có khả năng dịch văn bản từ ảnh thì Socratic còn thông minh hơn thế. Ứng dụng này có thể đọc văn bản từ ảnh, hiểu vấn đề, sau đó đưa ra phương pháp giải hay câu trả lời chính xác cho câu hỏi chỉ trong tích tắc.

Ứng dụng xác định hướng giải và hướng dẫn bạn giải quyết các bài tập thông qua những cách giải có sẵn. Chỉ cần chụp ảnh đề bài hoặc câu hỏi bằng camera của Socratic, ứng dụng sẽ giúp bạn tìm các bài giải có liên quan nhất với từng bước giải cụ thể, giải thích bằng video, hình ảnh có liên quan để bạn hiểu được cốt lõi của vấn đề.a

Hoặc bạn có thể sử dụng giọng nói, hỏi Socratic một câu hỏi và ứng dụng sẽ tìm kiếm các nguồn online tốt nhất cho bạn học các khái niệm. Socratic hỗ trợ hầu hết các môn học ở trường trung học và sẽ trợ giúp giải nhiều môn mới trong tương lai.

Hiện Google đã xây dựng một thư viện với hơn 1000 chủ đề hướng dẫn cho các cấp độ từ phổ thông cho đến bậc học cao hơn, hỗ trợ cho cả sinh viên và học sinh.

Ứng dụng giáo dục đưa ra lời giải chi tiết, giúp bạn hiểu cốt lõi của vấn đề

Tính năng nổi bật của ứng dụng Socratic cho iOS

Đưa ra lời giải hữu ích

Sử dụng giọng nói hoặc camera của bạn để kết nối tới các nguồn trực tuyến, tìm hiểu kiến thức và hiểu rõ vấn đề đang khúc mắc.

Socratic có mọi thứ bạn cần

Tìm kiếm video, lời giải theo từng bước và học nhiều môn học trong cùng một ứng dụng.

Ứng dụng hướng dẫn học tập được tạo bởi chuyên gia

Socratic hợp tác với các giáo viên và chuyên gia để mang đến cho bạn những giải thích, hướng dẫn trực quan trong từng môn học. Vì thế, bạn có thể học được các khái niệm sau khi giải quyết xong vấn đề khó.

Giải quyết tất cả môn học của bạn

Hiện tại, Socratic by Google hỗ trợ giải các môn học gồm Đại số, Hình học, Lượng giác, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Lịch sử và Văn học.

Hãy để Socratic trợ giúp bạn và làm cho các bài tập về nhà không còn là nỗi ám ảnh. Ứng dụng này giống như một người trợ giảng, giáo viên thực thụ luôn theo sát để hướng dẫn và trợ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng mới

 • Socratic đã có đèn flash! Giờ đây, bạn không cần phải vật lộn với việc giải bài tập trong bóng tối. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng "Flash" để chiếu sáng, chụp bài tập của bạn và nhận kết quả. Công cụ "cứu cánh" cho những bài tập khó này đã được nâng lên một tầm cao mới!
 • Vá lỗi.
 • Giải thích mới cho phần Giải tích. Kiểm tra trong Explorer bằng cách vuốt lên từ màn hình chính.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 125,9 MB
 • Lượt xem: 1.260
 • Lượt tải: 456
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm