Socrative Ứng dụng hỗ trợ dạy học đa tiện ích

Tải về
3,5 (4) Socrative Miễn phí 714 Dung lượng: 45,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

Socrative là ứng dụng dạy học đa tiện ích. Giáo viên có thể dễ dàng sáng tạo các bài học, câu đố, bài kiểm tra điện tử sinh động tạo hứng thú hơn cho học sinh ở trên lớp và tăng hiệu quả học tập.

Ứng dụng hỗ trợ học tập đa tiện ích Socrative

Ứng dụng hỗ trợ học tập đa tiện ích Socrative giúp việc giảng dạy và học tập dễ dàng hơn bao giờ hết.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy là việc làm cần thiết trong thời đại mới. Socrative ra đời với mong muốn giúp cho giáo viên dễ dàng hơn trong việc soạn giáo án, học sinh tích cực và đạt kết quả tốt hơn trong học tập.

Socrative hỗ trợ giáo viên xây dựng giáo án điện tử với âm thanh và hình ảnh sống động. Một tiết học giống như một hành trình thu nhỏ với Socrative. Socrative hoạt động dựa trên công nghệ đám mây, giúp giáo viên có thể nhanh chóng tạo ra một loạt các cuộc thăm dò, các câu đố và các bài tập thực hành phù hợp với mọi đối tượng,đồng thời, vẫn có thể theo dõi và đánh giá khả năng tiếp thu của học sinh. Sau đó, sử dụng kết quả đánh giá lớp học tự động để tìm ra phương pháp giảng dạy tốt và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Socarative còn tạo nhóm học ảo. Vì thế, học sinh hay sinh viên hoàn toàn có thể tự học từ xa dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Tính năng nổi bật của ứng dụng hỗ trợ dạy học đa tiện ích Socrative

 • Hình ảnh minh họa bài học sinh động.
 • Câu hỏi đa lựa chọn và đúng sai.
 • Câu hỏi mở và bình chọn kết quả.
 • Tự tạo câu đố.
 • Chia sẻ câu đố với các giáo viên khác.
 • Nhiều trò chơi không gian hấp dẫn.
 • Thu thập đánh giá tiết học qua trò chơi nhận vé xuất cảnh.

Chi tiết nội dung từng phần trong ứng dụng hỗ trợ dạy học Socrative

Hoạt động (Activities)

Học sinh tham gia vào các hoạt động đã được giáo viên thiết kế sẵn như đố vui, nhận vé xuất cảnh hoặc hỏi nhanh đáp gọn mọi thắc mắc của học sinh.

Câu hỏi trắc nghiệm (Quizzes)

Giáo viên tự chỉnh sửa và thiết kế thư viện câu hỏi trắc nghiệm để đánh giá năng lực học sinh. Sau đó, lưu chúng vào tài khoản Socrative để sử dụng khi cần thiết.

Tạo câu đố học tập thú vị trên Socrative
Tạo và quản lý câu hỏi trắc nghệm trên ứng dụng hỗ trợ dạy học Socrative rất dễ dàng.

Báo cáo (Reporting)

Đánh giá sự tiếp thu của học sinh qua tiết học theo cá nhân hoặc các câu hỏi đa cấp độ. Mọi báo cáo đều được lưu trong tài khoản Socrative, giáo viên có thể nhanh chóng tải nó về email hoặc chuyển vào Google Drive bất cứ lúc nào.

Phòng học ảo (Rooms)

Những hoạt động trong phòng học ảo này sẽ giúp học sinh ghi nhớ và trau dồi kiến thức đã học tại lớp và từ xa. Giáo viên chỉ cần chia sẻ mã code duy nhất để học sinh có thể tham gia vào lớp học.

Cuộc đua không gian (Space Race)

Đây là phần sáng tạo trò chơi vô cùng thú vị. Học sinh sẽ cùng nhau tham gia thi đấu bằng các câu hỏi kiến thức và phải trả lời thật nhanh, thật chính xác để ghi được điểm cao. Phần thưởng cho đội thắng hay học sinh có điểm số cao nhất vô cùng hấp dẫn.

Kết quả (Results)

Phần này cho cả giáo viên và học sinh đều biết được hiệu quả các hoạt động của bài học qua cửa sổ ứng dụng. Học sinh có thể phản hồi nhanh chóng những vấn đề chưa hiểu rõ để giáo viên có hướng giảng dạy tiếp theo.

Socrative ứng dụng hỗ trợ giảng dạy đa tiện ích
Đánh giá hiệu quả tiết học nhanh chóng và chính xác nhờ ứng dụng hỗ trợ dạy học Socrative.

Trải nghiệm của học sinh (Student Experience)

Giao diện bắt mắt và dễ sử dụng, học sinh có thể trả lời nhanh những câu hỏi đánh giá và phản hồi trực tiếp về bài học với giáo viên.

Với những tính năng tuyệt vời trên, lại hoàn toàn miễn phí, Socrative sẽ là trợ thủ đắc lực trong giảng dạy lẫn học tập của cả giáo viên và học sinh.

Nguyễn Loan

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45,5 MB
 • Lượt xem: 2.306
 • Lượt tải: 714
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm