iSpring Suite Max 10.2.1.3006 Công cụ hỗ trợ tạo bài giảng điện tử

Tải về
4,7 (7) iSpring Solutions Dùng thử 24.669 Dung lượng: 5,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

iSpring Suite 10 là bộ công cụ tiên tiến cho phép người sử dụng phát triển nội dung e-Learning đầy ấn tượng mà không cần có kỹ năng lập trình. iSpring Suite Max được cấu hình một cách hoàn hảo, tích hợp hoàn toàn với PowerPoint và được tối ưu hóa dành cho các thiết bị di động.

Ưu điểm nổi bật của iSpring Suite

 • Sử dụng bộ công cụ giáo dục trực tuyến chuyên nghiệp nhất cho PowerPoint để phát triển các khóa học chất lượng, bài giảng video và đánh giá trên mọi máy tính, laptop, thiết bị di động.
 • Chuyển PowerPoint thành khóa học trực tuyến
 • Dễ dàng tạo video theo từng chủ điểm bài học và đồng bộ hóa chúng cùng các slide của bạn.
 • Xây dựng các bài kiểm tra đánh giá toàn diện theo từng cấp độ và điểm số linh hoạt.
 • Quay màn hình và tinh chỉnh video bài giảng.
 • Thiết kế hội thoại mô phỏng thực tế để rèn kỹ năng giao tiếp.
 • Hiển thị nội dung giảng dạy dưới hình thức tương tác hấp dẫn.
 • Xuất bản nội dung iSpring lên hệ thống quản lý học tập.
 • Tạo khóa học, thưởng thức bản phát lại hoàn hảo trên tất cả thiết bị di động và desktop.
 • Học mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi ngoại tuyến.

Điểm mới trên iSpring Suite 10

 • Bộ icon mới gồm hàng trăm biểu tượng thuộc nhiều chủ đề khác nhau để bạn thoải mái sử dụng cho bài giảng của mình.
 • Thoải mái hợp tác với nhóm thông qua công cụ “sáng tác” của iSpring. Đồng nghiệp có thể tải file gốc rồi chỉnh sửa tùy ý bằng đồ họa, font… sau đó upload lại lên iSpring Space.
 • Hỗ trợ thêm giao diện tiếng Pháp và Đức.
 • Dễ dàng chia sẻ file quan trọng với đồng nghiệp. Bạn có thể upload tài liệu eLearning từ PC lên iSpring Space rồi chia sẻ link qua Email, mạng xã hội… Lưu ý là dung lượng file phải nhỏ hơn 2GB.
 • Cung cấp hàng trăm hình ảnh địa điểm mới để tạo bài giảng đa dạng, sinh động.
 • Tạo câu đố online ngay trên trình duyệt. Quy trình vô cùng đơn giản:
 • Chọn 1 trong 3 loại câu hỏi.
 • Nhập các phương án trả lời và đáp án.
 • Thêm ảnh hoặc video minh họa tùy ý.
 • Công cụ tạo bài giảng ngắn hạn làm việc trên đám mây và không yêu cầu cài đặt. Bạn chỉ cần mở trình duyệt và tạo bài giảng online tức thời.
 • Không gian online để làm việc nhóm: Giới thiệu iSpring Space - môi trường làm việc nhóm tuyệt vời, nơi lưu trữ template và khóa học hoàn thiện để chia sẻ, tương tác nhanh chóng.
 • API mở: Sử dụng JavaScript API mở để tạo giao diện tùy chỉnh cho trình phát hoặc nhận dữ liệu tương tác hoàn hảo.
 • Cùng rất nhiều template tạo sẵn.
iSpring Suite Max 10 bổ sung hàng nghìn icon, template mới thuộc nhiều chủ đề
iSpring Suite Max 10 bổ sung hàng nghìn icon, template mới thuộc nhiều chủ đề

Tính năng chính của iSpring Suite

Hỗ trợ PowerPoint hoàn hảo

Bảo toàn tất cả hiệu ứng PowerPoint

iSpring Suite có khả năng hỗ trợ cả những hiệu ứng PowerPoint phức tạp và tùy chỉnh.

Toàn bộ hiệu ứng mà bạn đã áp dụng cho các slide sẽ được giữ nguyên vẹn sau khi chuyển đổi sang định dạng đa nền tảng. Bạn có thể chuyển đổi bài thuyết trình sang Flash hay HTML5 và thưởng thức giao diện nguyên bản của nó trên mọi thiết bị.

 • Ảnh động
  • Sau khi chuyển đổi sang Flash hoặc HTML5, ngay cả những hình động phức tạp nhất cũng được giữ nguyên vẹn.
 • Hiệu ứng chuyển tiếp
  • iSpring Suite 7 hỗ trợ tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp PowerPoint bao gồm cả 3D đồng thời bảo toàn chúng trong khi chuyển đổi bài thuyết trình sang Flash và HTML5.
 • Multimedia đã nhúng
  • Hãy làm cho bài thuyết trình của bạn bắt mắt và lôi cuốn hơn bằng cách thêm vào nhiều tập tin media. Với iSpring Suite, những tập tin video và âm thanh bạn đã nhúng sẽ hoạt động theo đúng những gì mong muốn mà không hề thuyên giảm chất lượng.

Hỗ trợ di động

Với iSpring, nội dung của bạn có thể được truyền tải sang thiết bị di động chỉ với một cú nhấp chuột vào nút “Publish”. Không cần có kỹ năng lập trình. Toàn bộ bài thuyết trình được chuẩn bị trong môi trường PowerPoint. Định dạng phổ biến Flash và HTML5 giúp bài thuyết trình của bạn mang tính khả dụng trên hầu hết các trình duyệt và thiết bị di động.

iSpring

Tạo một lần – xem mọi nơi

Bạn không cần phải tạo thêm nhiều phiên bản cho tác phẩm của mình để có thể xem trên các thiết bị khác nhau nữa. Sau khi chuyển đổi, bài thuyết trình gốc sẽ biến thành mẩu nội dung với khả năng hiển thị hoàn hảo trên tất cả các màn hình.

Adaptive Player

Nội dung của bạn sẽ vẫn giữ nguyên như ban đầu trên thiết bị và màn hình bất kỳ nhờ vào Adaptive Player của iSpring. Trình phát này có thể tự động căn chỉnh kích thước màn hình cũng như chiều hướng của bài thuyết trình.

Xem trước nhiều thiết bị

Không cần phải có tất cả các thiết bị để kiểm tra xem nội dung của bạn hiển thị như thế nào. Chế độ xem trước của iSpring cho phép xem chính xác bài thuyết trình sẽ trông như thế nào trên các thiết bị khác nhau. Xem trước bài giảng trên nhiều thiết bị từ máy tính để bàn cho tới điện thoại thông minh trong một cửa sổ duy nhất trong iSpring Suite.

Ứng dụng iPad và Android miễn phí

iSpring Viewer dễ dàng truyền tải nội dung của bạn sang máy tính bảng iPad và Android. Ứng dụng này cho phép người nhận bài học truy cập vào chúng từ thiết bị của họ đồng thời download nội dung mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi offline.

Câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát

Xây dựng các câu hỏi trắc nghiệm và bài khảo sát tương tác thông minh để bổ sung cho toàn bộ bài học hoặc tạo bài tự đánh giá để theo kịp với nền tảng kiến thức của học viên.

iSpring

Câu hỏi trắc nghiệm có thể phát trên bất cứ thiết bị nào

Tạo các câu hỏi trắc nghiệm thông minh trong định dạng dùng cho di động trong thời gian ngắn. Những câu hỏi trắc nghiệm và bài khảo sát đã tạo ra với iSpring đều có khả năng thích ứng với kích thước màn hình và chiều hướng của tất cả các thiết bị di động bao gồm iPhone và iPad.

Phân chia các câu hỏi thành nhóm

Để giúp cho bài kiểm tra rõ ràng và thuận tiện hơn cho người làm, bạn có thể phân chia tất cả các câu hỏi thành nhiều khối chủ đề. Tạo nhiều nhóm câu hỏi khác nhau cho từng đơn vị bài học.

Nhập câu hỏi từ Excel

Nhanh chóng chuyển tập tin .xls của bạn thành câu hỏi trắc nghiệm thú vị trong iSpring. Hãy tận dụng toàn bộ câu hỏi trắc nghiệm và bài khảo sát đã tạo ra trước đó đồng thời sử dụng cơ sở dữ liệu câu hỏi.

Thiết lập phản hồi tùy chỉnh

Bạn có thể thiết lập tin nhắn phản hồi tùy chỉnh cho từng lựa chọn câu trả lời. Thưởng cho học viên đối với mỗi câu trả lời chính xác hoặc nhắc nhở họ thử lại. Cung cấp cho họ thông tin bổ sung để có thể tìm ra câu trả lời đúng.

iSpring Space là không gian để thành viên nhóm tương tác, chia sẻ cùng nhau
iSpring Space là không gian để thành viên nhóm tương tác, chia sẻ cùng nhau

Chèn media phong phú

Với iSpring, bạn có thể tạo cảm giác thực sự hứng khởi cho các học viên của mình. Tạo câu hỏi âm thanh và video, thêm hyperlink và dễ dàng chèn các hình ảnh và phương trình cho cả lựa chọn câu hỏi và trả lời.

Hệ thống điểm số linh hoạt

Thiết lập điểm số đạt dựa theo điểm hoặc phần trăm. Thưởng các điểm tùy chỉnh cho mỗi lựa chọn câu hỏi và trả lời tương ứng. Thiết lập các quy tắc để trừ điểm đối với câu trả lời không chính xác hoặc không trả lời được. Nếu học viên đưa ra câu trả lời một phần, bạn có thể cung cấp credit một phần.

Tương tác media phong phú

Thu hút khán giả của bạn với nội dung tương tác. Tận dụng hầu hết các template tương tác – thêm hiệu ứng chuyển tiếp ấn tượng và mang lại trải nghiệm độc đáo cho người xem.

Tương tác cho tất cả các thiết bị

Truyền tải nội dung tương tác của bạn cho chủ sở hữu thiết bị di động. Hãy chắc chắn rằng tất cả những tương tác đó sẽ phát hoàn hảo trên bất cứ thiết bị và màn hình nào nhờ vào khả năng hỗ trợ định dạng HTML5 dành cho di động.

Lời dẫn và multimedia

Lời dẫn âm thanh và video

Nội dung học tập của bạn sẽ trở nên toàn diện và lôi cuốn hơn với lời giảng bằng video. Ghi và nhập video, đồng bộ nó với các slide và hình ảnh động – tạo bài giảng video thực sự hiệu quả. Thêm vào đó, bạn có thể nâng cao bài giảng của mình với lời lồng tiếng, video YouTube và phim Flash.

iSpring

Lời dẫn video

Bạn có thể download tập tin video từ máy tính hoặc ghi lại lời dẫn video ngay trong iSpring Suite bằng cách sử dụng Webcam thông thường.

Lời dẫn âm thanh

Ghi lại lời lồng tiếng cho bài thuyết trình mà không phải thoát khỏi iSpring Suite 7 hoặc nhập tập tin âm thanh từ máy tính.

Nhập multimedia số lượng lớn

Tiết kiệm thời gian trong việc tạo lời dẫn cho khóa học e-Learning: upload nhiều tập tin âm thanh và video cùng lúc. Nhờ vào tính năng đếm thời gian tự động, tất cả những gì bạn cần làm là tinh chỉnh lời dẫn để bổ sung cho video.

Hỗ trợ video tốt hơn

Tận dụng video trong khóa học e-Learning của bạn. iSpring Suite 7 sử dụng video codec tiên tiến nhất nhằm đảm bảo chất lượng video đã chèn vào tốt hơn với kích thước tập tin đầu ra nhỏ hơn.

Chèn video YouTube và phim Flash

Với iSpring Suite 7, chỉ cần vài cú nhấp chuột để thêm nhiều dạng media vào các slide trình chiếu như video YouTube, phim Flash và đối tượng Web.

Trình phát thuyết trình tiên tiến

Trải nghiệm iSpring Universal Player với các thành phần hoàn toàn có thể tùy chỉnh và giao diện trực quan. Khi tùy chỉnh trình phát, bạn có thể giúp cho bài thuyết trình của mình nổi bật hơn.

iSpring

Giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Các tùy chọn tùy chỉnh của trình phát cho phép tinh chỉnh mọi chi tiết của trình phát, từ bố cục và bảng cho tới màu sắc và nhãn văn bản. Biến trình phát thành yếu tố bổ sung giá trị cho thiết kế thuyết trình của bạn.

Quản lý template

Trình phát này được thiết kế với các template sẵn sàng để sử dụng cho nhiều dạng nội dung khác nhau. Bạn có thể lựa chọn template có sẵn hoặc tạo ra cái tùy chỉnh bằng cách thêm hoặc gỡ bỏ các thành phần và tùy chỉnh màu sắc, nhãn văn bản và tin nhắn.

Tùy chọn đăng tải

iSpring Suite 7 cung cấp nhiều tùy chọn đăng tải khác nhau đồng thời cho phép chuẩn bị khóa học cho nhiều mục đích. Bạn có thể đăng tải nó lên Internet hoặc đăng tải cho LMS dưới dạng gói SCORM.

iSpring

Định dạng Flash và HTML5 kết hợp

Bài thuyết trình sẽ được đăng tải trong một định dạng kết hợp tiên tiến cho phép xem trong bất cứ trình duyệt và thiết bị nào bao gồm: máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Đầu ra HTML5

Tạo nội dung sẵn sàng sử dụng cho thiết bị di động. Đăng tải bài thuyết trình của bạn thành HTML5 và xem trên tất cả các thiết bị di động bao gồm thiết bị iPhone, iPad, Android và Windows.

Tập tin Flash đơn

Toàn bộ các slide bài thuyết trình sẽ được chuyển đổi thành phim Flash với tất cả các nguồn bên ngoài được nhúng vào trong một tập tin .swf.

Click một nút để đăng tải lên iSpring LMS

Đăng tải nội dung của bạn tới iSpring Learn LMS chỉ với một cú nhấp chuột vào nút “Publish”. Như vậy, bài học của bạn đã được chia sẻ công cộng hoặc cá nhân và bạn có thể dễ dàng theo dõi thông số chi tiết về người xem.

Ứng dụng iSpring dành cho iPad và Android

Với iSpring Viewer, toàn bộ các bài học và câu hỏi trắc nghiệm e-Learning của bạn đều có thể hiển thị trên iPad vào mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng cho phép học viên download bài đánh giá của mình tới iPad đồng thời tham gia bài học bất cứ khi nào họ muốn, ngay cả khi không có kết nối Internet.

Cập nhật iSpring Suite Max mới nhất

iSpring Suite Max 2021:

Công cụ biên dịch siêu tốc

Tin tốt cho các tổ chức đang phải dịch khóa học sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn không cần dịch slide thủ công nữa, thay vào đó, công cụ Fast Quiz Translation trong iSpring Suite mới nhất sẽ dịch tự động toàn bộ nội dung sang ngôn ngữ đích. Style và định dạng vẫn được giữ nguyên, chỉ có ngôn ngữ là thay đổi.

Công cụ biên dịch tự động mới mang tên Fast Quiz Translation
Công cụ biên dịch tự động mới mang tên Fast Quiz Translation

Nhân vật mới

Bổ sung hàng loạt giáo viên, học sinh ở các cấp bậc khác nhau để giúp người dùng xây dựng khóa học thực tế nhất, phù hợp với nhiều môi trường giảng dạy khác nhau.

Địa điểm mới

Địa điểm mới giúp bạn tái tạo không khí của lớp học như thật với hàng loạt hình ảnh chất lượng cao, đại diện cho phòng thí nghiệm, lớp học và nhiều không gian riêng cho từng môn học.

Rất nhiều icon mới trong iSpring Suite Max 2021 giúp bạn trang trí cho bài giảng
Rất nhiều icon mới trong iSpring Suite Max 2021 giúp bạn trang trí cho bài giảng

Kho icon mới

iSpring Suite Max 2021 bổ sung vô số icon đại diện cho con trỏ, lời chào, đồ vật… và thể hiện cho cử chỉ trong khóa học.

Thanh công cụ mới trong iSpring Space

Dễ dàng chọn màu cho chữ và hình nền, thay đổi kích thước font và căn chỉnh tùy ý. Toolbar mới gồm 4 nút tương ứng với heading và trích dẫn. Mỗi tùy chọn gồm 2 style khác nhau.

Chọn template có sẵn, thêm text, ảnh và định dạng để thiết kế slide bắt mắt
Chọn template có sẵn, thêm text, ảnh và định dạng để thiết kế slide bắt mắt

Template miễn phí

iSpring Suite Max liên tục bổ sung template mới bao gồm bản đồ, các bước thực hiện, timeline, infographic, sơ đồ, trích dẫn… Chọn template tùy ý, thêm text và ảnh để tạo khóa học sinh động.

Yêu cầu cấu hình sử dụng iSpring Suite

 • Bộ vi xử lý lõi kép (khuyến khích Quad-Core trở lên, có tốc độ từ 2.0 GHz)
 • Bộ nhớ tối thiểu 4 GB, tốt nhất từ 8 GB
 • Ổ đĩa trống có 2GB để cài đặt và 20 GB để hoạt động
 • Màn hình độ phân giải 1366x768 hoặc cao hơn
 • Card video: NVIDIA GeForce 8, Intel HD Graphics 2000, AMD Radeon R600 trở lên với bộ nhớ 512 МB cho video thông thường và 1 GB cho video HD, adapter đồ họa tương thích Direct3D 10.1/Direct 2D để đảm bảo hoạt động của iSpring Cam Pro
 • Card âm thanh và microphone để ghi lại giọng nói
 • Quay video bằng webcam tích hợp hoặc bên ngoài
 • Microsoft PowerPoint 2007/2010/2013/2016 (32 và 64-bit)
 • Microsoft Word 2007/2010/2013/2016 (32 và 64-bit)
 • Trình duyệt xem nội dung HTML 5: Từ Internet Explorer 9, Mozilla Firefox 45, Google Chrome 48 hoặc Microsoft Edge
 • Phần mềm xem video: Windows Media Player
4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 10.2.1.3006
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,8 MB
 • Lượt xem: 28.583
 • Lượt tải: 24.669
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: iSpring Suite

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm