Soul Knight Prequel cho iOS 1.0.3 Game ARPG chiến đấu với hội hiệp sĩ chính thức phát hành

Tải về

1 (1) ChillyRoom Miễn phí 2.307

Soul Knight Prequel là một game nhập vai hành động nghệ thuật pixel với hành động farm đồ. Nhiệm vụ của người chơi là chém quái vật để nâng cấp sức mạnh hoặc lập nhóm để chiếm được kho báu bất chấp mọi khó khăn.

Soul Knight Prequel cho bạn tham gia vào các trận chiến ly kỳ, nhịp độ nhanh
Soul Knight Prequel cho bạn tham gia vào các trận chiến ly kỳ, nhịp độ nhanh

Game ARPG mới này tiếp tục mang đến dàn nhân vật chibi quen thuộc từ Soul Knight, đồng thời thỏa mãn sự phấn khích của fan với nhiều truyền thuyết và nhiệm vụ hơn.

Câu chuyện trong game Soul Knight Prequel diễn ra trước các sự kiện của Soul Knight. Bạn sẽ giúp các anh hùng của vùng đất phép thuật này thành lập hội hiệp sĩ, bắt tay vào một nhiệm vụ hoành tráng, đánh bại kẻ thù bằng cách kết hợp vũ khí, phép thuật, và cuối cùng cứu Mystraea khỏi sự diệt vong sắp xảy đến.

Tăng cường sức mạnh với các chiến lợi phẩm vô hạn
Tăng cường sức mạnh với các chiến lợi phẩm vô hạn

Tính năng nổi bật của game Soul Knight Prequel cho iOS

Các lớp nhân vật mang tính biểu tượng và kỹ năng độc đáo

Chọn từ một loạt các lớp nhân vật để bắt đầu game: bao gồm Kẻ trộm chuyên tấn công kẻ thù trong bóng tối, Cung thủ tấn công chính xác, hoặc Phù thủy có khả năng điều khiển các lực lượng tự nhiên. Mọi thứ trong game cực dễ học, dễ hiểu.

Tạo phong cách chơi không giới hạn

Lớp Hybrid sẽ được mở khóa khi bạn lên cấp. 12 lớp Hybrid và hơn 130 kỹ năng Hybrid cho bạn tự do tùy chỉnh mọi cuộc tấn công một cách tinh tế theo ý mình.

Keets hợp các bộ trang thiết bị

Có tới hơn 900 trang bị để nâng cấp nhân vật của bạn. Khởi động một chiến binh mạnh mẽ và dọn sạch khu vực trong thời gian thực.

Lập team với bạn bè và cùng nhau đánh trùm
Lập team với bạn bè và cùng nhau đánh trùm

Lập nhóm với bạn bè

Game hỗ trợ cả chơi nhiều người trong cùng một mạng và chơi trực tuyến. Vì thế, hãy thỏa sức tìm kiếm nhiệm vụ, cướp bóc cùng với anh em.

Chế độ Season với nội dung luôn mới mẻ

Các bản cập nhật thường xuyên và chế độ trò chơi theo mùa hứa hẹn nội dung game luôn mới mẻ, cho bạn tận hưởng niềm vui hành động đầy phấn khích.

Thư giãn trong ngôi làng

Thay đổi phong cách, chăm sóc khu vườn bằng tình yêu. Dành một chút thời gian để tận hưởng hương hoa hồng thơm ngát trước khi lên đường đi chiến đấu với sức sống mới.

Nói tóm lại, Soul Knight Prequel là một game nhập vai khám phá hầm ngục trong bối cảnh giả tưởng nhẹ nhàng. Trò chơi hiện đã chính thức phát hành toàn cầu cho game thủ tải về và chơi (rất tiếc chưa có ở Việt Nam). Game thủ Việt muốn chơi cần chuyển vùng sang các quốc gia khác, chẳng hạn Mỹ, Philippines...

Cập nhật Soul Knight Prequel

Soul Knight Prequel Season 1: Xandu (17/1/2024)

Làng mới Lumen Enclave

Lumen Enclave mang chủ đề Trung Quốc cổ đại với biểu tượng âm dương - tạo nên bầu không khí huyền bí mới cho bản cập nhật này.

Ngục tối mới

Có 5 ngục tối mới ở lục địa phương Đông Xandu để bạn chinh phục: Tygrant's Cragfort, Chains of Ugrannon, Shattered Spine, Irindian Vale và Stoneheart Sculptorium.

Nhiều class mới

 • Intial Class: Herbalist
 • Prestige Class: Wildwalker, Stormshaman, Fastrider và Druid

Trang bị và hiệu ứng mới

Season 1: Xandu sẽ giới thiệu hơn 100 trang bị cùng với hiệu ứng Fatebound mới đang đợi bạn trải nghiệm.

Tính năng mới

 • Helxar Infusion: Trong Season 1, bạn có thể sử dụng đơn vị tiền tệ Helxar ở mọi phòng và ngục tối có liên quan đến Helxar. Sử dụng Helxar Infusion để phát triển chỉ số cho các thiết bị của bạn.
 • Changing Room: Game sẽ giới thiệu một Phòng thay đồ để bạn có thể xem và thay các skin khác nhau. Mọi skin bị đặt nhầm trong Season 0 sẽ được đưa vào Changing Room và sẵn sàng để bạn sử dụng.

Cơ chế mới: Event Rooms

Trong mùa 1 của Soul Knight Prequel, khi tham gia các trận chiến ngục tối, bạn sẽ đi qua các căn phòng Event Room. Bên trong sẽ ẩn chứa kho báu bí mật hay bầy quái thú đang rình bắt bạn? Hãy tự mình khám phá!

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.787
 • Lượt tải: 2.307
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế