Sound Forge Audio Studio 10.0 Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Tải về

4,2 (11) MAGIX Software Dùng thử 8.888 Dung lượng: 157,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Sound Forge Audio Studio cung cấp cho người sử dụng tất cả những công cụ cần thiết để chỉnh sửa và hoàn thiện âm thanh chất lượng chuyên nghiệp ngay trên máy tính. Nó cho phép bạn ghi âm giọng nói và âm thanh nhạc cụ trực tiếp, điều chỉnh và khôi phục âm thanh, áp dụng hiệu ứng phòng thu, và chuyển đổi tập tin với tốc độ siêu nhanh. Thậm chí, bạn còn có thể tạo ra các track karaoke riêng nhờ vào công cụ Vocal Eraser. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra âm thanh chất lượng cao trên máy tính của mình.

Sound Forge Audio Studio

Tính năng:

Ghi âm, chỉnh sửa và chia sẻ

Sound Forge Audio Studio cho phép bạn ghi âm nhạc và âm thanh từ bất kỳ nguồn ảo nào – chỉ cần cắm micro hoặc nhạc cụ vào trong card âm thanh trên máy tính và bắt đầu quá trình ghi âm. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa và khôi phục âm thanh nhờ vào các công cụ xử lý hiệu ứng và tín hiệu chất lượng phòng thu, đồng thời chuyển đổi các tập tin mới sang nhiều định dạng phổ biến dành cho web và chia sẻ lên tất cả những trình phát di động ưa thích.

Công cụ ghi âm mạnh mẽ

Cắm micro, nhạc cụ, hoặc bất kỳ nguồn âm thanh nào ảo rồi để cho phần mềm Sound Forge Audio Studio thực hiện công đoạn còn lại. Ghi âm buổi biểu diễn trực tiếp, âm thanh từ đĩa và máy nghe nhạc, trích xuất âm thanh từ CD, mở tập tin trong nhiều định dạng khác nhau bao gồm MP3,…

Hỗ trợ 24 bit/32 bit nổi/192 kHz

Phần mềm Sound Forge Audio Studio hỗ trợ cho các tập tin và card âm thanh 24 bit, 192 kHz độ phân giải cao để cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Chỉnh sửa kéo và thả dễ dàng

Phần mềm Sound Forge Audio Studio cho phép bạn chỉnh sửa giống như chuyên gia với các chức năng cắt, sao chép, và dán âm thanh trong thời gian thực vì vậy bạn có thể nghe kết quả ngay. Cân bằng các cấp độ, loại bỏ tạp âm, cắt những phần không mong muốn, và đồng bộ âm thanh với video. Tạo ra vòng lặp và mẫu âm nhạc riêng để sử dụng với phần mềm ACID Music Studio. Sound Forge Audio Studio chứa hơn 30 bộ xử lý hiệu ứng và tín hiệu tích hợp để nâng cao âm thanh của bạn.

Bố cục cửa sổ tùy chỉnh

Tùy chỉnh và lưu trữ môi trường chỉnh sửa Sound Forge Audio Studio phù hợp với phong cách làm việc của bạn. Tạo, lưu trữ, và sử dụng lại bố cục giao diện cho nhiều tác vụ chỉnh sửa khác nhau bao gồm chỉnh sửa và khôi phục âm thanh, ghi CD,… Ngoài ra, bạn còn có thể nhóm những cửa sổ nổi cùng nhau và duyệt tìm cửa sổ dữ liệu đang mở qua các tab.

Hỗ trợ AAC

Chia sẻ bài hát của bạn với mọi người. Sound Forge Audio Studio có thể xuất tập tin AAC âm thanh nổi để sử dụng trong phần mềm iTunes và trình phát iPod.

Hỗ trợ ASIO driver

Tính năng hỗ trợ ASIO driver cung cấp cho người sử dụng khả năng ghi âm và phát độ trễ thấp cùng với truy cập vào card âm thanh chuyên nghiệp và thiết bị âm thanh tương thích ASIO khác.

Bố cục và ghi CD tích hợp

Chức năng ghi CD được tích hợp vào trong phần mềm Sound Forge Audio Studio, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo CD âm thanh. Ghi từng track một hoặc lựa chọn disc-at-once (DAO) để ghi đĩa với toàn quyền kiểm soát chức năng tạm ngừng giữa các track.

Xuất âm thanh ra thiết bị di động

Lưu trữ tập tin âm thanh trong nhiều định dạng phổ biến khác nhau để phát trên các trình phát di động ưa thích của bạn.

Rip CD âm thanh và chỉnh sửa MP3

Sử dụng phần mềm Sound Forge Audio Studio để trích xuất âm thanh từ CD. Mở tập tin MP3 để chỉnh sửa ngay, sau đó lưu trữ kết quả trong nhiều định dạng phổ biến khác nhau.

Tạo podcast và âm thanh cho hội thảo trên web

Sound Forge Audio Studio cung cấp mọi công cụ cần thiết để giúp các blogger, podcaster, phóng viên,… đạt được kết quả chất lượng cao. Chỉnh sửa âm thanh, sau đó hoàn thiện nó chỉ trong một bước đơn giản với plug-in iZotope Audio Enhancer độc quyền. Nâng cao bài thuyết trình của bạn với menu plug-in xử lý hiệu ứng và tín hiệu hoàn chỉnh cùng thư viện gồm 1001 hiệu ứng âm thanh.

Plug-in iZotope Audio Enhancer chỉ được cung cấp trong bản mua độc lập và bản nâng cấp lên phần mềm Sound Forge Audio Studio 10.0.

Đăng tải lên trang web

ACIDplanet.com là trang Internet hàng đầu dành cho các nhạc công và người phát triển nội dung. Hãy tham gia vào ACIDplanet để upload và chia sẻ tác phẩm, remix bài hát, và phối hợp với các thành viên khác trên nhiều dự án video và âm nhạc khác nhau.

Khôi phục âm thanh và xử lý hiệu ứng

Sử dụng Sound Forge Audio Studio để số hóa bản ghi âm và băng đĩa vinyl LP hiếm có của bạn. Dễ dàng loại bỏ tiếng click và các tạp âm khác khỏi tập tin âm thanh. Nâng cao âm thanh với hơn 30 plug-in xử lý hiệu ứng và tín hiệu bao gồm nén, EQ, độ trễ, điệp khúc và tiếng vang. Sound Forge Audio Studio 10 cung cấp bộ công cụ chất lượng phòng thu đầy đủ để mang lại chất lượng chuyên nghiệp cho âm thanh của bạn.

Công cụ khôi phục và ghi vinyl nâng cao

Số hóa bản ghi và băng đĩa vinyl LP hiếm có đồng thời quản lý lưu trữ âm thanh riêng của bạn một cách dễ dàng với Sound Forge Audio Studio. Công cụ Vinyl Recording và Restoration cải tiến đưa bạn qua từng bước trong quá trình chuyển đổi và thậm chí cho phép tạo ra tập tin mới khi bị tạm ngừng. Điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc của các track, đồng thời tinh chỉnh bản ghi âm trước khi ghi CD hay chuyển đổi sang MP3 và nhiều định dạng phổ biến khác.

Hơn 30 hiệu ứng âm thanh tích hợp

Tùy chỉnh âm thanh với hơn 30 plug-in xử lý hiệu ứng và tín hiệu bao gồm nén, EQ, tiếng vang, độ trễ, điệp khúc,… Thay đổi thời gian và biên độ để vừa với thời lượng video hoặc tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.

Hỗ trợ VST

Sound Forge Audio Studio hỗ trợ plug-in âm thanh VST nhằm mở rộng các tùy chọn xử lý hiệu ứng và tín hiệu.

Plug-in lọc âm vang

Sound Forge Audio Studio được tích hợp plug-in Resonant Filter hoàn hảo cho việc tạo hiệu ứng trong bản remix, bộ DJ, và âm nhạc gốc.

Plug-in Vocal Eraser

Phần mềm Sound Forge Audio Studio 10 có chứa plug-in Vocal Eraser. Dễ dàng loại bỏ âm thanh khỏi bản ghi, hoặc cô lập và trích xuất các track âm thanh từ bài hát để remix. Plug-in Vocal Eraser chứa nhiều thiết lập có sẵn cho nhiều thể loại và dạng âm thanh khác nhau.

Hiệu ứng âm thanh độc nhất

Được tích hợp với phần mềm Sound Forge Audio Studio, Sony Sound Series 1,001 Sound Effects được tải với các sample âm thanh là bộ sưu tập hoàn hảo dành cho bài thuyết trình, thương mại, trang web, hình động máy tính,…

Plug-in Audio Enhancer (mới)

Sound Forge Audio Studio giờ đây bao gồm plug-in Audio Enhancer* kết hợp 5 tiến trình quan trọng mà có thể nâng cao tập tin âm thanh theo tiêu chuẩn chất lượng cao chỉ với một cú nhấp chuột. Có thiết lập có sẵn cho cả âm nhạc và hộp thoại.

Video hướng dẫn (mới)

Ngoài các bài hướng dẫn Show Me How, giờ đây Sound Forge Audio Studio còn cung cấp các video hướng dẫn theo từng bước cho việc tạo CD, hoàn thiện âm thanh, khôi phục vinyl, và tạo podcast.

Hỗ trợ video rộng

Sound Forge Audio Studio giúp bạn dễ dàng đồng bộ âm thanh với video. Nhập các định dạng video phổ biến bao gồm Windows Media, QuickTime,…

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1 GHz.
 • Ổ đĩa cứng trống: 350 MB để cài đặt chương trình.
 • RAM: 1 GB.
 • Card âm thanh tương thích Windows.
 • Ổ DVD-ROM (chỉ để cài đặt từ DVD).
 • Ổ có thể ghi CD (chỉ để ghi CD).
 • Microsoft DirectX 9.0c trở lên.
 • Microsoft .NET Framework 2.0 (bao gồm trên đĩa ứng dụng).
 • Kết nối Internet (dành cho Gracenote MusicID Service).

Video giới thiệu phần mềm Sound Forge Audio Studio

Đặng Hương

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 10.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 157,9 MB
 • Lượt xem: 10.078
 • Lượt tải: 8.888
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm