Space Grunts cho Android 1.7.3 Game arcade khám phá căn cứ mặt trăng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.3
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 13 MB
 • Lượt xem: 08
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Đến từ nhà phát triển của game chặt chém vui nhộn Heroes of Loot, Space Grunt cho Android là game hành động kết hợp arcade có nhịp độ nhanh với lối chơi theo lượt.

Khám phá căn cứ mặt trăng chứa đầy nguy hiểm trong Space Grunts cho Android
Khám phá căn cứ mặt trăng chứa đầy nguy hiểm trong game Space Grunts cho Android

Cốt truyện của game Space Grunts cho Android

Năm 2476, liên đoàn vũ trụ của Trái đất đã xây dựng các căn cứ mặt trăng trên khắp thiên hà. Một trong những căn cứ đó đã gửi tín hiệu khẩn cấp, chính vì vậy, chính phủ đã cử Space Grunt - một nhóm chuyên giải quyết các vấn đề liên thiên hà - đến đó để điều tra.

Trong game Space Grunts for Android, người chơi sẽ vào vai một thành viên trong nhóm này. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: tìm đường vào căn cứ mặt trăng và tìm hiểu điều gì đã xảy ra tại đây. Bạn sẽ phải chiến đấu theo cách của mình để đánh bại người ngoài hành tinh, robot, máy bay không người lái và vô số hệ thống an ninh khác. Khám phá các màn chơi mới, đi sâu vào căn cứ mặt trăng và tìm ra cốt lõi của vấn đề.

Khám phá các màn chơi mới, đi sâu vào căn cứ mặt trăng để tìm hiểu vấn đề
Khám phá các màn chơi mới, đi sâu vào căn cứ mặt trăng để tìm hiểu vấn đề

Tính năng nổi bật của game Space Grunts cho Android

Tìm vật phẩm hữu ích

Một bộ sưu tập lớn các vật phẩm có thể được tìm thấy trên khắp căn cứ mặt trăng của Space Grunt, từ các hợp chất tăng cường sức mạnh cho vũ khí, cho đến các món đồ phá hoại, áo giáp, chất nổ, hack hệ thống,... hãy sử dụng các vật phẩm bổ trợ này một cách khôn ngoan để tiến sâu hơn vào căn cứ mặt trăng.

Một bộ sưu tập lớn các vật phẩm có thể được tìm thấy trên khắp căn cứ mặt trăng
Một bộ sưu tập lớn các vật phẩm có thể được tìm thấy trên khắp căn cứ mặt trăng

Vũ khí

Bắt đầu với ba loại vũ khí tiêu chuẩn, bạn có thể nâng cấp chúng để có thêm sức mạnh và giúp tỉ lệ bắn trúng chính xác hơn. Trên đường đi, người chơi cũng sẽ tìm thấy nhiều vũ khí thay thế và vũ khí cận chiến để trang bị cho mình.

Nâng cấp vũ khí để có thêm sức mạnh và giúp tỉ lệ bắn trúng chính xác hơn
Nâng cấp vũ khí để có thêm sức mạnh và giúp tỉ lệ bắn trúng chính xác hơn

Bí mật

Có rất nhiều cách khác nhau để hoàn thành trò chơi chiến thuật Space Grunts Android, những con đường bất thường sẽ dẫn đến những nơi kỳ lạ, các tuyến đường ngầm và vật phẩm bí ẩn sẽ đưa bạn đến nhiều khu vực khác của căn cứ mặt trăng. Một trong số chúng là những căn phòng bí mật và khu vực ẩn nằm rải rác khắp căn cứ, chính vì thế, bạn luôn có thể tìm thấy những điều mới mẻ để khám phá!

Có rất nhiều cách để hoàn thành cuộc phiêu lưu của bạn trong Space Grunts
Có rất nhiều cách khác nhau để hoàn thành cuộc phiêu lưu của bạn trong Space Grunts

Bạn nghĩ mình có thể tìm thấy cốt lõi của các vấn đề trên căn cứ mặt trăng không? Hãy tải Space Grunts ngay về máy và tự mình tìm hiểu nhé.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Space Grunts
0 Bình luận
Sắp xếp theo