SPEED-BATTLE Trang kiểm tra tốc độ của trình duyệt web

Truy cập
3 (1) u-double-u Miễn phí 28 Ngày:

SPEED-BATTLE là một công cụ miễn phí đảm bảo sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc kiểm tra tốc độ của trình duyệt web. Công cụ này có khả năng kiểm tra tốc độ của JavaScript trong trình duyệt đang sử dụng và so sánh kết quả với những người ghé thăm khác.

Giao diện chính của công cụ kiểm tra tốc độ trình duyệt web SPEED-BATTLE trực tuyến
Giao diện chính của công cụ kiểm tra tốc độ trình duyệt web SPEED-BATTLE trực tuyến

SPEED-BATTLE là một ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối Internet có tốc độ cực kỳ nhanh, không yêu cầu phải cài đặt hay thực hiện bất cứ bước nào phức tạp. Người dùng chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là vào trang chủ của SPEED-BATTLE để ngay lập tức nhìn thấy kết quả kiểm tra. Các kết quả này giúp mọi người biết rằng đâu là trình duyệt hoàn thành bài kiểm tra trong thời gian ngắn nhất, đâu là hệ điều hành nhanh nhất nếu cùng máy tính và phiên bản trình duyệt, đâu là máy tính nhanh nhất nếu có cùng hệ điều hành và trình duyệt.

Ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng máy tính SPEED-BATTLE góp phần kiểm tra hiệu suất máy tính, đo và so sánh tốc độ máy tính cũng như kiểm tra hiệu suất của bộ xử lý.

Ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối mạng SPEED-BATTLE có thể đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi sau đây:

  • Trình duyệt nào trên máy tính có thể hoàn thành bài kiểm tra của SPEED-BATTLE nhanh nhất?
  • Hệ điều hành nào nhanh hơn khi sử dụng cùng phiên bản trình duyệt và máy tính?
  • Máy tính nào chạy nhanh hơn khi sử dụng cùng trình duyệt và hệ điều hành?

Kết quả kiểm tra của ứng dụng web kiểm tra tốc độ đường truyền SPEED-BATTLE được tính toán dựa trên các thông số khác nhau (ví dụ như CPU, trình duyệt, phần bổ trợ, hệ điều hành, bộ nhớ hệ thống, số lượng và thể loại bộ xử lý đang chạy cũng như nhiều thứ khác). Bài kiểm tra sẽ đưa ra giá trị tham khảo để đánh giá hiệu suất của phần mềm và phần cứng. Để có được kết quả chuẩn xác nhất, người dùng nên vào trang SPEED-BATTLE vào thời điểm các hoạt động khác của máy tính không vận hành nhiều. Bạn có thể truy cập trang web tra cứu SPEED-BATTLE nhanh chóng và miễn phí (không yêu cầu tải xuống hay cài đặt) để kiểm tra tốc độ của trình duyệt web ngay bây giờ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 44
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

  • Speedtest 🖼️ 7.875 Kiểm tra tốc độ và chất lượng băng thông rộng
  • Fast.com 🖼️ Kiểm tra tốc độ mạng đơn giản, chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm