WAPT 9.3 Ứng dụng kiểm tra tốc độ tải web & độ ổn định

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 9.3
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 7,2 MB
 • Lượt xem: 42
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

WAPT là ứng dụng giúp người dùng tiến hành kiểm tra tốc độ tải trang web và độ ổn định bằng cách sử dụng các phương án kiểm thử khác nhau, tính năng báo lỗi nâng cao, kết quả kiểm tra cụ thể và tính năng xem nhật ký hoạt động hữu ích.

Giao diện chính của ứng dụng WAPT cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng WAPT cho máy tính

WAPT là ứng dụng tự kiểm tra website bao gồm nhiều tính năng nâng cao được thiết kế với mục đích chính là giúp người dùng kiểm tra mức độ ổn định và khả năng đáp ứng để đánh giá hiệu suất của các trang web, cổng web và các ứng dụng RIA trong chế độ định hướng dữ liệu.

Ứng dụng này có thể tự động kiểm tra trang web HTTPS an toàn và các thông số xác thực, tạo ra các biểu đồ và báo cáo dành cho nhiều điều kiện tải (load) khác nhau. Quá trình kiểm tra có thể được ghi lại bằng cách sử dụng bất cứ trình duyệt di động hoặc máy tính để bàn (desktop) nào. Quá trình kiểm tra có thể hỗ trợ lên đến khoảng 2000 người dùng ảo cùng một lúc.

Thiết kế nhiều dạng kiểm tra dựa trên các tình huống khác nhau

Ứng dụng tự động kiểm tra website WAPT hỗ trợ người dùng tạo ra một dạng kiểm tra (test) cho một chương trình web bằng cách ghi lại một hoặc nhiều phiên làm việc của người dùng. Mỗi phiên làm việc sẽ được lưu vào hồ sơ người dùng ảo. Trong quá trình kiểm tra, ứng dụng WAPT sẽ tạo ra nhiều người dùng ảo, trong đó mỗi người dùng đều có các hồ sơ riêng biệt.

Tính năng trợ giúp giống như Wizard sẽ giúp người dùng lựa chọn hình thức kiểm tra. Người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều kiểu kiểm tra trang web trực tuyến có liên quan đến hiệu suất, mức độ ổn định, lâu bền, tốc độ và khả năng tải phông nền. Người dùng sẽ nhìn thấy phần thông tin mô tả ngắn gọn cho mỗi lần kiểm tra để có thể dễ dàng quyết định xem thứ gì phù hợp với dự án của mình.

Ngoài ra, người dùng được phép lựa chọn xem những hồ sơ nào sẽ được lưu ý đến trong đợt kiểm tra, số lượng người dùng ảo được tạo ra cho từng hồ sơ, khoảng thời gian kiểm tra và một số tùy chọn chung khác. Trước khi tiến hành kiểm tra, người dùng có thể xác nhận việc có lỗi thi hành hay không.

Cài đặt các tính năng của ứng dụng WAPT cho máy tínhCài đặt các tính năng của ứng dụng WAPT cho máy tính

Xem kết quả kiểm tra

Phần mềm mạng WAPT cho phép người dùng quản lý kết quả kiểm tra trong thời gian thực trong khi thực tế là vẫn đang tiến hành kiểm tra. Các thông số quan trọng nhất mà người dùng có thể theo dõi trong các biểu đồ và báo cáo đều có liên quan đến tỷ lệ lỗi, thời gian phản hồi và số trang mỗi giây.

Người dùng có thể xem kỹ phần tóm tắt, hồ sơ và biểu đồ yêu cầu cũng như nhiều loại báo cáo khác nhau được phân chia vào các hạng mục khác nhau kiểu như: báo cáo tóm lược, dữ liệu hiệu suất, thời gian phản hồi, mức độ sử dụng băng thông và báo cáo về lỗi.

Ứng dụng kiểm tra tốc độ WAPT giúp người dùng tìm hiểu thêm thông tin về các lỗi, ví dụ như mã phản hồi HTTP, lỗi cấp độ mạng, mức độ chậm trễ (delay) của máy chủ và hết thời gian (timeout).

Kết quả kiểm tra có thể được xuất (export) thành các định dạng tập tin HTML, CSV hoặc WAPT. Người dùng cũng có quyền xem lại nhật ký (log) chứa toàn bộ các thông tin về tất cả những lần yêu cầu (request), mức độ phản hồi của máy chủ (server) và các lỗi phát sinh trong quá trình kiểm tra.

Công cụ kiểm tra cực kỳ hiệu quả

Nhìn tổng thể, WAPT là ứng dụng tối ưu hóa website được tích hợp với hàng loạt các tính năng thông minh giúp phòng tránh hiện tượng các ứng dụng web bị lỗi khi có quá nhiều lượt truy cập khác nhau, thu thập nhiều thông tin hữu ích về việc trang web có thể xử lý bao nhiêu người dùng cùng một lúc và thời gian phản hồi đối với từng người dùng là bao lâu. Ứng dụng này có thể tiến hành các dạng kiểm tra đáng tin cậy và toàn diện trong giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể tải WAPT cho máy tính để tiến hành kiểm tra các trang web của mình ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức: