Filevo – Lưu trữ và chia sẻ tập tin miễn phí

Truy cập

3 (1) Filevo Miễn phí 474 Ngày:

Filevo là chương trình trực tuyến để lưu trữ và chia sẻ tập tin miễn phí. Sau khi truy cập địa chỉ trên, người dùng sẽ được cung cấp 2 chế độ miễn phí: Anonymous (vô danh) và Free Registered (đăng ký miễn phí).

Sau khi truy cập địa chỉ trên, người dùng sẽ được cung cấp 2 chế độ miễn phí: Anonymous (vô danh) và Free Registered (đăng ký miễn phí).

- Anonymous: Bạn có thể ngay lập tức tải lên (upload) tập tin cần chia sẻ với dung lượng tối đa của tập tin là 100 MB, giới hạn dung lượng lưu trữ 200 MB và mỗi lần chỉ được phép upload một tập tin. Khi tải về, bạn phải đợi 25 giây, bị giới hạn dung lượng tải về trong ngày là 1 GB và tốc độ tải về 1,5Mbit/giây.

Sau khi tải lên, bạn có thể chép địa chỉ lưu trữ tập tin để chia sẻ với người khác. Bạn cũng được phép gởi ngay đường liên kết của tập tin đến hộp thư của người nhận bằng cách nhấp nút Show Advanced Options và nhập địa chỉ email vào ô Recipient’s Email, bảo vệ tập tin bằng cách nhập mật khẩu vào ô Link Password và ẩn khỏi tầm dò tìm của các máy tìm kiếm bằng cách bỏ chọn Public. Nếu muốn mô tả nội dung tập tin, bạn nhập vào ô Description. Tập tin lưu trữ trên máy chủ sẽ bị xóa sau 30 ngày kể từ ngày tải về sau cùng.

- Free Registered: Để đăng ký một tài khoản miễn phí, bạn nhấp vào liên kết Sign Up, sau đó nhập tên người dùng (Username), địa chỉ email (E-mail), mật khẩu (Password), nhập lại mật khẩu (Retype Password) và nhập mã xác thực captcha, xong nhấp nút Submit để đăng ký. Sau đó, bạn mở email để nhận mail từ Filevo và nhấp vào liên kết trong mail để kích hoạt tài khoản.

Chế độ này cho phép bạn upload tập tin có kích thước tối đa 1 GB, giới hạn dung lượng lưu trữ 1 GB và mỗi lần upload đến 3 tập tin. Khi tải về, bạn không phải đợi, không giới hạn dung lượng tải về trong ngày và tốc độ tải về đến 4Mbit/giây. Tập tin lưu trữ cũng sẽ bị xóa sau 30 ngày kể từ ngày tải về sau cùng. Các tính năng chia sẻ và bảo mật giống như chế độ Anonymous.

Theo BCT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 498
  • Lượt tải: 474
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm