SpyShelter Personal Free 9.6.3 Phần mềm ngăn chặn KeyLogger

Tải về

4,3 (3) SpyShelter Miễn phí 1.661 Dung lượng: 6,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Ngày nay, Internet đang giữ một vai trò quan trọng trong đời sống và công việc kinh doanh của chúng ta. Với sự gia tăng ngày càng nhanh trong việc sử dụng các hệ thống trực tuyến, tội phạm mạng cũng gia tăng theo cấp số nhân. Phần mềm ăn cắp thông tin được sản xuất thường xuyên và được sử dụng bởi những kẻ trộm thông tin cá nhân và kinh doanh.

Một trong những cách hiệu quả nhất để ăn cắp thông tin là thông qua một chương trình mà có thể dễ dàng được sử dụng để ghi lại các tổ hợp phím. Chương trình này có thể ghi lại mọi thứ mà người sử dụng đang thao tác qua tổ hợp phím, nhấp chuột, tập tin được mở và đóng, trang web đã truy cập.

Nhiều chương trình tinh vi hơn có thể ghi lại tất cả mọi thứ mà người sử dụng thấy trên màn hình khi thực hiện chức năng chụp màn hình: chỉ đơn thuần là việc mở tập tin cũng có thể cho phép kẻ trộm thông tin ăn cắp dữ liệu của họ. Những chương trình nguy hiểm và tinh vi này được gọi là chương trình ghi nhật ký tổ hợp phím (chẳng hạn Keyloggers, Key Recorder, Keytrappers, Key Capture Programs,…) và chúng được phát triển liên tục trên toàn thế giới.

SpyShelter có thể bảo vệ người sử dụng khỏi những tấn công xảy ra ngay cả khi thực hiện những tác vụ máy tính thông thường như: nhập vào máy tính, chụp ảnh màn hình, mở tập tin, và truy cập trang web. SpyShelter thực hiện chức năng theo dõi những địa điểm yếu và dễ bị tấn công trong hệ thống máy tính để đảm bảo rằng ngay cả những chương trình ghi nhật ký phím tiên tiến nhất cũng đều bị đóng trước cả khi chúng tấn công máy tính của bạn.

SpyShelter Personal Free

Tính năng:

Ngăn chặn KeyLogger (hỗ trợ chế độ Kernel)

SpyShelter Stop-logger đảm bảo rằng tất cả những gì bạn nhập vào trong máy tính đều được bảo vệ khỏi những người có ý định ăn cắp dữ liệu quan trọng. Bất cứ điều gì bạn nhập vào trong máy tính đều sẽ không bị rò rỉ tới các tổ chức nguy hại.

Mã hóa tổ hợp phím

SpyShelter được tích hợp driver mã hóa tổ hợp phím với khả năng mã hóa tất cả các tổ hợp phím của bạn trong thời gian thực. Điều này có nghĩa rằng ngay cả khi bạn cho phép chương trình độc hại nào đó chạy trên hệ thống, nó cũng chỉ truy xuất được văn bản ngẫu nhiên vô nghĩa.

Bảo vệ khỏi Webcam Logger

SpyShelter bảo vệ bạn khỏi những hacker có ý định kiểm soát webcam của bạn, ngay cả khi nó đã bị tắt.

Bảo vệ hệ thống

SpyShelter bảo vệ registry, bộ nhớ vật lý (RAM) và các phần máy tính quan trọng khác của bạn giữa những chu trình, vì vậy code độc hại không thể được nhập vào để kiểm soát máy tính của bạn.

Bảo mật Internet

SpyShelter AntiNetworkSpy ngăn chặn những trojan nguy hiểm khỏi việc ăn cắp thông tin cá nhân của bạn, trong khi thực hiện giao dịch SSL Internet quan trọng. Ngoài ra, nó còn khóa trojan HTTP/HTTPS trên cấp độ người sử dụng cũng như công cụ ghi nhật ký POP, SMTP, FTP.

Bảo vệ khỏi Clipboard Logger

SpyShelter bảo vệ dữ liệu quan trọng mà có thể bị tìm thấy trong Windows clipboard của bạn do quá trình sao chép, cắt, và dán. SpyShelter đảm bảo rằng những thông tin này sẽ không bị theo dõi bởi người khác.

Bảo vệ khỏi Screen Logger

Khi bạn chụp ảnh màn hình, SpyShelter sẽ bảo vệ bạn khỏi những hoạt động đáng ngờ mà có thể truy xuất dữ liệu quan trọng bạn nhập vào trong máy tính, chẳng hạn như thông tin tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.

Chống Sound Logger (hàng đầu thế giới)

Module bảo mật độc nhất của SpyShelter giúp bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các công cụ ghi nhật ký trojan âm thanh VOIP. Module này rất hữu ích khi bạn sử dụng các chương trình Instant Messenger để thực hiện cuộc gọi. Ngoài ra, nó còn bảo vệ bản khỏi các công cụ ghi âm thanh từ webcam hoặc micro tích hợp.

Virus Total uploader

Quét trực tuyến các tập tin đáng ngờ với hơn 40 phần mềm chống virus khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 300 MHz trở lên (hoặc tương đương).
 • RAM: 256 MB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 50 MB.
 • CD-ROM (để cài đặt chương trình từ CD).
 • Yêu cầu kết nối Internet để kích hoạt sản phẩm và sử dụng một số tính năng cập nhật.

Lưu ý: Để cài đặt hay gỡ cài đặt Spyshelter, bạn phải có quyền admin trên máy tính.

Đặng Hương

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.6.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,3 MB
 • Lượt xem: 1.703
 • Lượt tải: 1.661
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm