SQLPro Studio cho Mac 1.0.152 Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu đơn giản và mạnh mẽ

Tải về

5 (1) Hankinsoft Development Dùng thử 46 Dung lượng: 66,6 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.11 trở lên

SQLPro Studio cho Mac là giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu thông minh, hỗ trợ tạo MySQL, MSSQL, Oracle và kết nối Postgres, bao gồm cả SSH Tunnel.

Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu đơn giản SQLPro Studio cho Mac
Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu đơn giản SQLPro Studio cho Mac

Download phần mềm quản lý database SQLPro Studio cho Mac

SQLPro Studio cho Mac cung cấp khả năng làm việc với nhiều loại database một lúc trên cùng một giao diện người dùng. Tiện ích này cho phép người dùng kết nối database MySQL, MSSQL, Oracle, Postgres và có thể được sử dụng để chạy các truy vấn trên nhiều bảng khác nhau.

Cấu hình và thiết lập kết nối database qua trình quản lý tích hợp

Nhằm giúp người dùng truy cập cơ sở dữ liệu nhanh chóng với thông tin xác thực cho từng phiên làm việc, SQLPro Studio cho Mac đi kèm một trình quản lý kết nối, hỗ trợ lưu hồ sơ database để sử dụng sau này.

Phụ thuộc vào loại database, người dùng cần cung cấp tên máy chủ, phương pháp xác minh, thông tin đăng nhập, cổng server, tên SID hoặc Service, múi giờ…

Điểm đáng đề cập ở đây là ở một số loại database nhất định, người dùng có thể cấu hình SQLPro Studio cho Mac định tuyến truy cập qua SSH Tunnel. Điều này đảm bảo quá trình trao đổi dữ liệu người dùng hoàn toàn bảo mật. Hơn nữa, SQLPro Studio cho Mac có thể được sử dụng cùng các dịch vụ lưu trữ đám mây như Amazon, Microsoft Azure hoặc Heroku.

Tạo truy vấn database tùy chỉnh và xem kết quả nhiều bảng cùng lúc

Khi thiết lập kết nối, SQLPro Studio cho Mac cung cấp tính năng xem cấu trúc dữ liệu và chọn cấu hình truy vấn mới. Lưu ý, tại cửa sổ chính của SQLPro Studio cho Mac, người dùng có thể mở nhiều cửa sổ và bảng truy vấn một lúc. Phần mềm sắp xếp gọn gàng mọi cửa sổ dưới dạng tab.

Ngoài ra, SQLPro Studio cho Mac còn tích hợp tính năng tự động hoàn thành (auto-complete), làm nổi bật cú pháp, xử lý nhiều kết quả truy vấn dưới dạng bảng tính. Thêm vào đó, SQLPro Studio cho Mac còn giúp cập nhật nội dung bảng, thậm chí thiết kế cả bảng mới.

Thiết kế giao diện trực quan và dễ điều hướng của SQLPro Studio cho Mac
Thiết kế giao diện trực quan và dễ điều hướng của SQLPro Studio cho Mac

Giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu toàn diện

Bên cạnh việc cho phép kết nối nhiều loại dữ liệu, người dùng có thể sử dụng SQLPro Studio cho Mac để chạy nhiều truy vấn tùy chỉnh, sắp xếp kết quả theo tab. Nhờ đó, việc chuyển đổi bảng điều khiển và phân tích dữ liệu diễn ra rất nhanh chóng.

Nếu bạn là một lập trình viên chuyên nghiệp thì SQLPro Studio cho Mac thực sự là phần mềm quản lý database hữu ích. Với thiết kế trực quan, tính năng tập trung xử lý dữ liệu và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động tuyệt vời, SQLPro Studio cho Mac sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc mỗi ngày. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để tải SQLPro Studio cho Mac miễn phí dùng thử trong 7 ngày.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.152
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 66,6 MB
  • Lượt xem: 298
  • Lượt tải: 46
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.11 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm