Battle of Warplanes Game máy bay không chiến miễn phí

Tải về

Battle of Warplanes là game chiến tranh trên không 3D trực tuyến. Bước vào buồng lái, cảm nhận sức mạnh của chiếc máy bay chiến đấu, giữ ngón tay trên các nút bắn cho đến khi bầu trời quang đãng kẻ thù. Chơi Battle of Warplanes, thống trị bầu trời và cải thiện máy bay chiến đấu theo cách của bạn.

Lái máy bay chiến đấu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mạnh khó tả, nhất là khi vừa được điều khiển máy bay, vừa chiến đấu chống lại kẻ thù trên bầu trời. Nếu bạn tò mò muốn biết cảm giác ấy sẽ đặc biệt như thế nào thì hãy download Battle of Warplanes và bắt đầu cuộc chiến thôi.

Giao diện game Battle of Warplanes
Giao diện game bắn máy bay Battle of Warplanes

Tính năng chính của game máy bay không chiến Battle of Warplanes

 • Chiến đấu chống lại những người chơi thực đến từ khắp nơi trên thế giới
 • Đồ họa 3D hiện đại
 • Rất nhiều máy bay chiến đấu, nâng cấp chúng và mở khóa tất cả
 • Khả năng nâng cấp và tùy chỉnh máy bay để biến nó thành một vũ khí chiến tranh vượt trội
 • Những trận đấu năng động, với tính chất hành động không ngừng nghỉ
 • Nhiều nhiệm vụ chiến đấu với khoản tiền thưởng hấp dẫn
 • Chọn phần thưởng một cách không ngoan và tiếp tục tiến lên
 • Phương châm của game: Bạn càng sống lâu, càng nhiều kẻ thù bị hạ gục dưới làn đạn của bạn
 • Điều khiển trực quan được đánh giá cao bởi cả game thủ kỳ cựu và những người chơi mới

Nếu bạn đã từng chơi Future Tanks hay Iron Tanks, 2 tựa game có cùng nhà phát hành với Battle of Warplanes thì sẽ nhanh chóng bắt nhịp với các trận đấu trong game. Điểm khác biệt lớn nhất của Battle of Warplanes so với 2 tựa game kể trên là bạn sẽ chiến đấu trên không chứ không phải trên mặt đất. Do đó hãy chắc chắn bạn đã làm chủ các phím điều khiển để có thể lái máy bay chắc chắn và bắn trúng mục tiêu.

Chiến đấu với những người chơi thực trên toàn thế giới
Chiến đấu với những người chơi thực trên toàn thế giới trong game Battle of Warplanes

Mỗi trận đấu bạn sẽ có những nhiệm vụ khác nhau như thu thập đồ hay diệt một số lượng địch nhất định. Kẻ thù có ở khắp mọi nơi trên màn hình, nên bên cạnh việc tìm diệt họ, bạn phải luôn đề cao cảnh giác và cố gắng né tránh những viên đạn. Thanh màu xanh lá trên cùng chính là biểu tượng cho lượng máu của máy bay, khi nó mất hết màu thì cuộc đấu của bạn sẽ dừng lại. Hãy chú ý các power up trên bầu trời và nhanh tay thu thập, chúng sẽ giúp bạn tăng máu, tăng sát thương hay tốc độ di chuyển.

Tiêu diệt một kẻ địch bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền vàng và kinh nghiệm, tồn tại càng lâu, diệt càng nhiều địch bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Tất nhiên, việc kiếm tiền này cực kỳ quan trọng bởi nhờ nó bạn có thể nâng cấp các bộ phận của máy bay, mua máy bay mới với những tính năng tốt hơn, tùy chỉnh màu sơn, logo cho máy bay. Trong lúc chọn máy bay, bạn có thể ngắm nhìn nó toàn diện bằng cách nhấp chuột lên màn hình và kéo để máy bay xoay 360 độ.

Mua máy bay
Mua máy bay chiến đấu mới trong game bắn súng Battle of Warplanes

Khi mua máy bay mới, thay đổi màu sơn hay logo bạn sẽ nhìn thấy trên thanh chỉ số của máy bay có các con số màu xanh hoặc đỏ. Màu xanh thể hiện là so với máy bay, màu sơn, logo hiện tại cái mới sẽ tăng chỉ số lên bao nhiêu, màu đỏ thể hiện sự giảm đi. Bạn có thể dùng màu sơn, logo để bù đắp những yếu điểm cho chiếc máy bay bằng cách tăng thêm những chỉ số mà nó còn yếu.

Thay đổi màu sơn
Thay đổi màu sơn cho máy bay để gia tăng sức mạnh

Nếu sở hữu tài khoản VIP bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn như có thể mua được những vật phẩm có giá trị.

Đồ họa và hiệu ứng của Battle of Warplanes khá ấn tượng, giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn những trận không chiến rực lửa trên bầu trời.

Bạn sẽ là ai? Một trong hàng ngàn phi công không tên tuổi hay là người mà kẻ thù chỉ vừa nghe tên đã thấy khiếp sợ? Hãy gia nhập vào cuộc chiến, bạn sẽ rõ câu trả lời.

Bích Thủy

2,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 108 MB
 • Lượt xem: 607
 • Lượt tải: 494
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm