Storify for iPad 1.9.3 Kể chuyện mạng xã hội cho iPad

Tải về

3 (1) Storify Miễn phí 04 Dung lượng: 10,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Storify for iPad là ứng dụng mạng xã hội mới và miễn phí trên máy tính bảng iPad, nơi bạn có thể chia sẻ và kể câu chuyện theo cách của riêng mình với mọi người trên toàn thế giới.

Storify for iPad được đánh giá là một trong những ứng dụng mạng xã hội hàng đầu cho iPad. Được giới thiệu bởi Apple trong danh mục ứng dụng mới và cải tiến.

Nền tảng kể chuyện nổi tiếng của Storify nay đã có mặt trên iPad. Tiện ích cho phép người dùng tạo các câu chuyện mang tính xã hội bằng cách duyệt các nội dung đa phương tiện trên mạng xã hội và kéo thả ảnh, video cũng như cập nhật vào một câu chuyện cụ thể, đồng thời bổ sung nội dung của riêng bạn vào đó. Giờ đây, bạn có thể sử dụng thao tác ngón tay trên màn hình cảm ứng của iPad để kết nối các dữ liệu xã hội từ Twitter, Facebook, Instagram YouTube để biến hóa thành một câu chuyện hoàn chỉnh và chia sẻ với mọi người để có những cuộc thảo luận sôi nổi về những vấn đề cùng được quan tâm trong cuộc sống.

Storify for iPad hỗ trợ người dùng phân loại thông tin để tìm những dữ liệu trực tuyến tốt nhất mà người dùng Storify khác đã kể câu chuyện của họ bằng cách thu thập cập nhật từ các mạng xã hội, tùy biến để tạo một định dạng câu chuyện mới mang tính tương tác, sinh động và xã hội mạnh mẽ. Khám phá dữ liệu xã hội ý nghĩa khác từ những người kể chuyện online xuất sắc nhất, bao gồm nhà báo, blogger, biên tập viên và những người dùng khác như bạn.

Storify for iPad

Chắt lọc thông tin người khác đăng tải

Trang đầu tiên sẽ hiển thị những câu chuyện tốt nhất được tạo bởi hình ảnh, video, đường dẫn, cập nhật và các dữ liệu đa phương tiện khác được thu thập bởi người dùng Storify. Mọi thành phần khác trong một câu chuyện sẽ được tái sử dụng cho câu chuyện của chính bạn.

Tìm kiếm

Từ trang chủ của Storify cho tới đầu trang bất kỳ trên website, người dùng có thể tìm kiếm các dữ liệu đa phương tiện được thu thập trên Storify. Các kết quả tìm kiếm sẽ được thiết kế dựa trên từng mục đa phương tiện có trên nền tảng chính.

Viết câu chuyện của riêng bạn

Storify for iPad cho phép người dùng thu thập các dữ liệu chọn lọc trên nhiều mạng xã hội khác nhau để xây dựng câu chuyện của riêng mình, kết hợp các sự kiện được phân bố rải rác trên web thành một ý tưởng đồng nhất.

Storify xây dựng các lớp câu chuyện dựa trên thông tin thu thập từ mạng xã hội, phóng đại âm thanh để tạo một nền tảng mới mang tính tương tác mạnh mẽ hơn.

Tìm kiếm các yếu tố đa phương tiện xã hội

Trong bộ biên tập Storify, người dùng có thể duyệt các mạng xã hội phổ biến để tìm các chất liệu cho chủ đề mà mình muốn chia sẻ trên Storify. Duyệt thông tin từ Twitter, Facebook, YouTube, Flickr, Instagram... để lấy cảm hứng cho câu chuyện thú vị của bạn.

Xử lý các thành phần

Sử dụng thao tác đơn giản là kéo và thả các cập nhật trạng thái, hình ảnh hoặc video để kết hợp các thành phần mạng xã hội với nhau... tất cả giúp mô tả rõ nét câu chuyện của bạn. Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự các thành phần trong câu chuyện, hoặc xóa chúng nếu tìm thấy yếu tố thay thế tốt hơn. Người dùng có thể bổ sung nhiều thành phần sau đó. Câu chuyện được thiết kế dưới dạng chỉnh sửa được, cho phép kéo những dữ liệu mới nhất từ trang web xã hội.

Phong cách kể chuyện riêng

Câu chuyện trong Storify không chỉ đơn thuần là các thành phần thu thập được từ mạng xã hội. Đây là cơ hội để người dùng gửi gắm cảm xúc và quan điểm cho những nội dung mà bạn kết hợp lại với nhau. Cụ thể, bạn có thể viết một dòng tiêu đề, giới thiệu và chèn nội dung vào bất cứ đâu trong câu chuyện. Storify for iPad có thể bổ sung tiêu đề trang, đường dẫn Hyperlink và nội dung được tạo style độc đáo. Xây dựng một câu chuyện và ngữ cảnh cụ thể cho người đọc.

Nhúng câu chuyện ở bất cứ đâu

Các câu chuyện Storify có thể được nhúng vào bất cứ đâu trên web bằng cách đơn giản là dán mã nhúng, tương tự như mã nhúng video.

Gửi gắm ý tưởng

Storify không chỉ đơn thuần là lấy nội dung đa phương tiện từ các mạng xã hội, tiện ích hoạt động dưới dạng phát tán và truyền đạt những câu chuyện cho mọi người. Storify giúp câu chuyện của bạn lan tỏa bằng cách thông báo cho tất cả người dùng được trích dẫn trong truyện, vì vậy họ có thể biết mình nằm ở phần nào trong cả một câu chuyện dài. Những đường dẫn này sẽ được chia sẻ trên các mạng xã hội và chờ đợi phản hồi.

Sử dụng Storify for iPad để:

 • Kể một câu chuyện để truyền tải thông tin về sự kiện bất kỳ đang thu hút sự chú ý của mọi người trên mạng xã hội.
 • Kể một câu chuyện về sự kiện công khai chẳng hạn như hội nghị hay sự kiện trực tiếp khác trong đó các thành viên đăng thông tin lên mạng xã hội.
 • Kể chuyện về sự kiện cá nhân chẳng hạn như đám cưới, tiệc hay dạ tiệc với bạn bè.
 • Kể câu chuyện về công ty bằng cách sử dụng những gì bạn và khách hàng đã trao đổi trên mạng xã hội.
 • Kể câu chuyện của riêng bạn bằng hình ảnh, video và cập nhật trên mạng xã hội, giúp bạn ghi nhớ và chia sẻ những gì quan trọng nhất.
 • Kể câu chuyện về một hội nghị.

Tính năng mới trong phiên bản 1.9.3:

 • Sửa lỗi API tìm kiếm trên Twitter.
 • Sửa lỗi với một số ký tự đặc biệt trong lệnh tìm kiếm.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10,7 MB
 • Lượt xem: 13
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm