Circle for iOS 3.6 Mạng xã hội địa phương số một cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Hawthorne Labs Miễn phí 29 Dung lượng: 12,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Circle for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng mạng xã hội địa phương đa chức năng, thú vị và hoàn toàn miễn phí.

Circle for iOS là mạng xã hội địa phương phổ biến nhất trên cửa hàng App Store, là bước tiến mới trong sự phát triển chung của các mạng xã hội với giao diện người dùng tuyệt đẹp, thân thiện và vô cùng hữu ích.

Circle for iOS hỗ trợ hiển thị các tin tức và sự kiện địa phương, được cung cấp từ những người dùng tích cực và hiểu biết - những người đang sống xung quanh bạn.

Đây là một ứng dụng di động cung cấp cho bạn những tin tức nóng hổi và cần thiết, cho dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Circle for iOS giúp bạn cập nhật các thông tin về địa điểm và có cái nhìn toàn cảnh, kịp thời về những gì đang xảy ra xung quanh mình, ngay ở thời điểm hiện tại.

Mục tiêu của ứng dụng là xây dựng một nền tảng từ các mạng xã hội truyền thống, nhằm tạo ra một cộng đồng xã hội mới mẻ: tích cực, địa phương và hữu ích, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Mỗi tháng, có hàng triệu người dùng tham gia mạng Circle để cung cấp thông tin và trò chuyện trong thời gian thực, các vấn đề được đề cập đến bao gồm tội phạm địa phương, giao thông, thảm họa thiên nhiên... cũng như các địa điểm, đối tượng mới để mọi người cùng trải nghiệm.

Hãy thử tưởng tượng bạn rơi vào một trong các tình huống sau: tìm một chú chó đi lạc, tìm địa điểm câu cá tốt nhất, sự kiện miễn phí cho trẻ em, đường liền kề, điệu nhảy Flash Mob, mọi sự kiện đáng sợ, thú vị hay điên cuồng đang xảy ra ở đâu đó... Cộng đồng Circle for iOS luôn sẵn sàng đề giúp bạn sắp xếp và quản lý thế giới của mình trong mối quan hệ tương tác với vạn vật xung quanh.

Circle for iOS được hỗ trợ và xây dựng bởi một nhóm các thành viên tích cực, được phát triển nhờ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới với mục tiêu kết nối một mạng lưới di động hữu ích tới thế giới thực!

Circle for iOS

Tính năng mới trong phiên bản 3.6:

 • Sửa lỗi để tạo một ứng dụng vận hành nhanh hơn, hiệu quả hơn.
 • Tăng kích cỡ của các mục hoạt động.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Circle for iOS:

Phương pháp tốt nhất để sử dụng Circle

Mọi người thường sử dụng Circle theo nhiều cách thú vị khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ từ cộng đồng Circle:

Ann, một bà mẹ và là giáo viên trợ giảng tại Salt Lake City, đã sử dụng mạng xã hội Circle để tìm các sự kiện gia đình, bạn bè với mức chi phí thấp và đưa bọn trẻ tới vào mỗi dịp cuối tuần.

Maritza, một đại lý du lịch tại thành phố Los Angeles, thường sử dụng Circle để thông báo với mọi người dùng tại thành phố này khi các loại bánh mỳ được tặng kèm bánh rán miễn phí cho mọi khách hàng; hay Noon Michelle, một nhiếp ảnh gia tại Minneapolis, thông qua mạng Circle để được trợ giúp thay lốp xe trên đường cao tốc từ phía thành viên cộng đồng Circle khác đang ở gần địa điểm đó.

Trong khi đó, Antonio Sabas, một ứng viên thượng nghị viện Mỹ, sử dụng Circle để tiếp cận nhóm bầu cử của mình trên toàn bang New Jersey, chia sẻ ý tưởng và tìm kiếm thêm nhiều phiếu bầu.

Trên đây là một vài cách mà thành viên trong cộng đồng Circle đã sử dụng nó - mạng xã hội phổ biến nhất để kết nối những người dân địa phương.

Quản lý tài khoản Circle

Tại sao lại cần một tài khoản Circle?

Tài khoản Circle là chìa khóa để mở cánh cửa tới thông tin địa phương tốt nhất hiện nay, được thu thập trực tiếp từ những người dân sống xung quanh bạn, vì vậy thông tin này luôn tin cậy và kịp thời.

Circle là ứng dụng duy nhất giúp bạn luôn cập nhật và theo dõi mọi thay đổi tại địa phương của mình, cho phép khám phá dễ dàng và chia sẻ những gì đang xảy ra xung quanh. Circle giúp người dùng kết nối với những người xung quanh để thực hiện mọi công việc hàng ngày - từ thảo luận tin tức và sự kiện địa phương cho tới tìm cập nhật thông tin thể thao, nhận cảnh báo tội phạm địa phương hoặc khám phá những địa điểm tốt nhất để đi bằng cách đặt câu hỏi với cộng đồng.

Cách tạo tài khoản cá nhân:

Tạo một tài khoản Circle thật dễ dàng:

 • Cài đặt ứng dụng Circle for iOS trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iDevice.
 • Chạm vào biểu tượng trên thiết bị cá nhân để khởi chạy ứng dụng.
 • Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Twitter, LinkedIn or địa chỉ hộp thư điện tử bất kỳ. Nếu đăng nhập bằng Email, bạn cần chờ trong khoảng 48 giờ để được phê duyệt hồ sơ trước khi có thể chia sẻ nội dung với mọi người.

Cách chỉnh sửa thông tin hồ sơ cá nhân:

Sau khi đăng nhập thành công vào ứng dụng, chạm vào biểu tượng thực đơn ở phía trên bên trái của màn hình chính. Sau đó chọn hồ sơ của tôi. Từ đây bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, bổ sung, gỡ hoặc thay đổi hiển thị các thông tin trên hồ sơ.

Cách xóa hoàn toàn một tài khoản Circle:

Người dùng có thể truy cập vào trang web chính thức của mạng xã hội Circle để xóa tài khoản hoàn toàn. Tài khoản sẽ được chấm dứt hoạt động nhanh chóng và yêu cầu người dùng xóa thông tin cá nhân trong vòng 45 ngày. Nhà phát hành có thể lưu bản sao của thông tin theo yêu cầu cũng như bảo vệ quyền sử dụng của người dùng Circle.

Quản lý nội dung

Cách tùy biến nội dung cá nhân:

Trên màn hình chính, chạm vào tên thành phố và bạn sẽ thấy các danh mục khác nhau xuất hiện. Chọn thành phố yêu thích để tùy biến feed của bạn.

Cách tạo một nội dung đăng tải:

Chia sẻ một post thật đơn giản trên mạng xã hội Circle:

 • Truy cập màn hình chính của ứng dụng Circle for iOS.
 • Chạm vào mục “chạm để thêm một chia sẻ địa phương” ở phía trung tâm màn hình hoặc chạm vào nút cộng ở góc trên bên phải của màn hình chính.
 • Chọn một danh mục để chia sẻ nội dung và sẵn sàng cho quy trình soạn thảo.

Tương tác trên Circle

Cách theo dõi người dùng:

Bạn tìm thấy một vài điều thú vị? Để xem nhiều thông tin hơn, các chia sẻ của một số người dùng đặc biệt khác trên feed của mình, vui lòng chạm vào ảnh đại diện của họ, sau đó nhấn chọn “thêm vào Circle”.

Cách gửi tin nhắn tới người dùng khác trong Circle:

Bạn chỉ có thể gửi tin nhắn tới những người dùng đã kết nối Circle với mình. Khi bạn thêm một ai đó vào mạng Circle của mình, họ sẽ nhận được thông báo tức thời. Nếu họ cũng thêm bạn vào danh sách Circle của họ, 2 người sẽ kết nối tức thời với nhau, cho phép gửi tin nhắn và xem thông tin liên quan.

Cách chặn một người dùng:

Chạm vào ảnh đại diện của một người bất kỳ để truy cập hồ sơ cá nhân của họ. Ở phía dưới cùng của thẻ thông tin, có một tùy chọn chặn người dùng.

Cách báo cáo thông tin không phù hợp:

Mạng xã hội Circle là một cộng đồng an toàn, tích cực và hữu ích, và mọi người dùng đều muốn xây dựng, đóng góp để có một dịch vụ tối ưu nhất. Đối với các nội dung đăng tải và bình luận mà bạn thấy không phù hợp, vui lòng nhấn vào phần dấu 3 chấm sau đó chọn báo cáo.

Người dùng khác có thể biết tôi đang ở đâu không?

Tuyệt đối không. Thông tin địa điểm của bạn sẽ không được tiết lộ trên ứng dụng, mặc dù những người xung quanh có thể biết bạn đang ở gần nếu họ xem nội dung chia sẻ của bạn. Các thông tin công khau trên các mạng xã hội khác có thể được xem trong dịch vụ Circle, và được quản lý thông qua các thiết lập quyền riêng tư trong các mạng này.

Quản lý Community Ambassador

Tìm hiểu về Community Ambassador:

Các đại sứ cộng đồng là những thành viên Circle có mức độ ảnh hưởng cao nhất trong khu vực họ đang sinh sống. Họ có thể đề xuất các nội dung liên quan, giúp cho cộng đồng hoạt động tích cực, loại bỏ các thành viên và nội dung không phù hợp. Thông thường, đại sứ cộng đồng cũng là những thành viên Circle tích cực nhất, hoạt động nhiều nhất và được nhận những lợi ích vô cùng thú vị như truy cập đầu tiên vào phần cập nhật mới, truy cập trực tiếp vào nhóm Circle. Họ cũng thường xuyên được đưa ra các phản hồi để ứng dụng hoạt động hiệu quả hơn.

Cách để trở thành một đại sự cộng đồng:

Mạng xã hội Circle luôn tìm kiếm những nhà lãnh đạo địa phương, người có tầm ảnh hưởng và hoạt động tích cực để làm cho cộng đồng Circle ngày một vững mạnh. Người dùng có thể gửi hồ sơ đăng ký cho vị trí này và chờ xét duyệt.

Liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email community@CircleApp.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,1 MB
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 29
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm