Storm Rush cho Windows Phone Game chạy trốn cơn bão siêu nhanh cho Windows Phone

Tải về

3 (1) Popcorn Entertainment Tính phí 477 Dung lượng: 56,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên

Storm Rush cho Windows Phone thuộc thể loại game chạy không giới hạn (endless runner game) với tốc độ chơi siêu nhanh, thử thách tất cả những ai yêu thích game tốc độ.

Giao diện game chạy Storm Rush cho Windows Phone
Giao diện game chạy không giới hạn Storm Rush cho Windows Phone

Không cần thiết phải chơi những game đua xe bạn mới được trải nghiệm cảm giác đua tốc độ. Thuộc loại running game nhưng cảm giác mà Storm Rush mang lại không thua kém game tốc độ nào và dù không có bản dùng thử nhưng Storm Rush chắc chắn sẽ xứng đáng với $1.99 mà bạn bỏ ra. Game hỗ trợ cả các dòng điện thoại có bộ nhớ thấp với 2 chế độ chơi, chất lượng đồ họa tốt và gameplay hấp dẫn.

Video giới thiệu game chạy đua cùng tốc độ Storm Rush cho Windows Phone

Hai chế độ chơi của Storm Rush gồm Classic ModeRush Mode. Trong chế độ chơi cổ điển Classic Mode, bạn sẽ cố gắng chạy càng xa càng tốt trong khi cố gắng tránh các chướng ngại vật trên đường đi. Chạm vào bất kì chướng ngại vật nào cũng sẽ khiến game kết thúc.

Hai chế độ chơi trong game
Hai chế độ chơi Classic Mode và Rush Mode

Rush Mode có chút khác biệt khi người chơi có 39 mạng. Mỗi lần chạm chướng ngại vật người chơi sẽ mất 1 mạng và khi mất hết mạng thì game kết thúc. Mục tiêu cuối cùng cũng là xem bạn có thể đi được bao xa nhưng trong Rush Mode thì người chơi có thể tạo vài hiệu ứng nổ trên đường đi.

Chế độ chơi Rush Mode
Giao diện chế độ chơi Rush Mode hiển thị số mạng và độ dài quãng đường đi

Cơ chế chơi game cũng như những trò chơi tương tự khi trên giao diện có 2 mũi tên để điều khiển hướng chạy. Chạy càng lâu thì tốc độ game sẽ càng nhanh và bạn vẫn phải ngày càng tập trung hơn khi đường đua có nhiều đoạn rẽ cùng các chướng ngại vật. Sẽ thú vị hơn nhiều khi game hỗ trợ sử dụng cảm biến nghiêng với hiệu ứng và hình ảnh sống động của mình hoặc có thêm bản dùng thử cho người chơi. Dù với cơ chế đơn giản nhưng gameplay đầy thử thách, đồ họa sắc nét và âm thanh sống động thì Storm Rush cũng xứng đáng để cài vào điện thoại Windows Phone của bạn.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 56,1 MB
  • Lượt xem: 483
  • Lượt tải: 477
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm