WebSite X5 Home 12.0 Phần mềm thiết kế website nhiều tiện ích

Tải về

3 (1) Incomedia Miễn phí 486 Dung lượng: 116,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Website X5 Home là phần mềm thiết kế website, blog cửa hàng online mà không phải viết một dòng code nào. Ứng dụng có nhiều tính năng phong phú, đặc biệt cơ hội sở hữu phần mềm bản quyền hoàn toàn miễn phí trong 70 ngày, với đầy đủ tính năng và hỗ trợ kỹ thuật.

Download WebSite X5 Evolution cho Windows

Download WebSite X5 Free cho Windows

Download WebSite X5 Professional cho Windows

Bạn xem cách để đăng ký dùng phần mềm bản quyền phía cuối bài viết hoặc xem chi tiết tại đây.

Thiết kế website ngày càng trở nên dễ dàng nhờ những dịch vụ thiết kế website miễn phí và những phần mềm hỗ trợ thiết kế website giàu tính năng. Bạn chẳng cần biết một dòng code nào cũng có thể tạo được những website chuyên nghiệp, đẹp lung linh. Hôm nay Download.com.vn giới thiệu đến bạn một phần mềm thiết kế website giàu tính năng nữa là WebSite X5 Home. Phần mềm này khá linh hoạt và mang đến cho bạn đầy đủ công cụ để tạo ra những cửa hàng trực tuyến, blog, các trang web chuyên nghiệp, hấp dẫn với đầy đủ chức năng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, linh hoạt, cởi mở để bạn dễ dàng tùy biến.

WebSite X5 Home
Giao diện WebSite X5 Home ở những bước tạo website đầu tiên

Những tính năng chính của phần mềm thiết kế website WebSite X5 Home

 • Không HTML: Bạn không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào để tạo ra một trang web, tất cả những gì bạn cần là con chuột của mình.
 • Thương mại điện tử: Giới thiệu sản phẩm trong những danh mục tốt nhất, được tạo ra nhanh chóng. Chỉ một thoáng liếc nhìn là khách hàng có thể thấy được những sản phẩm nào đang bán trên cửa hàng trực tuyến của bạn.
 • Các form email: Tạo các form email để khách hàng có thể viết hoặc đăng ký, bao gồm cả các mã xác nhận để chống thư rác.
 • Hình ảnh: Website X5 Home mang đến cho bạn một thư viện với hơn 200.000 bức ảnh bản quyền miễn phí và những hình ảnh véc tơ.
 • Trang web cho điện thoại di động: Những trang web được tạo ra bởi WebSite X5 Home có thể hiển thị tốt trên máy tính bảng và cả điện thoại di động, nhờ tạo ra các mã HTML5 đảm bảo khả năng tương thích cao với tất cả các trình duyệt và các thiết bị di động.
 • Web hosting: Bạn có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ lưu trữ web nào cho những website bạn vừa tạo, hoặc có thể tận dụng các dịch vụ đi kèm với WebSite X5.
 • Các trang web được tối ưu hóa: Có được tiếp xúc tối đa với các công cụ tìm kiếm nhờ vào các công cụ tối ưu hóa video, hình ảnh, và trang web xuất sắc.

WebSite X5 Home giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức vì nó có mọi thứ bạn cần để tạo ra những trang web bắt mắt, đầy đủ tính năng. Những công cụ cụ thể cho từng công việc từ chỉnh sửa hình ảnh, đến tạo ra các nút, tự động tạo ra các menu. Bạn không cần bất kỳ phần mềm thứ ba nào khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng cho trang web của mình thì hãy duyệt qua 200.000 bức ảnh miễn phí, các nút, thư viện đồ họa, bộ sưu tập các widget có sẵn để sử dụng. Bạn có thể tự do đăng ký với nhà cung cấp web bạn thích, nhưng nên nhớ rằng WebSite X5 Home bao gồm cả đăng ký tên miền và 30 GB không gian lưu trữ web miễn phí mà không tốn thêm phí.

Tóm lại, WebSite X5 Home là phần mềm thiết kế website giàu tiện ích, nhiều công cụ hữu ích, nếu đang cần tạo một website thì bạn có thể tải WebSite X5 Home và dùng thử.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng phần mềm bản quyền

Bước 1: Download Website X5 Home và cài đặt theo các hướng dẫn trên màn hình.

Bước 2: Nhấp chuột vào biểu tượng của ứng dụng để khởi chạy. Màn hình License Activation hiện ra, bạn điền vào email để đăng ký sử dụng phần mềm. Nhấn Next.

WebSite X5 Home
Nhập địa chỉ email để đăng ký kích hoạt phần mềm

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân, nhấn Next. Ứng dụng sẽ mở ra trang web để bạn đăng ký. Bạn phải ghi nhớ mật khẩu để nhập lại nó ở bước thứ 4.

WebSite X5 Home

Bước 4: Nhập vào địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký.

WebSite X5 Home
Nhập email, mật khẩu đã điền ở bước 3

Chờ một lát để ứng dụng kích hoạt, khi hiện ra cửa sổ như hình là quá trình kích hoạt của bạn đã thành công.

WebSite X5 Home

Bước 5: Sau khi kích hoạt thành công ứng dụng sẽ update các nội dung cần thiết cho công việc của bạn như các thư viện, hình ảnh, v.v...

WebSite X5 Home

Sau khi cập nhật xong các nội dung này bạn có thể bắt đầu thiết kế website của mình rồi.

Hướng dẫn các bước cơ bản để sử dụng phần mềm

Bước 1: Chọn một thiết kế từ 1.500 mẫu có sẵn hoặc tạo ra một cái mới từ đầu.

Bước 2: Tạo cấu trúc trang web, thêm tất cả các trang bạn muốn.

WebSite X5 Home
5 bước thiết kế được hiển thị rõ ràng trên giao diện của phần mềm

Bước 3: Thêm nội dung: văn bản, hình ảnh, video, thư viện ảnh, bản đồ, các nút mạng xã hội hay bất kỳ loại đối tượng nào khác.

Bước 4: Làm cho trang web của bạn trở nên độc đáo và chuyên nghiệp hơn với những tính năng phong phú như: cửa hàng trực tuyến, blog, RSS, khu vực thành viên, trang web đa ngôn ngữ, v.v...

Bước 5: Đưa trang web của bạn lên mạng bằng cách sử dụng FTP được tích hợp sẵn.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 12.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 116,1 MB
 • Lượt xem: 629
 • Lượt tải: 486
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm