Super Salon cho Android 1.3.9 Game quản lý thẩm mỹ viện cực hay

Tải về

Từ studio đã mang đến cho bạn nhiều game vui nổi tiếng như Mr Bullet, Happy GlassLove Balls, Super Salon for Android là trò chơi mô phỏng làm đẹp sống động và cực kỳ gây nghiện!

Super Salon for Android là trò chơi mô phỏng làm đẹp cực kỳ sống động
Super Salon for Android là trò chơi mô phỏng làm đẹp cực kỳ sống động

Hãy sẵn sàng điều hành thẩm mỹ viện của riêng bạn trong Super Salon! Khách hàng đang rất cần sự giúp đỡ của bạn để giúp họ trở nên đẹp hơn. Nhiệm vụ của bạn trong game là thực hiện các bước làm đẹp và trang điểm cho các cô gái, ví dụ như: nhổ lông mày, trị mụn, đắp mặt nạ dưỡng da,…

Tính năng nổi bật của game Super Salon for Android

Lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Khách hàng sẽ cần nhiều sự giúp đỡ. Cho dù đó là các vấn đề về mắt, mũi hay da mặt - bạn chỉ cần chạm hoặc vuốt lên màn hình để sửa đổi diện mạo cho các bộ phận trên khuôn mặt.

Đồ họa đẹp mắt

Màu sắc tươi sáng và hệ thống hình ảnh động độc đáo của Super Salon Android sẽ khiến người chơi bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên, đặc biệt là các bạn nữ.

Điều hành tiệm thẩm mỹ của riêng bạn trong game Super Salon Android

Liên tục nâng cấp

Điều hành tiệm thẩm mỹ của riêng bạn. Khiến mọi khách hàng hài lòng và kiếm đủ tiền để biến salon thành địa điểm yêu thích của các cô gái trong thị trấn.

Thư giãn và tận hưởng

Không cần phải lo lắng về ngoại hình của khách hàng khi bạn chăm sóc cho họ. Chỉ cần chạm, vuốt và tận hưởng quá trình làm đẹp thư giãn.

Chạm hoặc vuốt lên màn hình để chăm sóc các bộ phận trên khuôn mặt

Khiến mọi cô gái hài lòng và kiếm đủ tiền để nâng cấp địa điểm kinh doanh của bạn. Điều hành tiệm salon tốt nhất trong thị trấn và khiến khách hàng phải quay trở lại. Hãy tạo ra vẻ ngoài tuyệt vời nhất cho mọi cô gái trong game làm đẹp Super Salon for Android!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 80 MB
  • Lượt xem: 1.380
  • Lượt tải: 91
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Super Salon

Liên quan, thay thế