Super Sus cho iOS Game online tương tự Among Us

Tải về

Super Sus là một trò chơi online teamwork và phản bội, như một bản làm lại hoàn hảo của game Among Us (Kẻ mạo danh). Bạn sẽ chơi trực tuyến với 9 người chơi khác, cố gắng giữ phi thuyền của mình và sống sót. Nhưng hãy thật thận trọng, một hoặc nhiều người chơi ngẫu nhiên trong số phi hành gia là Kẻ mạo danh, với mục tiêu là giết tất cả phi hành đoàn.

Game Super Sus có gameplay giống Among Us, với nhiều chế độ chơi
Game Super Sus có gameplay giống Among Us, với nhiều chế độ chơi

Để giành chiến thắng trong Super Sus, bạn hãy sử dụng các kỹ năng suy luận và khả năng quan sát, phán đoán của mình để xác định kẻ mạo danh, thuyết phục những phi hành gia khác tin tưởng bạn.

Đặc trưng của game Super Sus cho iOS

Tìm kẻ mạo danh, giành chiến thắng trong 7 phút

Chơi trực tuyến với 9 người chơi thực khác khi bạn cố gắng tìm ra những kẻ mạo danh bí mật. Thực hiện các nhiệm vụ điều tra để tiến gần hơn đến việc tìm ra vai trò của kẻ mạo danh. Nhưng hãy cẩn thận, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng: Kẻ mạo danh trà trộn trong nhóm và sẽ không ngừng giết các phi hành đoàn.

Hơn 20 vai trò cho bạn lựa chọn

Có 3 phe và hơn 20 vai trò độc đáo cho bạn lựa chọn. Mỗi vai trò có những kỹ năng riêng biệt. Chọn vai trò bạn thích và thực hiện.

Hơn 20 vai trò khác nhau cho bạn lựa chọn
Hơn 20 vai trò khác nhau cho bạn lựa chọn

Các chế độ nhiều người chơi. Giành vị trí cao và nhiều hơn nữa

Gameplay nhiều vai trò cổ điển và các chế độ giải trí được nâng cấp thường xuyên cho bạn lựa chọn. Thách thức những người chơi từ khắp nơi trên thế giới và đưa tên bạn lên bảng xếp hạng.

Trò chuyện voice và kết bạn mới

Chọn ngôn ngữ bạn thông thạo để ghép trận. Thưởng thức trò chơi vui vẻ thông qua thảo luận voice thời gian thực, nói chuyện và hướng dẫn tình huống. Thách thức người chơi từ mọi nơi trên thế giới và xây dựng tình bạn với họ.

Tìm ra kẻ mạo danh trong 7 phút để giành chiến thắng
Tìm ra kẻ mạo danh trong 7 phút để giành chiến thắng

Lập team, chơi với bạn bè mọi nơi

Thưởng thức việc lập tổ đội vui nhộn với bạn bè, tạo phòng của riêng bạn, tự do thiết lập các phương thức khác nhau hoặc tạp bản đồ của riêng bạn trong UGC. Chơi game mọi lúc, mọi nơi.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 589,4 MB
  • Lượt xem: 141
  • Lượt tải: 53
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Super Sus

Liên quan, thay thế