GIPHY Online Tạo ảnh GIF trực tuyến, miễn phí

Truy cập
4 (2) GIPHY Miễn phí 341

GIPHY là kho ảnh động GIF, nhãn dán động trực tuyến tốt nhất, mới nhất. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ ảnh GIF hài hước, ảnh GIF phản ứng đến ảnh GIF độc, thậm chí chuyển đổi video thành ảnh GIF, chia sẻ lên Facebook, Twitter.

Với GIPHY bạn có thể tìm thấy hình ảnh động trong nhiều chủ đề với đầy đủ loại tâm trạng để thể hiện tâm tư, tình cảm của mình. Chẳng phải lục lọi trên Google và tìm kiếm đến mỏi mắt, chỉ cần truy cập vào trang chủ của GIPHY với vài cú nhấp chuột là bạn có thể tìm thấy hình ảnh mong muốn, chia sẻ chúng lên trang mạng xã hội yêu thích. Ngoài ra, GIPHY cũng cung cấp sẵn công cụ để bạn tạo ra ảnh động từ video của mình.

Tìm kiếm ảnh động GIF và chia sẻ

 • Bước 1: Truy cập GIPHY
 • Bước 2: Chọn chủ đề muốn tìm kiếm ảnh động, nếu muốn tìm kiếm ngẫu nhiên có thể bỏ qua công đoạn này. Sau đó nhập từ khóa vào ô tìm kiếm, nhấn Enter hoặc nhấp chuột vào biểu tượng kính lúp.

Nhập từ khóa
Nhập từ khóa vào ô tìm kiếm để tìm ảnh động GIF

 • Bước 3: Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ở dạng thumbnail, di chuột qua thumbnail bạn sẽ xem được ảnh GIF sẽ thay đổi như thế nào, nhấp vào ảnh muốn xem để phóng to.

Kết quả tìm kiếm
GIPHY trả về kết quả tìm kiếm ảnh GIF

Xem ảnh phóng to
Nhấp chuột vào thumbnail để xem ảnh GIF với kích thước chuẩn

 • Bước 4: Bên dưới hình ảnh có rất nhiều tùy chọn chia sẻ như qua Facebook, Twitter, Pinterest hay lấy code để nhúng vào trang web.

Chia sẻ ảnh GIF
Các tùy chọn chia sẻ ảnh GIF của GIPHY

Tạo ảnh động từ video

 • Bước 1: Trên trang chủ của GIPHY bạn chọn Create

Tạo ảnh động từ video
Chọn Create để tạo ảnh GIF trực tuyến từ video với GIPHY

 • Bước 2: Nhập vào địa chỉ URL của video hoặc link YouTube, Vimeo, Vine hay tải lên video của riêng bạn từ máy tính.

Nhập URL hoặc tải video lên
Nhập video muốn tạo ảnh động

 • Bước 3: Chọn thời gian bắt đầu, độ dài ảnh động, nhập văn bản chú thích, chọn màu sắc, phông chữ cho văn bản, thêm thẻ tag, nhập URL nguồn, rồi nhấn Create GIF.

Tùy chỉnh ảnh GIF
Tùy chỉnh các thông số cơ bản của ảnh GIF

 • Bước 4: Xem lại ảnh GIF và chia sẻ với bạn bè với các tùy chọn giống như phần tìm kiếm ảnh GIF.

Xem lại ảnh GIF và chia sẻ
Xem lại ảnh GIF trước khi chia sẻ

Video giới thiệu kho ảnh động GIPHY

Kho ảnh động của GIPHY thực sự rất phong phú và ấn tượng, chỉ cần nhập vào một từ khóa đơn giản như "happy" bạn sẽ nhận được hàng chục ngàn kết quả trả về. Đó có thể là biểu hiện vui vẻ của những nhân vật nổi tiếng, đoạn trích dẫn trong một bộ phim, những biểu tượng hoạt hình, phản ứng ngộ nghĩnh của những loài động vật, v.v...

Kết quả tìm kiếm ảnh động cho happy
GIPHY trả về kết quả tìm kiếm ảnh động cho happy

Không chỉ là những ảnh động về cảm xúc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ảnh động liên quan đến những diễn viên, ca sĩ, chính trị gia nổi tiếng. Chắc chắn trong số đó sẽ có một bức hình phù hợp với tâm tình hiện tại của bạn để chia sẻ. Nếu có sẵn một video thú vị, bạn cũng có thể dễ dàng tạo ảnh GIF từ nó chỉ với vài cú nhấp chuột.

GIPHY hoàn toàn miễn phí để tìm kiếm, tạo và chia sẻ ảnh động. Ai đó đã nói rằng một bức ảnh có thể nói lên nhiều điều hơn một câu chữ và thực sự thì ảnh động còn diễn tả điều đó tốt hơn nữa. Truy cập GIPHY để trải nghiệm kho ảnh động tuyệt vời này ngay thôi.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 853
 • Lượt tải: 341
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm