Google Forms Tạo phiếu khảo sát và biểu mẫu trực tuyến miễn phí

Truy cập
3 (4) Google Miễn phí 1.285 Ngày:

Google Forms là công cụ tạo phiếu khảo sát, biểu mẫu trực tuyến nằm trong bộ Google Drive, giúp bạn tạo bảng hỏi, thu thập và tổ chức thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

Dễ dàng tạo phiếu khảo sát miễn phí trực tuyến với Google Forms
Giao diện của công cụ tạo biểu mẫu trực tuyến Google Forms

Bảng câu hỏi, biểu mẫu hay phiếu khảo sát là những đối tượng rất quen thuộc đối với những người làm việc với tài liệu văn phòng, phân tích thị trường, các bạn sinh viên kinh tế làm khóa luận tốt nghiệp. Nó cũng rất hữu ích trong việc muốn biết mức độ hài lòng đối với sản phẩm, dịch vụ mới của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, thu thập thông tin nhanh chóng và còn rất nhiều lợi ích khác nữa.

Bạn có thể bắt gặp các bảng câu hỏi, biểu mẫu này ở bất cứ đâu từ các trang báo đến các ứng dụng thậm chí cả khi đi mua hàng. Tuy nhiên, việc tạo bảng hỏi, biểu mẫu chuyên nghiệp, ấn tượng thường tiêu tốn khá nhiều thời gian, nhất là khi bạn không có những công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Hãy để Google Forms trợ giúp một tay trong những trường hợp như vậy.

Tính năng chính của dịch vụ tạo khảo sát trực tuyến Google Forms

 • Nhận câu trả lời nhanh: Lên kế hoạch chuyến đi cắm trại sắp tới của bạn, quản lý việc đăng ký sự kiện, chuẩn bị một cuộc thăm dò nhanh, thu thập địa chỉ email cho một bản tin, tạo ra một trò chơi giải đố và nhiều hơn nữa.
 • Khảo sát với phong cách riêng: Sử dụng hình ảnh hoặc logo riêng và Google Forms sẽ chọn đúng màu sắc phù hợp để hoàn thành các biểu mẫu độc đáo của riêng bạn. Nó cũng có sẵn các chủ đề để lựa chọn trong trường hợp cần tạo nhanh biểu mẫu, câu hỏi.
 • Hỏi và trả lời theo cách của bạn: Chọn từ một loạt các loại câu hỏi, thêm hình ảnh, video trên YouTube để khiến câu hỏi sinh động hơn.

Chọn loại câu hỏi theo phong cách của bạn
Chọn loại câu hỏi muốn tạo trong danh sách của Google Forms

 • Tạo hoặc trả lời trên đường đi: Google Forms khá linh hoạt khi hỗ trợ tạo, chỉnh sửa biểu mẫu trên cả màn hình lớn và nhỏ.
 • Tổ chức và phân tích: Những phản hồi cho các cuộc điều tra được tự động thu thập trong Google Forms với biểu đồ và thông tin thời gian thực. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu dưới dạng bảng tính để phân tích kỹ hơn trong Google Sheets.
 • Cộng tác: Thêm cộng tác viên như bạn bè, đồng nghiệp để cùng tạo khảo sát.

Các tùy chọn khác cho bảng câu hỏi trong Google Forms
Các tùy chọn khác sau khi tạo xong bảng câu hỏi trong Google Forms

Sau khi tạo xong bảng hỏi, biểu mẫu, bạn có thể in ra, gửi qua email hoặc nhúng vào trang web một cách dễ dàng.

Dữ liệu thu thập từ Google Forms sẽ tự động tổ chức và phân tích
Dữ liệu thu thập từ Google Forms sẽ tự động tổ chức và phân tích

Nhìn chung, so với việc tạo bảng câu hỏi, bảng khảo sát hay biểu mẫu trên các trình soạn thảo văn bản thông thường thì làm trên Google Forms nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều. Nếu bạn thường xuyên phải làm việc với các biểu mẫu, phiếu khảo sát thì sử dụng Google Forms cũng là một lựa chọn tốt.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 5.026
 • Lượt tải: 1.285
 • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm