Swamp Attack cho Android 1.4 Game bắn quái đầm lầy trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4,1 ★ 18 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40 MB
 • Lượt xem: 2.343
 • Lượt tải: 2.265
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Giới thiệu

Swamp Attack cho Android là tựa game bắn súng mới ra mắt trên di động. Đây không hẳn là một tựa game bắn súng thông thường vì được lồng ghép khá nhiều chi tiết từ các tựa game nổi tiếng khác.

Cụ thể, bạn sẽ vào vai một gã nông dân đang sống trên nhà nổi giữa rừng rậm. Cuộc sống của bạn bị đảo lộn khi các con quái vật đầm lầy liên tục tấn công nhà bạn. Quang cảnh trong Swamp Attack lúc này khá giống với trò Plants vs. Zombies huyền thoại vì người chơi sẽ thủ trận tại đầu bên trái màn hình, trong khi quái vật sẽ lần lượt xuất hiện theo từng đợt từ phía bên phải màn hình.

Swamp Attack cho Android

Swamp Attack cho Android có lối chơi khá đơn giản nhưng cũng đầy thách thức. Nhân vật chính của chúng ta sẽ ngồi tại một vị trí cố định bên trái màn hình và người chơi cần chạm vào màn hình để bắn các quái vật đang tấn công. Bạn sẽ được hỗ trợ sẵn súng, tuy nhiêu thời gian nạp đạn trong Swamp Attack khá lâu cộng với số đạn hạn chế khiến cho trò chơi này trở nên thách thức hơn rất nhiều. Bạn nên tính toán trong từng đường đạn của mình sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Trong màn hình chơi game, góc trái trên cùng màn hình là thanh máu của người chơi, trong khi thanh màu đỏ bên phải đại diện cho số lượng quái vật. Khi thanh này đầy, quái vật sẽ dừng tấn công.

Trong Swamp Attack, người chơi sẽ có cơ hội chinh phục 78 thử thách khác nhau, trải qua 4 câu chuyện trong game và một chế độ đánh chiến dịch nhanh (Quick Mission). Đối đầu với bạn sẽ là hơn 16 loại quái vật đầm lầy đáng sợ, từ cá sấu đầm lầy đến muỗi độc và quái vật mai dày.

Swamp Attack cho Android

Không chỉ đối đầu với quái vật, người chơi Swamp Attack còn gặp phải sự cản trở từ lũ người ngoài hành tinh. Ví dụ, UFO sẽ sử dụng đĩa bay của chúng để đánh cắp vật phẩm hỗ trợ từ bạn (thuốc nổ, bom xăng). Để giành lại các món đồ này, người chơi phải bắn hạ đĩa bay đó.

Bên cạnh súng ống thì người chơi Swamp Attack còn được phép sử dụng thuốc nổ và bom xăng. Bạn sẽ nhận được các vật phẩm này bằng cách chạm vào món quà nổi lên trong đầm lầy hoặc sử dụng tiền để mua từ cửa hàng trong game. Để sử dụng thuốc nổ và bom xăng, người chơi chỉ cần kéo biểu tượng thuốc nổ/bom và thả về phía lũ quái. Trong khi thuốc nổ chỉ có tác dụng diệt từng con quái thì bom xăng Molotov lại cho phép diệt một đàn quái vật cùng lúc.

Swamp Attack cho Android

Một điều người chơi nên lưu ý là càng lên cấp cao, lũ quái càng khó chịu hơn. Do đó, bạn chắc chắn nên cân nhắc việc nâng cấp vũ khí để diệt chúng nhanh gọn nhất có thể. Để có thể nâng cấp vũ khí của mình, người chơi có hai cách: thứ nhất, trông chờ từ các món quà trong game hoặc biện pháp thứ hai, để dành tiền và mua vũ khí trong cửa hàng (Shop).

Nói đến nâng cấp thì đừng nghĩ rằng chỉ lên đời súng là đủ, bạn nên nâng cấp cả các vật phẩm hỗ trợ khác như thuốc nổ và bom xăng. Đặc biệt, nâng cấp bom xăng không chỉ tăng thời gian hiệu lực mà còn tăng sức sát thương lên lũ quái vật.

Người chơi sẽ băn khoăn làm thế nào mình kiếm tiền trong Swamp Attack? Thứ nhất bạn sẽ được tặng tiền thưởng sau khi hoàn thành các bàn chơi. Thứ hai, trong quá trình chơi, nhớ chú ý đến mặt nước trong đầm lầy, đôi khi sẽ xuất hiện một vài chú vịt vàng, chạm tay vào chú vịt này và bạn sẽ được tặng xu. Ngoài ra đôi khi bom và thuốc nổ cũng sẽ xuất hiện dưới dạng món quà nổi lên từ đầm lầy. Cách thứ ba người chơi Swamp Attack có thể kiếm tiền là diệt quái, những phát đạn tốt (critical) sẽ mang về cho họ tiền thưởng. Cách cuối cùng là bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua xu (coin) trong game.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo cách chơi Swamp Attack cho Android trong video dưới đây:

Mẹo chơi Swamp Attack trên Android:

Mẹo bắn trong Swamp Attack:

Khi mới chơi, người chơi sẽ mặc định sử dụng súng ngắn. Súng loại này sử dụng đạn tõe, cho phép bắn trúng nhiều kẻ thù cùng lúc. Do đạn trong Swamp Attack khá hạn chế và thời gian nạp đạn hơi lâu, người chơi nên ngắm bắn sao cho sử dụng đạn hợp lý nhất. Ví dụ, nếu có hai con quái đang song song tiến về phía mình, bạn nên ngắm bắn vị trí ở giữa chúng để đảm bảo 1 phát đạn trúng cả 2 con quái.

Ngoài ra, một mẹo khác khá mạo hiểm nhưng hữu ích trong Swamp Attack đó là chỉ bắn khi quái đến gần. Vì khi đó, cơ hội bạn bắn được phát đạn hiểm (critical) sẽ tăng lên, kèm theo đó tiền thưởng sẽ đầy túi hơn. Tuy nhiên, nếu chưa diệt được quái khi chúng đã liền kề, khả năng lớn là người chơi sẽ phải chịu mất máu. Nếu muốn sử dụng phương pháp này, bạn nên căn giờ thật chuẩn và chỉ nên áp dụng khi có 1, 2 con quái.

Swamp Attack cho Android

Một lưu ý khác cho tay súng trong Swamp Attack cho Android là nên ngắm bắn vào phần sau của con quái, phát đạn này sẽ có độ chính xác và sát thương cao hơn khi ngắm vào phần đầu.

Thêm vào đó, như đã nói ở trên, thời gian nạp đạn trong Swamp Attack khá lâu. Tuy nhiên, một khi đã nạp xong viên đạn đầu tiên, các viên đạn sau sẽ lên nhanh hơn. Đây cũng là điều người chơi nên ghi nhớ, đừng nên bắn khi chỉ vừa nạp được 1 viên đạn vì sẽ mất khá nhiều thời gian để nạp lại. Bạn nên kiên nhẫn và chỉ bắn khi đã nạp đầy băng đạn hoặc ít nhất đã tải được 2, 3 viên.

Ăn quà tặng trong game:

Trong khi chơi một vài món quà và vịt vàng sẽ nổi lên từ đầm lầy, có thể là tiền xu, bom xăng, thuốc nổ hay tuyệt vời hơn là các gói hồi máu. Bạn phải chạm vào xu và các vật phẩm này để nhận quà, nếu không nhanh tay, chúng sẽ biến mất vĩnh viễn. Đồng thời, nhờ phải chạm thật chính xác vì nếu không rất có khả năng bạn sẽ bắn hỏng những món đồ này và tất nhiên sẽ không nhận được quà.

Swamp Attack cho Android

Mẹo khi tắc tại một bàn chơi khó:

Trước tiên, nhớ là phải diệt các con quái mạnh trước. Bạn nên xử lý quái mai dày hoặc gấu trúc Bắc Mỹ trước vì chúng chịu đạn khá lâu và có tốc độ di chuyển nhanh. Xử lý xong các đối tượng này rồi thì những quái yếu như cá sấu sẽ dễ dàng hơn nhiều. Đồng thời, nếu đang sử dụng súng ngắn, bạn nên bắn ngay khi quái xuất hiện tại đầu kia màn hình, nguyên nhân là vì súng ngắn có tầm bắn khá xa do đó có thể diệt địch thủ ngay khi chúng vừa xuất hiện.

Thêm vào đó, nếu người chơi không còn đủ tiền để mua vật phẩm hỗ trợ, họ hoàn toàn có thể chơi lại các bàn trước đó để kiếm tiền thưởng và ăn quà tặng. Một khi đã trang bị đầy đủ, bạn có thể quay về bàn chơi hiện tại, càn quét các con quái trên đầm lầy và thẳng tiến về phía trước.

Một mẹo nữa cho bạn đó là có thể mua bình cứu trợ trong Shop để tiếp tục chơi game ngay cả khi đã hết máu. Nếu không muốn mua thì bạn chỉ còn cách chờ máu tự hồi. Trong trường hợp không muốn tiêu tiền, người chơi Swamp Attack còn một giải pháp khác, đó là chỉnh thời gian trên máy nhanh hơn để tăng tốc độ hồi máu.

Nếu ưa thích trò Plants vs. Zombies thì hẳn bạn sẽ không thất vọng khi chơi Swamp Attack cho Android. Hãy tải và trải nghiệm tựa game miễn phí ngay hôm nay.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo