Swamp Attack Game bắn quái đầm lầy vô cùng thú vị

Tải về

Swamp Attack là game bắn quái đầm lầy kết hợp phong cách chơi của game bắn súng và game thủ thành thú vị, mang đến cho bạn một cảm giác mới mẻ và vui thích.

Giao diện game Swamp Attack
Giao diện game đánh quái đầm lầy Swamp Attack

Tham gia Swamp Attack bạn sẽ bảo vệ ngôi nhà giữa đầm lầy của mình. Vùng đầm lầy đang bị tấn công bởi những loại động vật hoang dã, tiêu diệt chúng và sống sót sau cuộc tấn công của các sinh vật xác sống độc ác, không có một chút lòng thương xót nào. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game thủ thành độc đáo nhất mà bạn từng chơi.

Tính năng chính của game bắn súng Swamp Attack

 • Phiêu lưu trong đầm lầy với hơn 300 cấp độ khác nhau với 8 phần khác nhau
 • Quick Missions để chơi game ngay lập tức
 • Bảo vệ nhà của bạn với hơn 30 công cụ phòng thủ tuyệt vời như súng ngắn siêu mạnh, súng nhỏ táo bạo, thuốc nổ, dầu cháy và siêu bom nguyên tử
 • Chứng kiến và tiêu diệt hơn 35 loại sinh vật hoang dã đặc biệt với những cách tấn công riêng biệt

Một số cấp độ trong Swamp Attack
7 cấp độ đầu tiên của game bắn súng Swamp Attack

Video giới thiệu game Swamp Attack

Làm thế nào để chơi game bắn quái Swamp Attack

 • Chạm vào màn hình để bắn với thiết bị cảm ứng
 • Nhấp chuột lên màn hình để bắn với máy tính
 • Kéo và thả các chất nổ vào quái vật
 • Chuyển đổi giữa các loại vũ khí ngay trong khi đang diệt quái
 • Nâng cấp và trang bị vũ khí trước khi bắt đầu cấp độ mới
 • Uống thuốc hồi sinh để tiếp tục chơi nếu bạn bị chết hoặc để nạp năng lượng ngay lập tức
 • Chơi game miễn phí

Một số loại vũ khí trong game Swamp Attack
Một số loại vũ khí trong game bắn cá sấu Swamp Attack

Swamp Attack bắt đầu rất nhẹ nhàng với một người đàn ông ngồi ghế tựa, nghe nhạc trước cửa nhà mình, cầm khẩu súng, đung đưa ghế và nhả đạn về phía những quái vật đầm lầy đang đi đến.

Cảnh tượng yên bình sẽ nhanh chóng bị phá vỡ khi những đàn cá sấu đầu tiên tiến vào, tiếp theo là những chú rùa nặng nề.
Bạn sẽ có một mức năng lượng nhất định, khi năng lượng cạn thì không thể chơi game được nữa, phải chờ nó hồi dần. Năng lượng này được tính bằng biểu tượng 6 cục pin.

Trên giao diện chính khi chơi game bạn sẽ có một thanh máu màu xanh lá ở góc trên cùng bên trái, dưới đó là số lượng đạn hiện còn, số tiền kiếm được và một loạt các vũ khí hiện có để thay đổi. Góc trên cùng bên phải, thanh màu đỏ là tiến trình của quân địch (nhìn vào đây bạn sẽ đoán được còn phải đối phó với nhiều sinh vật nữa hay không), bên dưới thanh này là những vũ khí phụ trợ khác như thuốc nổ, dầu cháy (có thể thay đổi tùy theo cấp độ).

Game đánh quái Swamp Attack
Các thông số trên màn hình khi bạn chơi game Swamp Attack

Swamp Attack biến hóa rất nhiều qua từng cấp độ, bạn sẽ luôn cảm thấy trò chơi mới mẻ và lạ lẫm. Khi ở cấp độ đầu chỉ đơn giản là dùng súng bắn cá sấu, thu thập tiền vàng, sau đó nâng cấp súng để gia tăng số lượng đạn có thể chứa. Sang cấp độ cao hơn bạn sẽ phải đối đầu với rùa, ban đầu chúng đi rất chậm, sau vài phát đạn mai rùa bị lật ra thì tốc độ đi trở nên nhanh một cách bất ngờ. Gần như mỗi cấp độ sẽ mở khóa một đối tượng mới, từ vũ khí đến sinh vật và do đó bạn luôn phải quan sát để tìm được cách tiêu diệt những sinh vật ngỗ ngược này một cách hiệu quả nhất.

Vũ khí hiện đại
Vũ khí hiện đại và những sinh vật khó đối phó trong game thủ thành Swamp Attack

Không chỉ khi đến gần bạn lũ quái mới có thể làm giảm máu mà một số loại có khả năng tấn công từ xa, hãy ưu tiên diệt chúng trước bởi nếu không chỉ trong nháy mắt máu của bạn sẽ cạn sạch. Trong một số cấp độ, khi tiêu diệt loại quái cưỡi thuốc nổ bạn có thể tìm thấy thuốc trị thương để hồi máu.

Loại bọ bay có khả năng tấn công từ xa
Loại bọ bay có khả năng tấn công bạn và ngôi nhà từ xa

Mỗi lần bắn đạn sẽ giảm đi và cần có một khoảng thời gian nhỏ để nạp thêm đạn. Vì thế, vào những lúc hết đạn bạn rất dễ bị các sinh vật áp sát và tấn công, hãy tận dụng những vũ khí phụ trợ như thuốc nổ, dầu đốt khi quân địch quá đông hoặc bạn đang hết đạn. Vũ khí phụ trợ có thể được mua trong cửa hàng trước khi bắt đầu chơi cấp độ mới hoặc thu thập thông qua những hộp quà, bắn U.F.O trong khi đang đánh quái.


Đạn giảm dần sau mỗi lần bắn quái

Tiền vàng là một yếu tố vô cùng quan trọng, bạn có thể nhặt được tiền rơi ra trong trận chiến khi quái bị tiêu diệt, khi nhấp vào những con vịt vàng và thông qua phần thưởng cuối mỗi cấp độ. Hãy sử dụng nó để nâng cấp súng, mua vũ khí mới nhằm gia tăng sức chiến đấu. Càng lên cao quái càng mạnh, càng có sức tấn công lớn, nên vũ khí của bạn cần phải mạnh mẽ hơn để diệt chúng nhanh gọn. Bên cạnh việc trang bị vũ khí, tiền còn được dùng để mua vũ khí phụ trợ, mua thiết bị phòng vệ thêm cho ngôi nhà và gia tăng máu.

Mua vũ khí và đồ đạc
Mua, nâng cấp vũ khí và đồ đạc trong game bắn quái Swamp Attack

Nếu chưa biết hết đặc điểm của các loại vũ khí phụ trợ vừa được mở khóa, sinh vật mới đang tấn công ngôi nhà, hãy nhấp vào biểu tượng tờ giấy ở góc dưới bên trái để xem thông tin chi tiết.

Bên cạnh trò chơi chính, bạn sẽ được trải nghiệm các phần Quick Missions với những nhiệm vụ và loại quái vô cùng độc đáo, đây cũng là một cơ hội để kiếm chác thêm chút tiền vàng, đừng bỏ qua nó. Khi chơi Quick Missions bạn sẽ được quay để chọn vũ khí chính và vũ khí phụ trợ trước khi bắt đầu trận đấu. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được tiền thưởng tùy theo mức độ xuất sắc.

Màn chơi Quick Missions
Chọn vũ khí, quái ngẫu nhiên trong phần chơi Quick Missions của game bắn súng Swamp Attack

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong game khá ấn tượng, nhiều tính năng, nhiều đối tượng mới để khám phá, trò chơi sẽ khiến bạn bị lạc vào vùng đầm lầy và rất khó để tìm được đường đi ra mà có thể cũng không muốn đi ra. Download Swamp Attack để bảo vệ thế giới đầm lầy theo cách của riêng bạn.

Bích Thủy

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 78 MB
 • Lượt xem: 2.356
 • Lượt tải: 1.872
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm