Sword Art Online: Alicization Rising Steel cho Android 1.0.2 Game SAO mới cho Android

Tải về

Trò chơi RPG mới nhất đến từ thương hiệu Sword Art Online - Sword Art Online: Alicization Rising Steel - hiện đã có mặt trên nền tảng Android!

Sword Art Online: Alicization Rising Steel là game RPG dựa trên phần thứ ba của SAO
Sword Art Online: Alicization Rising Steel là game RPG dựa trên phần thứ ba của SAO

Download game Sword Art Online: Alicization Rising Steel cho Android

Sword Art Online: Alicization Rising Steel là một game RPG dựa trên phần thứ ba của bộ Anime nổi tiếng Sword Art Online (SAO). Trò chơi nhập vai theo lượt này có một cốt truyện nổi bật, hứa hẹn đưa bạn vào một chuyến hành trình không thể nào quên.

SAO: Alicization Rising Steel có hệ thống trò chơi hơi khác so với hai phần trước (Sword Art Online: Integral FactorSword Art Online: Memory Defrag). Mỗi tập (Episode) của Sword Art Online: Alicization Rising Steel được chia thành nhiều level khác nhau, nơi người chơi có thể thưởng thức các trận chiến mãn nhãn. Hãy chiến đấu theo cách của bạn và giành chiến thắng trước mọi đối thủ.

Bước vào chuyến hành trình không thể nào quên trong SAO: Alicization Rising Steel
Bước vào cuộc hành trình không thể nào quên trong Sword Art Online: Alicization Rising Steel

Chế độ chiến đấu trong Sword Art Online: Alicization Rising Steel for Android là một trong những khía cạnh ngoạn mục nhất của toàn bộ game, cùng với đó là các nhân vật được thiết kế tuyệt đẹp theo phong cách Anime. Bạn sẽ có quyền kiểm soát mỗi lượt tấn công và có thể chọn bất kỳ số lượng chiêu thức nào khi đến lượt mình. Ngoài các đòn tấn công cơ bản, mỗi anh hùng đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt, giúp tăng chỉ số của thanh năng lượng, cho phép bạn thực hiện các đòn tấn công mạnh mẽ hơn.

Toàn bộ dàn nhân vật trong Anime cùng tên sẽ xuất hiện trong SAO: Alicization Rising Steel. Game cũng kết hợp các câu chuyện phụ từ Alfheim Online, Gun Gale Online và nhiều hơn nữa. Trong hành trình khám phá này, bạn sẽ vào vai Kirito hoặc Eugeom và được trải nghiệm một câu chuyện lôi cuốn trong arc Alicization. Người chơi cũng sẽ được xem các nhân vật mới trong mỗi chế độ chơi và chọn nhân vật mới thông qua hệ thống Gacha.

Trải nghiệm những trận chiến ngoạn mục giống trong Anime Sword Art Online: Alicization
Trải nghiệm những trận chiến ngoạn mục giống trong Anime Sword Art Online: Alicization

Có thể nói rằng, Sword Art Online: Alicization Rising Steel Android là một trong những tựa game hành động hay nhất trên Google Play thuộc thương hiệu Sword Art Online. Đây là game nhập vai tuyệt vời, đi kèm với một trong những chế độ chiến đấu ly kỳ nhất mà bạn có thể trải nghiệm trên thiết bị Android. Ngoài ra, các chế độ khác của game cũng cho phép bạn chơi solo, ví dụ như mode Chiến dịch một người chơi hoặc kết nối với game thủ trực tuyến khác từ khắp nơi trên thế giới.

Tính năng nổi bật của game Sword Art Online: Alicization Rising Steel cho Android

Khám phá những câu chuyện hoàn toàn mới trong arc Alicization

 • Tuy dựa trên arc Alicization của Anime SAO, nhưng game cũng có nhiều nội dung mới để tạo ra những điều bất ngờ.
 • Với sự kết hợp tuyệt vời của Light Novel, Anime và một câu chuyện hoàn toàn mới trong vũ trụ Sword Art Online, Alicization Rising Steel là một phiên bản độc đáo của arc Alicization.
Những gương mặt quen thuộc từ Alfheim Online và Gun Gale Online sẽ xuất hiện
Những gương mặt quen thuộc từ Alfheim Online và Gun Gale Online cũng sẽ xuất hiện

Những trận chiến ngoạn mục giống trong Anime

 • Vì các nhân vật sẽ sử dụng nhiều kỹ năng Kiếm thuật và kỹ thuật Hóa thân hoành tráng, chắc chắn các trận chiến cũng sẽ thú vị giống như trong Anime.
 • Làm chủ sức mạnh của bạn với các yếu tố và hiệu ứng khác nhau, sau đó cùng nhân vật mà bạn yêu thích đối đầu với kẻ thù hùng mạnh nhất!

Có sự góp mặt của những nhân vật từ các phần khác trong SAO

 • Những gương mặt quen thuộc từ Sword Art Online, Alfheim Online và Gun Gale Online cũng sẽ xuất hiện trong SAO: Alicization Rising Steel!
 • Hãy tập hợp các nhân vật yêu thích của bạn và tạo ra một đội hình trong mơ!
Làm chủ sức mạnh của bạn với các yếu tố và hiệu ứng khác nhau
Làm chủ sức mạnh của bạn với các yếu tố và hiệu ứng khác nhau

Lưu ý:

Sword Art Online: Alicization Rising Steelgame Anime được tải về và chơi miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong game cần phải mua bằng tiền thật để tăng trải nghiệm chơi của bạn. Nếu không muốn mất phí, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 54 MB
 • Lượt xem: 2.299
 • Lượt tải: 919
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế