Sword Art Online: Alicization Rising Steel cho iOS 1.0.4 Game Sword Art Online mới nhất từ Bandai Namco

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,2 MB
 • Lượt xem: 728
 • Lượt tải: 412
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Sword Art Online: Alicization Rising Steel - game RPG mới nhất của thương hiệu Sword Art Online đã có mặt trên nền tảng iOS.

Bên cạnh một số bom tấn anime như Pokemon, Attack on Titan, và Naruto, Sword Art Online (SAO) cũng là một cái tên thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Được Bandai Namco chuyển thể từ tiểu thuyết light novel cực kỳ nổi tiếng, bộ game Sword Art Online hiện có 3 phần là Memory Defrag, Integral Factor và phần mới nhất Alicization Rising Steel. Theo đánh giá của nhiều người chơi, trò chơi JRPG mới nhất này hoàn hảo khi khắc phục được nhiều nhược điểm ở các “đàn anh” và tuyệt vời ở cả những yếu tố gacha trong game.

Chiến dịch chính trong SAO Alicization Rising Steel đưa người chơi đi qua Alicization arc. Trong game, bạn có nhiệm vụ xây dựng một nhóm gồm 4 nhân vật tham gia vào hệ thống chiến đấu JRPG theo lượt truyền thống. Mỗi level mang đến một trận chiến mới và bạn bạn cần điều hướng trên bản đồ trong khi thu thập vật phẩm để thưởng thức câu chuyện.

Các hero trong tổ đội có thể sở hữu một số kỹ năng khác nhau bao gồm Assault, Enhance, Break, Heal, và Charge. Assault là đòn sát thương cao, Enhance tạo ra buff cho toàn đội hoặc nhân vật riêng lẻ, Break là đòn tấn công làm chậm hành động của kẻ thù, Heal chữa lành vết thương và Charge làm tăng tốc độ của bạn.

Với cơ chế chạm màn hình để giải phóng kỹ năng kiếm thuật đặc biệt, bạn sẽ được thưởng thức những màn chiến đấu sống động chẳng khác gì khi xem một bộ phim anime. Game thủ sẽ được chơi với những nhân vật anime quen thuộc từ phim như Kirito, Asuna... hay gặp gỡ nhân vật mới xuất hiện trong phần này là Eugeo, Alice.

Sở hữu câu chuyện độc đáo kết hợp giữa anime, tiểu tuyết và cốt truyện gốc, Sword Art Online: Alicization Rising Steel được dự đoán sẽ được đón nhận nồng nhiệt và tạo ra những đột phá, vượt qua thành công cả hai phiên bản trước đó, mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game tuyệt hơn.

Tính năng nổi bật của game Sword Art Online Alicization Rising Steel

Khám phá những câu chuyện hoàn toàn mới trong SAO Alicization Rising Steel

Trò chơi nằm trong bộ game anime SAO nổi tiếng từ Bandai Namco, nhưng có cốt truyện riêng ấn tượng đưa bạn vào một hành trình không thể nào quên.

Game là sự pha trộn của tiểu thuyết, các thước phim hoạt hình và nội dung nguyên bản. Đây là bản kể lại phần phim Alicization.

Những trận chiến anime ngoạn mục

Với dàn nhân vật sử dụng Kỹ năng Kiếm thuật (Sword Skills) đa dạng và kỹ năng Hóa thân hào nhoáng, trận chiến trong SAO Alicization Rising Steel trở nên thú vị hơn nhờ tạo hình anime cực kỳ đẹp mắt.

Kỹ năng bậc thầy (Master Skills) cùng với các yếu tố và hiệu ứng khác nhau tạo nên sát thương cực lớn và hiệu ứng mãn nhãn. Bạn sẽ được chơi cùng nhân vật yêu thích và đối đầu với kẻ thù hùng mạnh nhất.

Gặp gỡ nhiều nhân vật

Bạn sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc từ Sword Art Online, Alfheim Online, và Gun Gale Online. Tập hợp những người bạn thích và tổ chức bữa tiệc trong mơ.

Lưu ý: Game cho bạn tải về và chơi miễn phí nhưng có chứa một vài vật phẩm trả phí có sẵn để người chơi chọn mua nhằm tăng cường gameplay và tăng tốc tiến trình chơi. Nếu không muốn sử dụng, hãy tắt tính năng này trong phần cài đặt trên thiết bị.

Liên kết tải về