Sword Art Online Variant Showdown cho Android 1.0.12 Game SAO mới hấp dẫn từ Bandai Namco đã chính thức ra mắt

Tải về

Sword Art Online Variant Showdown (hay SAO Variant Showdown) là trò chơi JRPG mới nhất đến từ Bandai Namco, thuộc vũ trụ Sword Art Online, đồng thời cũng để kỷ niệm 10 năm ngày phát hành anime này! Trong lần trở lại này, chúng ta sẽ lại được thưởng thức cuộc phiêu lưu của Kirito, nhân vật chính của SAO và các nhân vật khác theo sau anh ấy trong Cross Edge.

Sword Art Online Variant Showdown là game mới trong series SAO nổi tiếng
Sword Art Online Variant Showdown là game mới trong series SAO nổi tiếng

Game Sword Art Online VS được xây dựng dựa trên thế giới của anime Sword Art Online. Anime này được phát hành vào năm 2012 và nhờ thành công rực rỡ, nó đã mở rộng thế giới của mình ra nhiều loại hình nghe nhìn khác nhau. Sau nhiều mùa anime và một số trò chơi điện tử, và để kỷ niệm mười năm kể từ ngày ra mắt, Bandai Namco đã phát hành trò chơi điện tử miễn phí hoàn toàn mới này.

Câu chuyện trong game Sword Art Online Variant Showdown

Bạn đã bao giờ nghe về Cross Edge? Đó là một cái tên mà Kirito -  một game thủ trẻ đến từ Nhật Bản, đã nghe trước đây. Đây là một trò chơi mới thu hút rất nhiều sự chú ý từ những người chơi, không phải chỉ vì nó được thiết kế bởi một thiên tài cấp 2.

Tình cờ trong một ngày tại quán cà phê Dicey Café, Kirito đã nghe được 2 tin đồn về Cross Edge. Tin thứ nhất là trong trò chơi này ẩn chứa một cuộc phiêu lưu nguy hiểm, có một người chơi bí ẩn trong game thường xuất hiện vào những thời điểm bất ngờ, tấn công những người chơi, hạ gục và xóa sạch một phần trí nhớ của họ. Thất bại đồng nghĩa với việc bạn mất một phần ký ức. Tin thứ 2 là người chơi này đi vòng quanh, đội mũ trùm đầu kéo thấp để che mắt.

Kirito không thể giúp nhưng nhớ lại nhóm sát thủ Laughing Coffin mà anh ta phải đối mặt trong SAO. Để điều tra những tin đồn này, Kirito và bạn bè của anh ấy bắt đầu tham gia Cross Edge và sớm trở thành mục tiêu trong một cuộc tấn công bất ngờ.

Chiến đấu với kẻ thù
Chiến đấu với kẻ thù

Tính năng nổi bật của game Sword Art Online VS

Hệ thống trận chiến SAO độc đáo

Sử dụng các kỹ năng kiếm thuật dành riêng cho từng nhân vật và chuyển đổi giữa tấn công và phòng thủ nhanh chóng để hạ gục những têm trùm hung ác.

Chống lại các cuộc tấn công đặc biệt của kẻ thù. Đánh thức các nhân vật của bạn để giải phóng sức mạnh thực sự của họ trên chiến trường.

Một câu chuyện nguyên gốc hoàn toàn mới

Lấy bối cảnh là thế giới Cross Edge - một trò chơi hành động VR được phát triển bởi một thiên tài cấp hai, bạn sẽ được trải nghiệm một câu chuyện hoàn toàn mới với Kirito và bạn bè của cậu ấy.

Xây dựng đội mơ ước

Chọn 3 nhân vật yêu thích từ SAO và điều khiển họ trong trận chiến. Mỗi nhân vật đều có kỹ thuật và kỹ năng đặc biệt của riêng mình, vì vậy hãy thành lập các nhóm để khai thác điểm yếu của đối thủ.

Cường hóa các nhân vật của bạn

Trang bị cho các nhân vật của bạn những thẻ khả năng để nâng cao sức mạnh cho họ. Tăng cường sức mạnh của bản thân hoặc hạn chế điểm yếu. Trang bị các thẻ một cách chiến lược để tạo ra một đội mạnh mẽ.

Tùy chỉnh các nhân vật với vô số biến đổi

Tùy chỉnh nhân vật theo ý thích của bạn bằng cách trang bị các phụ kiện khác nhau hoặc thay đổi màu sắc trang phục của họ.

Bạn cũng có thể thêm các nhân vật cụ thể vào nhóm của mình để có được những tương tác đặc biệt mà chỉ có thể thấy trong SAOVS.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu SAO mới trong sân chơi này? Hãy cầm kiếm lên ngay bây giờ! Các khả năng trang bị phụ kiện và thay đổi màu sắc trang phục dự kiến sẽ được bổ sung khi game ra mắt chính thức.

Chơi với nhiều nhân vật quen thuộc trong vũ trụ SAO
Chơi với nhiều nhân vật quen thuộc trong vũ trụ SAO

Tải game SAO Variant Showdown cho Android

Các nhân vật trong game mà bạn có thể chơi cho tới hiện tại:

 • Kitito
 • Asuna
 • Leafa
 • Lisbeth
 • Silica

Tương tự như các game SAO “đàn anh” khác trong series, game SAO Variant Showdown có hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh, trong đó, nhân vật của bạn sẽ phối hợp tấn công cùng đồng đội và hạ gục kẻ thù bằng hơn 100 đòn tấn công combo.

Người chơi có thể hoán đổi giữa 3 nhân vật và sát thương kẻ thù bằng các đòn tấn công, kỹ năng mình có. Trong đó, bạn điều khiển một nhân vật di chuyển và thực hiện các đòn tấn công cơ bản, còn 2 nhân vật khác sẽ chiến đấu khi được kích hoạt kỹ năng.

Nói tóm lại, Sword Art Online: Variant Showdown là cuộc phiêu lưu mới với sự tham gia của Kirito và những người bạn mà chúng ta đã gặp trong loạt phim hoạt hình. Tải game và thưởng thức cuộc phiêu lưu này miễn phí. Hãy tấn công kẻ thù và cố gắng làm đầy thanh đo của đối thủ khiến chúng bị choáng và tăng tối đa sát thương, giành chiến thắng.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 12.567
 • Lượt tải: 10.193
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 9 trở lên

Liên quan, thay thế