System Navigator 2014 Phần mềm quản lý tập tin mạnh mẽ

Tải về
5 (4) Exeone Dùng thử 88 Dung lượng: 9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

System Navigator là công cụ quản lý tập tin hữu hiệu, cung cấp cho bạn một trong những hệ thống quản lý tập tin mạnh mẽ nhất trên thị trường. Với một số tùy chọn tuyệt vời được tích hợp trong công cụ, chẳng hạn như bạn có thể tạo ra nhiều loại tập tin, xóa tập tin, sao chép chúng bằng cách sử dụng clipboard, di chuyển giữa các thư mục và phân vùng trên máy tính, đổi tên tập tin, in ra tài liệu đã chọn, tạo file danh sách các địa điểm yêu thích, so sánh thư mục, cắt tập tin lớn để phù hợp với các phương tiện truyền thông và kết hợp chúng sau này,....

Miễn phí 6 tháng sử dụng phần mềm System Navigator (giá gốc là 34,95$) bản quyền.

Hướng dẫn cách lấy phần mềm bản quyền:

Bước 1:

Truy cập vào LINK nhập đầy đủ thông tin vào form đăng ký, sau đó kích chuột vào nút Get Free. Vài phút sau đó sẽ có email gửi về cung cấp mã kích hoạt miễn phí.

Bước 2:

Tải file cài đặt tại nút phía trên để lấy file cài đặt và tiến hành cài đặt ứng dụng.

Tại giao diện chính của ứng dụng kích chuột vào Help -> Registration -> Enter serial để nhập mã kích hoạt

Giao diện sử dụng của System Navigator được tối ưu hóa cho mọi cấp độ người dùng, các tập tin được liệt kê một cách phù hợp để bạn dễ dàng thực hiện các thao tác. Giờ đây, bạn có thể biến công cụ thành một "người" quản lý tập tin mà không cần phải tốn thời gian cho những công việc nhàm chán để sắp xếp thứ tự của những tập tin trên máy tính.

Tính năng chính:

Công cụ quản lý tập tin đa chức năng cho Windows

System Navigator ban đầu là một công cụ quản lý tập tin hoàn hảo, sau đó được phát triển đầy đủ các tính năng phức tạp để quản lý tập tin dễ dàng hơn bao giờ hết. Công cụ có thể khắc phục tất cả nhược điểm mà những công cụ có cùng chức năng gặp phải. Với tính năng này, hệ thống tập tin của bạn luôn được sắp xếp gọn gàng nhất và cải thiện hiệu suất máy tính.

Hỗ trợ đầy đủ các mạng xã hội phổ biến nhất

Giữ liên lạc với những người bạn trực tuyến mà không cần phải di chuyển đến trình duyệt của bạn. Với tính năng mạng xã hội được tích hợp, bạn có thể đồng bộ hình ảnh của mình với tài khoản Facebook hoặc Flickr một cách dễ dàng, hoặc upload clip hay phim ảnh lên trang web YouTube. Đơn giản chỉ cần chọn các phương tiện thông tin bạn muốn chia sẻ trực tuyến, sau khi bắt đầu quá trình đăng nhập, hình ảnh hoặc phim sẽ được đưa vào profile của bạn. Tất cả công việc này có thể thực hiện trong vòng vài giây.

Chia sẻ và upload tập tin chỉ với một cú click chuột

System Navigator là ứng dụng chứa tập cả các tập tin và tiện ích hệ thống, phù hợp với cả người mới sử dụng máy tính và người dùng chuyên nghiệp. Công cụ đã được phát triển trong nhiều năm và không chỉ hỗ trợ nhu cầu quản lý tập tin của người dùng, mà còn phát triển những tiện ích để từng chức năng trong chương trình trở nên hữu hiệu hơn.

Bạn có thể chia sẻ tập tin qua email, File Transfer Protocols (FTP) hoặc những mạng xã hội dược tích hợp trong System Navigator chỉ với một vài cú click chuột. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ thư mục qua email, upload hình ảnh hoặc media qua trang mạng xã hội phổ biến một cách dễ dàng. Giờ đây, bạn không cần phải đính kèm các tập tin nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là click, chọn phương pháp chia sẻ và người nhận.

Hỗ trợ tất cả các định dạng lưu trữ lớn

Bạn có thể dễ dàng mở, tạo và chỉnh sửa các tập tin lưu trữ trong nhiều định dạng phổ biến (7Z, ZIP, RAR, 7Zip, CAB...). Lưu trữ có thể được mã hóa để bảo mật hơn. Ngoài ra, bạn có thể chia nhỏ các tập tin có kích thước lớn thành những kích thước phù hợp, sau đó ghép lại thành một tập tin duy nhất.

Công cụ đồ họa mạnh mẽ và hỗ trợ chỉnh sửa văn bản

Tính năng Photo Viewer hỗ trợ hơn 40 định dạng đồ họa. Bạn có thể xem trước, chỉnh sửa, cắt, thay đổi kích thước, xoay, in, quản lý tất cả thư viện ảnh trong System Navigator. Media và Text Viewer được tích hợp, cho phép xem trước các tập tin cục bộ, tập tin lưu trữ.

System Navigator

Tích hợp FTP và SFTP client

System Navigator tích hợp FTP và SFTP (Secure FTP) để hỗ trợ công việc tìm kiếm. Bạn có thể duyệt hệ thống tập tin của máy chủ FTP như đang lưu trữ trên máy tính. Nếu bạn thích bất kỳ điều gì, chỉ cần kéo nó vào bảng điều khiển mong muốn và tập tin sẽ trở thành một phần của hệ thống tập tin trên máy tính.

Cải tiến thông tin hệ thống

Toàn bộ thông tin về máy tính của bạn đều được hiển thị thông qua tính năng Sys Info trong System Navigator. Bạn có thể tìm thấy danh sách phần cứng được cài đặt, thông tin driver và trình duyệt, danh sách các chương trình được cấu hình sẵn để chạy ở hệ thống máy tính. Tính năng này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia máy tính trong khoảng thời gian ngắn.

Bảo vệ tập tin, thư mục và ổ đĩa

System Navigator cung cấp những tính năng vô cùng hữu ích để bảo vệ tập tin và thư mục. Bạn có thể khóa driver, tập tin hoặc thư mục để tránh truy cập trái phép, hoặc xóa vĩnh viễn tập tin.

Tạo và ghi hình ảnh ISO trên CD hoặc DVD

Một tính năng tuyệt vời được tích hợp trong System Navigator là ghi CD và DVD. Đơn giản chỉ cần chọn tốc độ mà bạn muốn ghi và chờ đợi đĩa CD/DVD ra khỏi ổ đĩa quang. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để tạo hoặc ghi hình ảnh đĩa trong tập tin hình ảnh đĩa ISO.

Quản lý kích thước tập tin

Sử dụng một tính năng tuyệt vời Size Manager của System Navigator, bạn sẽ giảm thiểu được kích thước của tập tin trên phân vùng ổ cứng.

Dễ dàng thay đổi skin của chương trình

Nếu bạn muốn thay đổi giao diện mặc định của System Navigator có thể chuyển đổi giữa nhiều skin và chọn giao diện phù hợp nhất.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2014
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 9 MB
  • Lượt xem: 157
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm