TapTyping cho iOS 4.1.2 Game luyện đánh máy trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8 MB
 • Lượt xem: 958
 • Lượt tải: 384
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

TapTyping for iOS là phương pháp luyện gõ bàn phím iPhone/iPad miễn phí thông qua các trò chơi tính điểm đơn giản và bổ ích.

Tập đánh máy trên bàn phím iPhoneBản đồ nhiệt để dò phím lỗi

Với TapTyping cho iOS, việc gõ bàn phím ảo hay bàn phím mở rộng trên các thiết bị di động hay máy tính trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! TapTyping tập trung vào các bài tập đơn giản để cải thiện tốc độ gõ bàn phím và độ chính xác khi nhập liệu của bạn, cho phép trải nghiệm thiết bị di động thoải mái mà không bị gián đoạn bởi việc nhập liệu chậm chạp, gõ sai kí tự...

TapTyping cung cấp các khóa học gõ bàn phím với nhiều cấp độ khác nhau - từ người mới bắt đầu đến phương pháp nhập liệu cao cấp. Bản đồ nhiệt trên TapTyping sẽ hiển thị các phím bấm sai, theo dõi tốc độ đánh máy và thứ hạng trên Leader Board toàn cầu.

Trong trò chơi tập đánh máy TapTyping cho iOS, người chơi sẽ được làm thử bài thi tốc độ đánh máy và nhập liệu các văn bản mẫu trong mỗi bài học. Nếu muốn khám phá mọi bài test trong TapTyping, bạn có thể mua gói IAP giá $3.99 1 lần duy nhất để mở khóa mọi nội dung.

Đối với người mới bắt đầu, TapTyping sẽ giúp bạn gõ bàn phím thành thạo chỉ sau 1 vài bài học. Ở cấp độ trung bình, bài học trong TapTyping sẽ giúp cải thiện tốc độ đánh máy lên khoảng 10 từ/phút chỉ sau gần 1 giờ tập luyện. Trong trường hợp bạn là chuyên gia gõ bàn phím, hãy chứng minh trình độ của mình bằng điểm số ấn tượng trong các bài học cao cấp. Liệu bạn có thể cán đích 60 WPS? 80 WPS hay 100 WPM?

Bài học cho nhiều cấp độKiểm tra kĩ năng bằng bài testThống kê sự tiến bộ

Cụ thể, bài học cho người mới bắt đầu trong game TapTyping for iOS sẽ tập trung vào việc nhập liệu các chữ cái từ A đến Z, cấp độ trung bình luyện viết hoa, dùng dấu câu, số đếm trong khi bài học cao cấp sẽ thử thách người chơi ở các tổ hợp phím phức tạp, biểu tượng và số. Mọi thao tác đánh máy sẽ được theo dõi bằng đơn vị mili giây để đạt khả năng phản hồi chính xác nhất. Bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình, nhận ra điểm yếu và luyện lại các bài tập để cải thiện kĩ năng.

Thông qua bản đồ nhiệt tại vị trí ngón tay nhấn lên bàn phím iPad, người chơi TapTyping có thể xác định lỗi đánh máy của mình nằm ở đâu và cách khắc phục. Đừng quên xem lại từng trang đánh máy để soát lỗi và rút ra nhận xét cho bản thân.

TapTyping sẽ thống kê điểm số của người chơi trên bảng xếp hạng chung và xem ai là người có tốc độ gõ nhanh và chuẩn xác nhất. Bạn có thể luyện gõ bàn phím QWERTY với bàn phím ảo iPhone/iPad, bàn phím mở rộng hay Bluetooth.

Lưu ý:

 • Bài kiểm tra tốc độ chỉ được cung cấp miễn phí trong thời gian giới hạn và mỗi văn bản mẫu chỉ được đánh máy 1 lần. Các nội dung còn lại được bán qua gói IAP trong game.
 • Người chơi có thể báo lỗi, gửi thắc mắc hay đề xuất tính năng qua Email support@flairify.com

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Luyện gõ 10 ngón
0 Bình luận
Sắp xếp theo