TC App Booster cho Android 1.2.0.246 Tăng tốc và giải phóng bộ nhớ smartphone Android

Tải về
4,5 (4) Top Range Mobile Miễn phí 107 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 2.3 and up

TC App Booster for Android là công cụ miễn phí để dọn dẹp và tăng tốc điện thoại thông minh nền tảng Android.

Chỉ hỗ trợ trên smartphone mà không dùng được trên máy tính bảng, TC App Booster là ứng dụng Android hiệu quả nhất và bảo mật nhất, được thiết kế để cải thiện hiệu năng hoạt động của thiết bị cầm tay, giải phóng bộ nhớ sau một thời gian sử dụng đồng thời tăng tốc điện thoại đáng kể.

Thử tưởng tượng tình huống bạn có thể sử dụng vô số ứng dụng phổ biến trên di động với tốc độ cao, thuộc danh sách 200 ứng dụng mà TC App Booster tối ưu hóa như Facebook, WhatsApp Messenger, Instagram và WeChat.

Tính năng nổi bật của ứng dụng TC App Booster for Android:

Tăng tốc thiết bị ấn tượng

Hỗ trợ tăng tốc smartphone Android với thao tác một chạm, tính năng tương tự của Clean Master. Mỗi một lần dọn dẹp, TC App Booster sẽ loại bỏ mọi tệp tin rác trong ngày và tệp tin không cần thiết từ các ứng dụng mạng xã hội hay dịch vụ chat, giúp giải phóng bộ nhớ máy và làm mới kho lưu trữ, bao gồm cả bộ nhớ trong và thẻ nhớ SD.

Dọn dẹp chuyên sâu

TC App Booster sẽ tối ưu hóa điện thoại di động của bạn bằng cách định vị những dữ liệu trùng lặp được tạo bởi ứng dụng mạng xã hội. Sau đó sử dụng thẻ tag để quản lý hình ảnh và video. Chỉ cần một lần dọn dẹp là bạn đã có thể giải phóng tới 80% bộ nhớ, giúp các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Twitter chạy nhanh hơn.

TC App Booster cho Android

Khóa ứng dụng

Sử dụng một mã khóa an toàn để bảo mật dữ liệu cá nhân khi bạn truy cập mạng xã hội hay dịch vụ chat trên Android, ngoài ra còn bảo mật cả thông tin thanh toán qua thẻ tín dụng hay các loại thẻ nạp khác, tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin và tấn công tài khoản.

Lợi ích khi sử dụng TC App Booster for Android:

Tốc độ

TC App Booster quản lý và tối ưu hóa các dữ liệu cá nhân như hình ảnh, video, văn bản và nhiều loại dữ liệu khác được tạo bởi ứng dụng xã hội thông qua thẻ tag. Với phần thiết lập hiệu quả cao, bạn sẽ được thông báo ngay khi có ứng dụng ngốn bộ nhớ và sử dụng thao tác một chạm để tăng tốc thiết bị tức thời.

Bảo mật

TC App Booster bảo vệ bạn khỏi các ứng dụng mạng xã hội, tránh việc rò rỉ hay xâm phạm dữ liệu cá nhân thông qua hình thức mã hóa dữ liệu truy cập. Vì vậy, việc sử dụng mạng xã hội vẫn ở dạng công khai nhưng được giới hạn trong hàng rảo bảo mật cho phép.

Không kèm quảng cáo

Không có quảng cáo làm phiền hay plug-in không mong muốn, bạn có thể trải nghiệm TC App Booster toàn diện trên điện thoại Android của mình.

TC App Booster là một ứng dụng đơn giản để đo toàn bộ bộ nhớ đệm đã sử dụng trên máy, thông qua các ứng dụng cài đặt trên máy, cho phép xóa tệp tin rác và dữ liệu không cần thiết, khiến điện thoại của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn.

TC App Booster là ứng dụng tăng tốc thiết bị tin cậy, được tin dùng bởi hơn 50 nghìn người dùng Android mặc dù chỉ mới ra mắt trên cửa hàng Play Store thời gian gần đây. Ứng dụng cũng được bình chọn 4-5 sao bởi gần 17 nghìn người dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là một công cụ tăng tốc và dọn dẹp thiết bị nhỏ gọn với dung lượng chỉ khoảng 4 MB, thích hợp cài đặt trên cả điện thoại đời cũ.

Để sử dụng TC App Booster, bạn chỉ cần mở ứng dụng và nhấn nút Boost. Chương trình sẽ bắt đầu quét toàn bộ tệp tin rác từ các ứng dụng đang cài trên máy. Kết quả hiển thị tức thời và tệp tin rác được xóa tự động với thao tác một chạm.

TC App Booster đi kèm một biểu tượng phần trăm hình tròn nhỏ nổi trên màn hình chính. Nhấn biểu tượng này để hiển thị toàn bộ ứng dụng đang ngốn bộ nhớ đệm trên máy. Bạn có thể chọn phương án dừng các ứng dụng này để giải phóng bộ nhớ và tăng tốc máy.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.0.246
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 144
  • Lượt tải: 107
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm