Temp Mail Dịch vụ Email tạm thời

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 941
  • Lượt tải: 356
  • Ngày:
Giới thiệu

Temp Mail hay Disposable Temporary E-mail là ứng dụng Email tạm thời để bạn sử dụng trong những trường hợp không muốn khai báo Email thật. Cách sử dụng Temp Mail rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập Temp Mail để lấy Email tạm thời của mình, sau đó sử dụng nó như 1 Email thông thường để nhận và đọc thư ngay trên trình duyệt web.

Tạm quên vấn nạn thư rác, thư quảng cáo, thư chứa virus từ tin tặc... Hãy giữ cho hộp thư thực của bạn sạch và an toàn. Temp Mail cung cấp 1 địa chỉ Email mới để bạn sử dụng tạm thời và miễn phí, bảo mật khi truy cập mạng Internet hay sử dụng các dịch vụ trực tuyến khác.

Giao diện Temp Mail

Temp Mail là gì?

Temp Mail là dịch vụ cho phép bạn nhận thư điện tử thông qua 1 địa chỉ Email tạm thời mà tài khoản này sẽ tự hủy sau 1 thời gian nhất định. Temp Mail còn có nhiều tên gọi khác như tempmail, 10minutemail, throwaway email, fake-mail hay trash-mail.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Khi truy cập vào Temp Mail, mỗi 1 địa chỉ IP sẽ tự động sinh ra 1 Email ngẫu nhiên, chẳng hạn như zogelijo@lucyu.com. Khi tham gia các diễn đàn, website hay blog, bạn thường được hỏi địa chỉ Email để đăng ký tài khoản trước khi muốn xem nội dung, đăng bình luận hoặc tải dữ liệu. Thay vì khai báo Email thực, bạn có thể dùng Email tạm thời do Temp Mail cung cấp, giúp tránh tình trạng spam thư và giữ cho Email chính luôn được an toàn. Lưu ý là Temp Mail chỉ được dùng làm Email để nhận thư nhưng không hỗ trợ gửi thư đi.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Temp Mail