Yahoo Mail Sử dụng Mail Yahoo để gửi và nhận thư miễn phí

Truy cập

3,6 (22) Yahoo Miễn phí 5.598 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Yahoo Mail là ứng dụng email có tốc độ nhanh, giao diện đẹp đẽ và dễ sử dụng. Ứng dụng web này giúp người dùng dễ dàng gửi các bức ảnh có độ phân giải cao, chuyển đổi giữa các hộp thư và đăng nhập một cách an toàn.

Giao diện chính trông đẹp mắt của ứng dụng web Yahoo Mail
Giao diện chính trông đẹp mắt của ứng dụng web Yahoo Mail Online

Yahoo Mail là trình quản lý mail giúp người dùng tiết kiệm thời gian sử dụng email và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Thay vì mất công đăng nhập nhiều lần để kiểm tra nhiều hộp thư, người dùng có thể kết nối tất cả các hộp thư của mình (bao gồm Gmail, Outlook, Hotmail và Aol) với Yahoo Mail.

Ứng dụng quản lý hộp thư điện tử Yahoo Mail bao gồm tất cả các công cụ mà người dùng cần để có trải nghiệm mail thực sự tuyệt vời. Ứng dụng này có nhiều phông nền sặc sỡ, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Nếu thấy rằng màn hình quá sáng, người dùng có thể tùy chỉnh, lựa chọn các phông nền tối hoặc có hiệu ứng đổ bóng tinh tế.

Trong ứng dụng kiểm tra email Yahoo Mail, người dùng có thể tùy chỉnh hộp thư của mình, quản lý thư theo phong cách của riêng mình. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập Yahoo Mail và sử dụng các tính năng quen thuộc như lịch, ghi chú, danh bạ, tin nhắn nhanh và tìm kiếm. Thanh công cụ của Yahoo Mail sẽ đơn giản hóa mọi việc để người dùng có thể sắp xếp, đánh dấu và xóa email chỉ bằng vài cú nhấp chuột, dễ dàng chuyển đổi giữa các tác vụ. Nếu người dùng nhận được một tin nhắn mới trong lúc đang đọc email thì chỉ cần bấm vào biểu tượng tin nhắn để mở ra cửa sổ đọc tin đó và có thể nhanh chóng trở lại email khi cần thiết.

Phần mềm email Yahoo Mail có tính năng tìm kiếm hữu ích, cho phép người dùng chọn lọc trong số hàng trăm email chỉ trong vài giây. Công cụ tìm kiếm này khiến mọi việc trở nên đơn giản, dễ dàng tìm kiếm đúng tin nhắn, văn bản hoặc ảnh dù đã gửi hoặc nhận cách thời điểm hiện tại bao lâu. Tính năng tìm kiếm của Yahoo Mail còn giúp người dùng tìm kiếm các tập tin từ một người khác. Khi nhập tên vào ô tìm kiếm, người dùng sẽ nhìn thấy danh sách được sắp xếp theo mức độ tương tác qua email. Sau khi lựa chọn một người, trang kết quả tìm kiếm tân tiến và mới mẻ giúp người dùng sắp xếp, rút ngắn danh sách email, văn bản và tập tin được gửi từ người đó để tìm được đúng thứ mong muốn.

Tính năng chính của ứng dụng web Yahoo Mail

 • Giao diện đẹp, dễ sử dụng, tốc độ nhanh
 • Gửi ảnh sắc nét
 • Chuyển đổi giữa các hộp thư Yahoo Mail, Gmail, Outlook, Hotmail và Aol
 • Nhiều phông nền bắt mắt
 • Có lịch, ghi chú, danh bạ và tin nhắn nhanh
 • Tính năng tìm kiếm hiệu quả, lọc nhiều email chỉ trong vài giây
 • Soạn thư với nhiều định dạng
 • Nhanh chóng đính kèm tập tin, văn bản và ảnh nhờ có DropboxFlickr
 • Được nhắc nhở khi có sự kiện quan trọng
 • Lưu trữ 1 TB miễn phí
 • Tính bảo mật cao với công nghệ SSL
 • Chặn nhiều thư rác

Tính năng Compose của Yahoo Mail giúp người dùng soạn và chỉnh sửa thư của mình, xem trước các liên kết và tùy chọn định dạng. Vì ứng dụng này được tích hợp với Dropbox và Flickr nên người dùng có thể đính kèm các tập tin, văn bản và ảnh nhanh hơn bao giờ hết. Yahoo Mail khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng, có thể tìm kiếm và gửi email cho đúng người cần gửi một cách nhanh chóng. Khi bạn nhập tên vào phần To, Cc hoặc Bcc, Yahoo Mail sẽ gợi ý danh sách những người có liên quan nhất để bạn lựa chọn. Sau khi chọn được người đầu tiên, Yahoo Mail sẽ gợi ý thêm người khác để bạn nhanh chóng gửi email cho các nhóm.

Sử dụng lịch trong ứng dụng web Yahoo Mail để không quên các sự kiện quan trọng
Sử dụng lịch trong ứng dụng web Yahoo Mail để không quên các sự kiện quan trọng

Lịch của Yahoo Mail sẽ giúp người dùng quản lý và sắp xếp lịch trình bận rộn của mình. Người dùng sẽ được nhắc nhở mỗi khi có ngày sinh nhật, kỷ niệm, cuộc hẹn và không bao giờ quên một sự kiện quan trọng. Người dùng có thể mời người khác tham gia sự kiện hoặc thêm lời nhắc.

Khi sử dụng Yahoo Mail, bạn có thể thêm người liên lạc từ tài khoản Facebook hoặc các dịch vụ email khác như Gmail hoặc Outlook, dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản.

Ứng dụng Yahoo Mail cho phép người dùng lưu trữ miễn phí 1 TB, tương đương 1.000 GB. Người dùng sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về việc xóa các email để tiết kiệm dung lượng. Như vậy, người dùng có thể giữ lại tất cả các email và tập tin đã nhận. Để kiểm tra dung lượng lưu trữ đang có, hãy vào phần thiết lập (Settings). Bạn sẽ nhìn thấy dung lượng lưu trữ đã sử dụng ở dưới phần tài khoản (Accounts).

Yahoo Mail sử dụng công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo sự an toàn cho bạn khi dùng email. Tính năng mã hóa SSL giúp thư luôn giữ tính bảo mật khi được gửi qua lại giữa trình duyệt web trên thiết bị của bạn và các máy chủ của Yahoo. Thế nghĩa là dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu (ở nhà hoặc quán cà phê), bạn luôn có thể lướt xem thư một cách an toàn.

Cuối cùng, Yahoo Mail có thể chặn hơn 15 tỷ thư rác mỗi ngày. Với công nghệ hiện đại, Yahoo Mail sẽ giúp người dùng dễ dàng lọc, tránh khỏi các email độc hại hoặc không muốn xem. Bạn có thể góp phần cải thiện tính năng lọc của Yahoo Mail bằng cách bấm vào nút Spam mỗi khi nhìn thấy các email không mong muốn trong hộp thư của mình.

Bảo Linh

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 46.281
 • Lượt tải: 5.598
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Yahoo Mail

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm