The Battle Cats cho iOS 10.2.1 Game phòng thủ cùng đội quân mèo

Tải về
3 (1) PONOS Miễn phí 109

The Battle Cats là một trò chơi chiến lược thời gian thực, nơi bạn có nhiệm vụ bảo vệ căn cứ của mình khỏi các cuộc tấn công xâm lược bằng cách sử dụng đội quân mèo độc đáo và mạnh mẽ. Có rất nhiều chiến binh mèo khác nhau sẵn sàng hỗ trợ người chơi thực hiện mục tiêu này, từ mèo nàng tiên cá, mèo mạnh mẽ, mèo mũm mĩm, mèo lễ hồi... hay bất kỳ loại mèo nào bạn có thể tưởng tượng.

Một đội quân mèo kỳ lạ đã thống trị thế giới trong The Battle Cat‪s‬?
Một đội quân mèo kỳ lạ đã thống trị thế giới trong The Battle Cat‪s‬?

Có chế game trong The Battle Cats khá đơn giản. Bạn quản lý căn cứ của mình nằm ở bên phải màn hình, trong một khung cảnh 2D nhỏ. Mỗi giây, cả hai bên sẽ nhận được một số tiền mà họ có thể sử dụng cho 2 việc: cải thiện căn cứ hoặc mua quân đội. Mục đích của bạn là cố gắng phá hủy căn cứ của kẻ thù bằng đội quân mèo mà mình tạo ra.

Game dễ chơi, dễ học
Game dễ chơi, dễ học

Giữa các cấp độ, người chơi có thể mở khóa vô vàn loài mèo mới nhờ vào kinh nghiệm mà mình đạt được. Việc thu nạp thêm những chú mèo mới là rất cần thiết bởi những con mèo ban đầu chỉ có những kỹ năng cơ bản. Một vài loài mèo đặt biệt có thể tạo sát thương mạnh mẽ lên kẻ thù.

Triệu hồi những con mèo độc đáo, sở hữu sức mạnh đặc biệt
Triệu hồi những con mèo độc đáo, sở hữu sức mạnh đặc biệt

Tải game The Battle Cats cho iOS

Nói chung, The Battle Cats là một trò chơi chiến lược với cơ chế game rất đơn giản, tương tự như những game thủ thành mà bạn từng chơi như Swamp Attack 2 hay Cartoon Duel Tower Defense. Game được thiết kế với những nét vẽ hoạt hình đơn giản nhưng vô cùng dễ thương. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp vô số cấp độ một người chơi cũng như bảng điểm, những thành tích tốt nhất bạn đạt được.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 10.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 177,7 MB
  • Lượt xem: 176
  • Lượt tải: 109
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: The Battle Cats

Liên quan, thay thế