Những mẹo thu thập Cat Food trong The Battle Cats

  • 3 Đánh giá

Free cat food The Battle Cat như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu cách nhận Cat Food free trong game nhé!

Những cách thu thập Cat Food trong The Battle Cats

Cat Food là đơn vị tiền tệ để mua hàng trong ứng dụng. Chúng là nguồn thức ăn cho mèo cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Thần Mèo, nạp lại năng lượng mà không cần bạn phải sử dụng Leadership hoặc tiếp tục trận chiến. Thức ăn cho Mèo có thể được chuyển đổi thành XP. Ngoài ra, bạn cũng dùng được cat food để mua vật phẩm chiến đấu nhằm nâng cao lối chơi. Một số loại Mèo Đặc biệt chỉ có thể mua được bằng Thức ăn cho Mèo. Bạn có thể nhận được Thức ăn cho mèo bằng các ưu đãi của Tapjoy, xem quảng cáo hoặc mua chúng thông qua các gói trả phí có sẵn trong app.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được cat food bằng cách nhận tem hoặc thông qua các Giai đoạn Huyền thoại (Legend Stages). Lần đầu tiên hoàn thành sự kiện hoặc chương phụ sẽ cho bạn 30 Thức ăn cho Mèo. Cùng với đó, đánh bại Zombie Outbreak hoặc bất kỳ màn Into the Future nào đủ nhanh sẽ nhận được 10 Thức ăn cho Mèo. Ngoài ra, việc hoàn thành nhiệm vụ Go! Go! Pogo Cat có thể cung cấp 30 Cat Food hoặc số lượng ngẫu nhiên khác.

Tải The Battle Cats cho Android Tải The Battle Cats cho iOS

Sau khi hoàn thành Cats of the Cosmos chương 1, người chơi sẽ được giảm giá 70% cho tất cả các giao dịch mua liên quan đến Cat Food. Cụ thể những cách tốt nhất để farm Cat Food trong The Battle Cats như sau:

Phương pháp đầu tiên là hữu ích và dễ dàng nhất là xem phần hướng dẫn về mèo khi mở khóa một con mèo mới để nhận được 5 Cat Food.

Phương pháp thứ hai là hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần để nhận được 30 Cat Food. Platinum Ticket và Cat Food là những phần thưởng phổ biến khi game thủ hoàn thành nhiệm vụ tuần.

Mọi người có thể hoàn thành các giai đoạn Legend để nhận phần thưởng là Cat Food.

Phương pháp tiếp theo là cách hoạt động hiệu quả nhất: hoàn thành các màn chơi mới, chẳng hạn như màn Christmas và mọi người sẽ nhận được 30 Cat Food mỗi lần vượt qua.

Phương pháp tiếp theo là tới chỗ Gamatoto để nhận tối thiểu 4 Cat Food mỗi ngày, nếu Gamatoto đạt cấp 100 trở lên, game thủ có thể thu được tới 15 Cat Food.

Game thủ thậm chí có thể spam Ketamine nếu muốn và khiến anh ấy quay trở lại sau chuyến thám hiểm 11.

Phương pháp tiếp theo là đơn giản nhất, xem quảng cáo và mọi người sẽ thu được 1 Cat Food với 5-30 giây quảng cáo.

Bằng cách lên cấp, người chơi có thể nhận được Cat Food và trái cây. Một phương pháp khác là hoàn thành các Zombie Outbreak.

Game thủ nhận được 10 Cat Food mỗi khi dọn sạch một khu vực và chúng xuất hiện khá nhiều. Vì vậy, nếu là người mới bắt đầu, hãy thử các phương pháp farm Cat Food khác.

Phương pháp cuối cùng là điểm danh hằng ngày, người chơi sẽ nhận được phần thưởng mỗi ngày hoặc dùng thử Golden Pass miễn phí.

Cập nhật: 15/07/2024
  • 2.892 lượt xem
Xem thêm: The Battle Cats