The Farm Sassy Princess cho iOS 1.1.5 Game nông trại của công chúa Sassy

Tải về
3 (1) DAERISOFT Miễn phí 03

The Farm Sassy Princessgame nông trại dành cho mobile mới của Daerisoft – nhà phát triển của các game như Earth WARS, Follower Z, A Girl Adrift...

Làm nông trại cùng với công chúa Sassy trong game The Farm: Sassy Princess
Làm nông trại cùng với công chúa Sassy trong game The Farm: Sassy Princess

Trong game The Farm Sassy Princess, công chúa Sassy quyết định rời khỏi lâu đài vì bất đồng với quyết định của nhà vua. Sau khi rời khỏi hoàng cung, Sassy quyết định kiếm sống bằng nghề nông. Nhiệm vụ của bạn là giúp công chúa bằng cách trồng và bán các nông sản mình thu hoạch được.

Tiền tệ trong game được gọi là Pam – kiếm được thông qua bán các sản phẩm nông nghiệp cho NPC. Bạn mua hạt giống, gieo hạt, trồng và thu hoạch mùa màng. Cây trồng được thu hoạch có thể bán trên thị trường hoặc giao dịch với NPC để có thêm Pam.

Nông trại thay đổi theo mùa
Nông trại thay đổi theo mùa

Tiến bộ trong The Farm Sassy Princess là một quá trình người chơi phải làm việc chăm chỉ và lao động miệt mài. Bạn cần có lượng Pam cố định trong tài khoản trong một thời gian nhất định. Dù canh tác trên nông trại nhưng khu đất này thuộc về NPC, vì thế, mỗi tháng bạn sẽ phải trả tiền thuê và số tiền này sẽ tăng lên mỗi mùa. Nếu không trả tiền thuê đất, người chơi sẽ phải nhận hình phạt.

Rất nhiều hoạt động cho bạn thực hiện như trồng trọt, câu cá, thu hoạch...
Rất nhiều hoạt động cho bạn thực hiện như trồng trọt, câu cá, thu hoạch...

Không chỉ vậy, một trong những NPC sẽ đến thăm nông trại mỗi tuần. Bạn phải bán nông sản cho anh ta để tránh các khoản phạt khác. Để đáp ứng được các mục tiêu này, công chúa phải lao động cật lực như một cỗ máy bởi thời gian trôi qua nhanh và tiền thuê đất tăng lên chóng mặt sau mỗi mùa.

Lao động chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu trong game
Lao động chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu trong game

Tải game The Farm Sassy Princess cho iOS

The Farm Sassy Princess giống như phiên bản mini của trò chơi Harvest Town, Harvest MoonStardew Valley. Vì thế, nếu yêu thích các trò chơi nông trại và quản lý thời gian, đây sân chơi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 81,9 MB
  • Lượt xem: 23
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế