The Last Maverick: Survival cho iOS Game sinh tồn giữa đại dương cực hay

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 238,8 MB
  • Lượt xem: 116
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

The Last Maverick: Survival là một game sinh tồn miễn phí mới, nơi bạn vào vai một người sống sót sau vụ đắm tàu giữa Thái Bình Dương.

Xây dựng nơi trú ẩn của mình trong game The Last Maverick: Survival
Xây dựng nơi trú ẩn của mình trong game The Last Maverick: Survival

The Last Maverick: Survival là một game sinh tồn miễn phí mới đến từ Pride Games Studio – bậc thầy thể loại sinh tồn. Một cuộc phiêu lưu hành động mới từ những người tạo ra Survival Island: Evolve sẽ đưa bạn đến vùng biển sâu dưới đại dương, nằm trong một thế giới mở steampunk tuyệt đẹp. Người chơi sẽ vào vai một người sống sót duy nhất sau vụ đắm tàu kinh hoàng, đơn độc trôi dạt trên một chiếc bè giữa Thái Bình Dương mênh mông, phải sống sót trước những con cá mập khát máu, những kẻ săn mồi dưới nước cùng với đói, khát và kiệt sức.

Khi dạt vào bờ, bạn sẽ được khám phá hòn đảo nhiệt đới và ngục tối bí ẩn, thu thập tài nguyên, vũ khí thủ công và áo giáp, nâng cấp bè và phát triển nhân vật, chiến đấu cho sự sống còn của chính mình.

The Last Maverick: Survival đưa thể loại game giả lập sinh tồn lên một tầm cao mới với sự chân thực, gắn kết và vui vẻ.

Chế tạo vũ khí và trang thiết bị
Chế tạo vũ khí và trang thiết bị

Tính năng nổi bật của game The Last Maverick: Survival

Chế tạo, nâng cấp và sống sót

Bạn cần nỗ lực hết sức để bảo vệ mạng sống của chính mình: Thiết kế, nâng cấp một chiếc bè độc đáo và biến nó thành nơi trú ẩn thực sự; khám phá đại dương để tìm những vật liệu hữu ích, chế tạo áo giáp và vũ khí mới để chống lại những kẻ săn mồi nguyên thủy; tìm thức ăn và học cách sản xuất nước ngọt. Đắm chìm vào rất nhiều hành động, mọi thứ bạn nào đều sẽ giúp tăng cơ hội sống sót.

Khám phá hòn đảo nhiệt đới đầy điều điều bí ẩn
Khám phá hòn đảo nhiệt đới đầy điều điều bí ẩn

Xây dựng nơi trú ẩn

Người chơi bắt đầu cuộc sinh tồn chỉ với một miếng gỗ nhỏ mà gần như không có khả năng nổi và giúp bạn di chuyển trên mặt nước. Hãy thu thập thêm nguyên vật liệu để làm giường, ghế, lò sưởi, bàn làm việc, máy lọc nước và vô số công trình hữu ích khác. Phát triển kỹ năng xây dựng đủ tốt và nhân vật của bạn sẽ có khả năng chế tạo ra hầu hết mọi thứ, thậm chí là làm chiếc pháo nỏ ballista để bảo vệ nơi trú ẩn.

Một pháo đài steampunk kiên cố không thể xuyên thủng hoặc khách sạn sang trọng với tầm nhìn hướng ra đại dương... tạo ra nơi trú ẩn hoàn hảo chỉ bạn mới có và trở thành bậc thầy chế tạo trong The Last Maverick: Survival.

Chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm
Chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm

Tăng cường kỹ năng

Khi anh hùng của bạn mạo hiểm tiến sâu hơn vào đại dương, bạn sẽ được chứng kiến anh ấy trưởng thành, phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn qua mỗi hành động được thực hiện và cấp độ mới đạt được. Hãy xem người sống sót tiến hóa từ một cậu bé thủy thủ xanh đến Chúa tể Thái Bình Dương thực thụ.

Khám phá đại dương tuyệt đẹp nhưng đầy nguy hiểm

Đại dương mênh mông vô tận không chỉ mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp mà còn chứa đựng nhiều nguy hiểm. Để đối phó với kẻ thù, The Last Maverick: Survival cung cấp cho bạn một kho súng, vũ khí cận chiến và các phương tiện khác để bảo vệ nơi trú ẩn nổi của mình. Nếu hết bất cứ thứ gì, hãy chế tạo.

Thu thập các tài nguyên để phục vụ cho công cuộc sinh tồn
Thu thập các tài nguyên để phục vụ cho công cuộc sinh tồn

Khám phá bí mật về vụ đắm tàu khủng khiếp

Chơi và theo dõi câu chuyện hấp dẫn của The Last Maverick: Survival, hoàn thành các nhiệm vụ, tìm kiếm người sống sót khác, đối mặt với sự phản bội tàn bạo và những âm mưu đen tối, hình thành mối liên kết chặt chẽ với những đồng minh khó tin và tạo nên số phận của chính bạn.

Tất cả đều là đạt mục tiêu là tiếp cận Thế giới mới. Nếu đi đúng hướng và xoay sở để sống sót đủ lâu, bạn sẽ khám phá ra bí mật đằng sau vụ đắm tàu thảm khốc. Ban đầu, nó chỉ như một tai nạn ngẫu nhiên nhưng sự thật cho thấy đó là một màn dối trá ngoạn mục, bi thảm nhất từ trước tới nay.

Chế độ nhiều người chơi

Game sắp bổ sung chế độ nhiều người chơi, khi 3 người phải tìm cách sống sót trên một chiếc bè.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo