The Greedy Cave 2: Time Gate cho iOS 1.9.1 Game phiêu lưu khám phá hang động tìm kho báu

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 291,8 MB
 • Lượt xem: 427
 • Lượt tải: 39
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

The Greedy Cave 2: Time Gate cho iOS 1.9.1 là game nhập vai kết hợp phiêu lưu giải đố phong cách Roguelike, nơi bạn sẽ thực hiện cuộc khám phá hầm ngục đầy nguy hiểm để tìm kiếm những kho báu hấp dẫn.

Game phiêu lưu khám phá hang động tìm kho báu

Game Rougelike RPG The Greedy Cave cho iOS đã quay trở lại với phần 2 mang tên The Greedy Cave 2: Time Gate for iOS. Lần này, bạn có thể lập team với bạn bè để tiếp tục cuộc phiêu lưu khám phá đầy bất ngờ và thú vị.

Sự xuất hiện của cánh cổng thời gian đã liên kết số phận của con người với nhau. Trong The Greedy Cave 2: Time Gate cho iOS, bạn sẽ nhập vai một nhà thám hiểm và bắt đầu cuộc khám phá hầm ngục bí ẩn chứa đầy quái vật để kiếm những trang bị hùng mạnh. Mời bạn bè của bạn, thành lập một đội hình dũng mãnh để cùng nhau khám phá, giải mã các bí ẩn của cánh cổng thời gian và chia sẻ vô vàn kho báu đáng giá.

Lập team với bạn bè và bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá

Tính năng chính của The Greedy Cave 2: Time Gate cho iOS

 • Phong cách nghệ thuật Cthulhu kỳ lạ mang đến trải nghiệm game đa dạng và mê hoặc.
 • Đồ loot và các dungeon được tạo ra hoàn toàn ngẫu nhiên. Mỗi lần chơi là một hành trình mới.
 • Các tên trùm có thiết kế tuyệt vời, sở hữu nhiều kỹ năng đang chờ đợi để thử thách bạn.
 • Nhiều loại vũ khí kích hoạt các cây kỹ năng khác nhau, chiến thuật chiến đấu nằm trong tay của bạn.
 • Thu thập hơn 300 trang bị.
 • Lập team với người chơi khác để khám phá trong thời gian thực, tuyển dụng và hình thành Guild của riêng bạn.

Tìm kiếm kho báu giá trị trong The Greedy Cave 2: Time Gate

Khám phá câu chuyện trong The Greedy Cave 2: Time Gate cho iOS

Tìm kiếm thông qua các ghi chép lịch sử về lục địa Sothoth tại tất cả thư viện quốc gia nếu bạn có thể, nhưng chỉ có một bộ tài liệu duy nhất có những thông tin về thảm họa xa xưa mà các nhà sử học đã đặt tên là Gold Rush.

Câu chuyện bắt đầu trong một hang động chứa đầy phép thuật và xoay quanh sự khám phá bất ngờ về kho báu được cất giấu bên trong nó. Các nhà thám hiểm đến theo từng đoàn với những mục tiêu của riêng mình. Cơn sốt phiêu lưu chưa từng có này làm cho nhiều vương quốc phát triển thịnh vượng, trong khi một số khác trở nên kiệt quệ và tàn lụi. Điều đó làm thay đổi trong bối cảnh địa chính trị của thế giới.

Lập Guild với bạn bè trên toàn thế giới

Tuy nhiên, chưa quá muộn để con người khám phá ra sự thật. Khi âm mưu được hé lộ, đội quân quỷ dữ từ cõi âm đã nổi dậy, các vị thần rất tức giận, cả thiên đường và trái đất đều mất đi màu sắc của mình. Chiến tranh nhanh chóng lan ra tất cả mọi ngóc ngách của vùng đất, không bỏ sót một chỗ nào.

Con người trở nên bất lực như cát bụi trước ngọn lửa chiến tranh. Những ngôi nhà bị tàn phá, các nền văn minh bị phá hủy, thế giới đã phải chịu một tổn thất nặng nề chưa từng thấy, và cuối cùng chỉ còn một vài người sống sót. Thảm họa này kéo dài trong nhiều năm cho đến khi mọi người gần như quên mất tên của lục địa này - Milton.

Áp dụng nhiều chiến thuật khác nhau để vượt qua thách thức\

Câu chuyện này dễ dàng nhắc nhở mọi người về những gì đã xảy ra gần đây. Hàng ngàn năm sau, tại Basatan - một vương quốc thờ phụng phép thuật được bao bọc bởi những ngọn núi, các thầy phù thủy tuyên bố rằng họ đã mở cánh cửa đến một thế giới khác thông qua nghiên cứu của mình.

Một nơi mà thời gian đan xen với không gian, nơi bạn không chỉ nhìn thấy những hình ảnh của thế giới cũ, mà còn nhiều sinh vật kỳ quái chưa từng thấy trên đời. Tuy nhiên, như họ đã nói trước đây: "Cách để kiểm soát sức mạnh này vẫn chưa được tìm thấy, do đó bạn sẽ không biết kết cục rơi vào tình trạng nào".

Rõ ràng, những vấn đề nhỏ như vậy không thể ngăn sự tò mò của mọi người. Như thể ngày hôm qua xảy ra một lần nữa, nhà thám hiểm của các vương quốc khác nhau đã tập hợp lại ngày hôm nay và "Cuộc đua vàng" thứ hai chắc chắn đã bắt đầu.

Liên kết tải về