THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10 0.9.4 Game siêu trộm chân thực

Tải về
3 (1) Rabbit Mountain Entertainment EOOD Miễn phí 74 Dung lượng: 48 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10 là game hành động, đưa bạn bước vào một tổ chức tội phạm, hoạt động bí mật trong bóng tối và ăn cắp những cổ vật có giá trị nhất trên thế giới. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc sống tội phạm? Hãy tham gia game và trở thành tân binh trong trò chơi lôi cuốn này.

Giao diện game THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10
Giao diện game quản lý THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10

Tính năng chính của game hành động THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10

 • Mang đến trải nghiệm trộm đồ độc đáo nhờ kết hợp hoàn hảo hiệu ứng ánh sáng và bóng tối
 • Nhiều tiện ích thú vị để mở khóa: Khả năng nhìn trong bóng đêm, súng gây choáng, vũ khí xung điện từ, bản đồ kỹ thuật số và nhiều hơn nữa
 • Hạ gục các bảo vệ Neutralize và kéo họ ra khỏi tầm nhìn
 • Nhiều chiến dịch với nhiều nhiệm vụ đánh cắp các vật phẩm quý giá trên toàn thế giới trong chế độ Career đầy đủ
 • Kiểm soát môi trường bằng cách phá hủy đèn, loại bỏ các camera an ninh

Trải nghiệm nhanh game THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10

Game mô phỏng cuộc sống của một tên tội phạm hiện đại, chuyên nghiệp. Bạn sẽ bắt đầu như một tân binh, thực hiện những nhiệm vụ thám hiểm nguy hiểm như cướp bảo tàng, ngân hàng, văn phòng và nhiều địa điểm ly kỳ khác trong danh sách đen của game.

Đột nhập văn phòng
Đột nhập văn phòng trong game THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10

Tổ chức trộm trong game là THEFT Inc, những gì mọi người biết về nó chỉ là các câu chuyện, tin đồn không được kiểm chứng. Những tên trộm tài giỏi làm việc cho tổ chức này không bao giờ tiết lộ danh tính, vì vậy mọi người không thể biết thực sự họ là ai. Tổ chức này không làm chết người, họ muốn hoàn thành công việc mà không gây ra sự chú ý. Vũ khí họ mang theo khi làm nhiệm vụ không gây chết người và tất cả đều có đai đen võ thuật. Bằng cách sử dụng các thiết bị công nghệ cao, tổ chức này có thể đột nhập và lấy cắp những đối tượng có giá trị nhất mà họ muốn.

Chế độ Career trong game THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10
Chế độ Career trong game trộm chuyên nghiệp THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10

Điều thú vị nhất trong game vua trộm THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10 chính là nghệ thuật ăn trộm. Bạn sẽ phải hoạt động hoàn toàn trong im lặng, lấy các món đồ mà không bị bảo vệ hay các thiết bị an ninh phát hiện, dù cho đồ vật đó được đặt ở những địa điểm tưởng chừng như đã rất an toàn. Tránh hoặc vô hiệu hóa bảo vệ, lẻn qua các camera an ninh và khéo léo đi qua những hệ thống tia laser an ninh chống trộm. Đó là một phần công việc hàng ngày của bạn trên con đường trở thành tên trộm khét tiếng.

Vô hiệu hóa camera an ninh
Vô hiệu hóa camera an ninh trong game THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10

Chìa khóa để hoàn thành các nhiệm vụ một cách ấn tượng trong game trộm đồ này chính là không bị phát hiện. Sử dụng bóng tối và bất kỳ góc nhỏ nào để duy trì lợi thế. Bạn thường có nhiều lựa chọn cho một tình huống, hạ gục bảo vệ hoặc đơn giản là đi lẻn qua. Tất nhiên, nhiệm vụ vẫn có thể hoàn thành khi bị phát hiện, nhưng nghệ thuật đích thực của ăn trộm sẽ giúp bạn đạt được 100% điểm số trộm đồ cho nhiệm vụ.

Tip để chơi game THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10

 • Sử dụng bóng tối: Xem chỉ số tàng hình của bạn ở phía dưới bên phải màn hình để biết mức độ bị phát hiện của bạn là bao nhiêu. Bởi ở trong bóng tối, bạn vẫn sẽ tàng hình với các bảo vệ và điều này cho phép bạn lẻn qua họ mà không bị phát hiện.
 • Sử dụng các tiện ích một cách khôn ngoan: Khi hoàn thành một số nhiệm vụ bạn sẽ có một kho các tiện ích và phần mở rộng của vũ khí, nhưng chúng vẫn còn khá hạn chế. Sử dụng đạn dược một cách khôn ngoan trong suốt nhiệm vụ vì trong những tình huống quan trọng bạn sẽ cần nhiều hơn đến vũ khí.
 • Kéo bảo vệ vào bóng tối: Để tránh bất kỳ sự phát hiện nào về việc bảo vệ đã bị hạ gục, bạn cần phải kéo họ vào góc tối hoặc phía sau các vật chắn. Chỉ cần một người phát hiện ra bạn sẽ làm cho chuông cảnh báo vang lên và gây ra tác động tiêu cực đến điểm hoàn thành nhiệm vụ.
 • Hãy kiên nhẫn: Đây là chìa khóa cho bất kỳ trò chơi trộm đồ nào, quan sát tình hình, bình tĩnh lên kế hoạch và chờ đợi thời cơ chín muồi để thực hiện.

Nếu muốn biết cuộc sống của một tên trộm chuyên nghiệp và hiện đại sẽ diễn ra như thế nào, bạn nên download THEFT Inc. Stealth Thief Game cho Windows 10 và thử trải nghiệm xem sao.

B.T

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.9.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48 MB
 • Lượt xem: 143
 • Lượt tải: 74
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm