Thiện Ác Đối Đầu 2 The Equalizer 2

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 128
  • Lượt tải: 53
  • Ngày:
Giới thiệu

Thiện Ác Đối Đầu 2 (The Equalizer 2) là phần 2 của loạt phim hành động Thiện Ác Đối Đầu của Mỹ. Phim Thiện Ác Đối Đầu 2 được lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên nói về đặc vụ thầm lặng vô cùng hấp dẫn. Phim được đạo diễn bởi Antoine Fuqua và có sự tham gia của dàn diễn viên: Denzel Washington, Pedro Pascal, Ashton Sanders, Orson Bean, Bill Pullman, Melissa Leo, Jonathan Scarfe, Sakina Jaffrey.

Trong phim Thiện Ác Đối Đầu 2 chúng ta sẽ tiếp tục gặp lại cựu đặc vụ CIA - McCall với nhiệm vụ tìm lại công lý. Ở phần phim này McCall sẽ phải truy tìm băng đảng xã hội đen đứng sau cái chết của người bạn thân Susan. Trong quá trình làm sáng tỏ chân tướng vụ việc, Robert McCall bị truy giết bởi một nhóm sát thủ chuyên nghiệp, những kẻ sẵn sàng làm mọi thứ để thủ tiêu anh.

Trailer phim Thiện Ác Đối Đầu 2 - The Equalizer 2

Thông tin thêm phim Thiện Ác Đối Đầu 2

Thời lượng: 120 phút
Diễn viên: Denzel Washington, Pedro Pascal, Ashton Sanders, Orson Bean, Bill Pullman, Melissa Leo, Jonathan Scarfe, Sakina Jaffrey
Nhà sản xuất: Todd Black, Jason Blumenthal, Denzel Washington, Antoine Fuqua, Alex Siskin, Steve Tisch, Mace Neufeld, Tony Eldridge, Michael Sloan
Đạo diễn: Antoine Fuqua
Năm phát hành: 2018

Một số Poster, hình ảnh phim The Equalizer 2

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

0 Bình luận
Sắp xếp theo