Thiện Ác Đối Đầu The Equalizer

Truy cập
3 (1) Columbia Pictures 61 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Thiện ác đối đầu (The Equalizer) là phim hành động tội phạm dựa theo một bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên của Mỹ. Phim Thiện ác đối đầu là phần phim đầu tiên của loạt phim Thiện ác đối đầu với sự tham gia của Denzel Washington, Marton Csokas, Chloë Grace Moretz, David Harbour, Bill Pullman và Melissa Leo.

Bộ phim Thiện ác đối đầu kể về một cựu đặc vụ McCall - Người hùng thầm lặng muốn rũ bỏ công việc của 1 đặc vụ để trở về cuộc sống bình yên. Tuy nhiên khi McCall cứu một cô gái trẻ thoát khỏi sự kiểm soát của băng đảng mafia Nga đã bị chúng truy đuổi và phải bỏ lại kế hoạch nghỉ hưu để trở lại công việc vốn dĩ thuộc về con người ông. Phim với rất nhiều pha hành động gay cấn hấp dẫn.

Trailer phim Thiện Ác Đối Đầu - The Equalizer

Thông tin thêm phim Thiện Ác Đối Đầu

Thời lượng:132 phút
Diễn viên:Denzel Washington, Marton Csokas, Chloe Grace Moretz, David Harbour, Haley Bennett, Bill Pullman, Melissa Leo, David Meunier, Johnny Skourtis, Alex Veadov, Vladimir Kulich, E. Roger Mitchell
Nhà sản xuất:Todd Black, Jason Blumenthal, Denzel Washington, Alex Siskin, Steve Tisch, Mace Neufeld, Tony Eldridge, Michael Sloan
Đạo diễn:Antoine Fuqua
Năm phát hành:2014

Một số Poster, hình ảnh phim The Equalizer

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm