Thiện Ác Đối Đầu 3 Phần cuối của series The Equalizer khởi chiếu 1/9

9/10 (2) Lượt xem: 621 Phát hành: Sony Pictures Năm: 01/09/2023 Đạo diễn: Antoine Fuqua

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Thiện Ác Đối Đầu 3, The Equalizer 3, là phần tiếp theo của series phim hành động tội phạm cùng tên của ngôi sao Denzel Washington. Phim Thiện Ác Đối Đầu 3 chiếu rạp từ 1/9/2023.

Phim The Equalizer 3 (2023) vẫn do Antoine Fuqua (Sát Thủ Đối Đầu) làm đạo diễn. Đây là phần tiếp nối cho The Equalizer 2 (2018)The Equalizer (2014), đồng thời là phần cuối của loạt phim. Kịch bản dựa trên series phim truyền hình cùng tên của Mỹ. Ngoài gương mặt quen thuộc Denzel Washington, phần 3 còn có sự xuất hiện của loạt ngôi sao Dakota Fanning (Chạng Vạng), David Denman, Sonia Ammar và Remo Girone (Tên Ta Là Tử Thù)...

Lần này, Denzel Washington có cơ hội tái xuất màn ảnh cùng bạn diễn thân thiết với anh là Dakota Fanning từ Man on Fire (2004); đặc biệt là lần hợp tác thứ 5 với đạo diễn Antoine Fuqua sau Training Day (2001), The Equalizer (2014), The Magnificent Seven (2016) và The Equalizer 2 (2018).

Nội dung phim Thiện Ác Đối Đầu 3

Đặc vụ đã nghỉ hưu Robert McCall chuyển đến sống ở miền Nam nước Ý để thoát khỏi bóng ma quá khứ nhưng vô tình phát hiện ra những người bạn mới của mình đang bị 1 tổ chức mafia địa phương khống chế. Khi tính mạng của họ bị đe dọa, McCall không còn lựa chọn nào khác, 1 lần nữa ông phải quay trở lại con đường sát thủ để bảo vệ những người thân yêu.

Dự án phim The Equalizer 3 đã được lên kế hoạch ngay sau khi phần 2 phát hành. Nhưng phải đến đầu năm 2022, bộ phim mới được công bố chính thức. Các cảnh trong phim được ghi hình chủ yếu ở bờ biển Amalfi, Ý cũng như Naples và Rome. Phim được phát hành toàn cầu vào đầu tháng 9 bởi Sony Pictures Releasing.

Trailer phim Thiện Ác Đối Đầu 3

Thông tin thêm phim Thiện Ác Đối Đầu III

Thời lượng:103 phút
Diễn viên:Denzel Washington, Dakota Fanning, Sonia Ammar, Remo Girone
Nhà sản xuất:Todd Black, Jason Blumenthal, Denzel Washington, Antoine Fuqua
Đạo diễn:Antoine Fuqua
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:14

Một số Poster, hình ảnh phim The Equalizer 3

Poster phim Thiện Ác Đối Đầu 3 - The Equalizer 3 chiếu rạp từ 1/9
Poster phim Thiện Ác Đối Đầu 3 - The Equalizer 3 chiếu rạp từ 1/9
The Equalizer III đồng thời là phần cuối của series phim hành động tội phạm ăn khách
The Equalizer III đồng thời là phần cuối của series phim hành động tội phạm ăn khách
Dàn diễn viên mới mẻ, tài năng trong Thiện Ác Đối Đầu III bên cạnh ngôi sao Denzel Washington
Dàn diễn viên mới mẻ, tài năng trong Thiện Ác Đối Đầu III bên cạnh ngôi sao Denzel Washington
  • 2.395 lượt xem
Link xem Thiện Ác Đối Đầu 3